เปิดแล้ว 'บีทูเอส ธิงค์สเปซ เซ็นทรัล อยุธยา' ตอบโจทย์ทุกไลฟ์สไตล์ของทุกคนในครอบครัว ที่สุดแห่งความอัศจรรย์

08 Dec 2021

บีทูเอส ในเครือเซ็นทรัล รีเทล ร่วมเปิดประสบการณ์ใหม่แห่งการช้อปปิ้ง ผ่านหนังสือ เครื่องเขียนอุปกรณ์ศิลปะ สื่อการเรียนรู้ทุกช่วงวัย พร้อมเปิดตัว "บีทูเอส ธิงค์สเปซ เซ็นทรัล " อยุธยา แห่งใหม่ล่าสุด เติมเต็มความสมบูรณ์แบบ ให้กับทุกไลฟ์สไตล์ของทุกคนในครอบครัว บนพื้นที่กว่า 500 ตารางเมตร ชั้น 2 เซ็นทรัล อยุธยา

นายอเล็กซองด์ ฮัมเมล ประธานเจ้าหน้าที่บริหาร บริษัท ซีโอแอล จำกัด (มหาชน)และกรรมการผู้จัดการใหญ่ บริษัท บีทูเอส จำกัด กล่าวว่า "บีทูเอส ต้องการมอบประสบการณ์อัศจรรย์ความสุข สนุกทั้งวัน ให้กับลูกค้าชาวอยุธยาได้เพลิดเพลินไปกับการช้อปปิ้งที่แตกต่างและตอบโจทย์ไลฟสไตล์ของทุกคนในครอบครัว ด้วยรูปแบบสินค้าที่หลากหลายและการบริการที่ทันสมัย เจาะกลุ่มลูกค้าต่างจังหวัด เรามุ่งมั่นที่จะสร้างสรรค์ พื้นที่ๆผสมผสานระหว่าง Knowledge และ Creativity ตอบโจทย์ชีวิตยุคใหม่สู่เมืองต่างๆ ทั่วประเทศ  เราต้องการเป็นมากกว่าร้านหนังสือ ด้วยการพลิกโฉม บีทูเอส ให้เป็น "บีทูเอส ธิงค์สเปซ" แฟลกชิพสโตร์สุดล้ำ ซึ่งถูกออกแบบให้เปิดโล่งสร้าง Unique Experience ให้กับอยุธยาด้วยการตกแต่งร้าน ที่มีดีไซน์ร่วมสมัย เช่น โคมไฟระฆัง, อิฐมอญแดง ที่ได้รับแรงบันดาลใจจากอัตลักษณ์ท้องถิ่น และภูมิปัญญาชาวบ้าน บีทูเอส สาขานี้จะเป็นศูนย์รวมหนังสือมากกกว่า20,000 รายการ ทั้งภาษาไทยและภาษาต่างประเทศ  สร้างความแปลกใหม่เติมเต็มทุกความต้องการ ของทุกคนในครอบครัว

บีทูเอส ธิงค์สเปซ เซ็นทรัล อยุธยา จะเป็น แหล่งรวมความสุข อ่านเขียน เรียน เล่น แห่งใหม่ที่ตอบโจทย์ทุกความต้องการของทุกคนในครอบครัว ประกอบไปด้วย

• อัศจรรย์ความหลากหลาย กับการรวบรวม "หนังสือ" ที่คัดมาให้เลือกสรรตอบโจทย์ความชอบที่หลากหลายของคนรุ่นใหม่ กับหนังสือมากกกว่า20,000 รายการ ทั้งภาษาไทยและภาษาต่างประเทศ
  • อัศจรรย์ความครบครัน ตื่นตาตื่นใจไปกับโซน "เครื่องเขียน" ที่รวบรวมเครื่องเขียนทันสมัยจากทุกมุมโลกมาไว้ในที่ในเดียว เพื่อเติมแรงบันดาลใจในการเรียนของนักเรียน นักศึกษา และการทำงานของคนทำงานรุ่นใหม่ให้สนุกและน่าสนใจยิ่งขึ้น
  • อัศจรรย์แห่งความคิดสร้างสรรค์ และจิตนาการ กับ โซน "สี อุปกรณ์ศิลปะ และงานประดิษฐ์" ที่รวบรวมสินค้าหลากหลายแบรนด์ ทั้งสำหรับมือใหม่ และมืออาชีพ ได้ต่อยอดจินตนาการใหม่ๆ ไม่รู้จบ
  • อัศจรรย์ความทันสมัย กับ โซน "Gadget" กับสินค้าแบรนด์ดัง รับประกันของแท้ อาทิ Garmin JBL MI และอีกหลายแบรนด์ที่จะมาสร้างสีสันทันสมัยในกับชีวิตมีสไตล์ของคนรุ่นใหม่
  • อัศจรรย์ความสุขของครอบครัว กับสินค้า "ของเล่น และสื่อการเรียนรู้สร้างสรรค์" ที่เปิดพื้นที่สำหรับครอบครัวรุ่นใหม่ ให้มีพื้นที่กิจกรรมเวิร์คช้อปสร้างความสัมพันธ์และสร้างประสบการณ์ความสุขให้ทุกคนในครอบครัว
  • อัศจรรย์ไปกับกิจกรรมดีๆ กับ B2S Club คลับที่จะรวมความสุข อ่าน เขียน เรียน เล่นไว้รอบตัวคุณ คลับที่จะให้ลูกค้าได้ร่วมกิจกรรม ร่วมแลกเปลี่ยนประสบการณ์ รีวิวหนังสือที่ชื่นชอบ ฟัง podcast กับผู้รู้ในเรื่องต่างๆ พร้อมรับสิทธิประโยช์เฉพาะสมาชิก B2S Club ทั้งส่วนลดพิเศษ เล่นเกมส์เพื่อสะสมคะแนนรับรางวัล และการร่วมกิจกรรมพิเศษเฉพาะสมาชิกอีกหลายกิจกรรม

จัดเต็มไฮไลท์และโปรโมชั่นเพื่อเอาใจพี่น้องชาวอยุธยา ยกขบวนสิ้นค้าโปรโมชั่นสุดพิเศษซึ่งลดสูงสุดถึง 60% พิเศษสำหรับสมาชิก The 1 ช้อปครบ 500 บาท รับฟรี! กระเป๋า B2S Shopping Bag สุดเก๋ 1 ใบ (จำกัด1สิทธิ์/1 ชิ้น/ใบเสร็จ/จำกัด 300 ท่านแรก) พบกับสินค้าราคาพิเศษมากมาย ตั้งแต่วันนี้- 31 ธ.ค.2564

นาย อเล็กซองด์ กล่าวตอนท้ายว่า "ปัจจุบัน บีทูเอส มีจำนวนสาขาทั้งสิ้น 140 สาขา โดยในสิ้นปีนี้จะมีการพลิกโฉม บีทูเอส ในต่างจังหวัดตามหัวเมืองใหญ่เพิ่มเติมอีก  และเพื่อเป็นการเปิดประสบการณ์ใหม่ให้กับลูกค้า พร้อมกับการจัดกิจกรรมส่งเสริมการเรียนรู้อย่างต่อเนื่อง เพื่อมุ่งเป็นแหล่งการเรียนรู้ของชุมชน และเป็นการสร้างฐานลูกค้าใหม่ๆ ให้เป็นลูกค้ากันแบบยั่งยืน

"บีทูเอส ธิงค์สเปซ" พร้อมให้บริการแล้ววันนี้ แวะมาเปิดประสบการณ์การช้อปปิ้งที่สุดแห่งความอัศจรรย์ ได้แล้ววันนี้ ที่เซ็นทรัล อยุธยา ชั้น 2