พลัสฯ กวาด 10 รางวัลอาคารโดดเด่นด้านความปลอดภัย ย้ำมาตรฐานผู้นำบริษัทไทยด้านบริหารจัดการอาคาร

07 Dec 2021

พลัส พร็อพเพอร์ตี้ ผู้เชี่ยวชาญที่พร้อมตอบโจทย์ทุกบริการด้านอสังหาริมทรัพย์ สร้างปรากฏการณ์ต่อเนื่องเป็นปีที่ 4 กับความสำเร็จในธุรกิจบริหารจัดการอาคาร ร่วมคว้า 10 รางวัล อาคารโดดเด่นด้านความปลอดภัย Building Safety Awards (BSA) 2021 และรางวัลพิเศษ "องค์กรที่มีการบริหารงานดีเด่นด้านความยั่งยืน" โดยนายชาญ ศิริรัตน์ รองกรรมการผู้จัดการ ฝ่ายบริหารทรัพยากรอาคารและระบบวิศวกรรม บริษัท พลัส พร็อพเพอร์ตี้ จำกัด พร้อมด้วยทีมบริหารจัดการจาก 10 อาคารที่พลัสฯ ดูแล ร่วมรับรางวัล ซึ่งเป็นโครงการที่จัดขึ้นโดยสมาคมผู้ตรวจสอบอาคารร่วมกับสมาคมวิชาชีพการบริหารทรัพยากรอาคาร สะท้อนถึงความเชี่ยวชาญในการบริหารจัดการอาคารด้านความปลอดภัยที่ได้มาตรฐานขั้นสูงสุดระดับประเทศ

โดยอาคารที่พลัสบริหารจัดการและได้รับรางวัลอาคารโดดเด่นด้านความปลอดภัย ประจำปี 2021 ประกอบไปด้วย

อาคารเพื่อการพาณิชย์ จำนวน 6 รางวัล

• รางวัลระดับแพลตตินั่ม จำนวน 4 รางวัล จากธนาคารไทยพาณิชย์ จำกัด (มหาชน) ในอาคารสำนักงานใหญ่ (HQ), อาคาร Plaza East และอาคาร Plaza West และอาคารสำนักงานใหญ่ บริษัท เจียไต๋ จำกัด
  • ระดับโกลด์ 1 รางวัล จากอาคารธนาคารกรุงศรีอยุธยา สาขาเพลินจิต
  • ระดับซิลเวอร์ 1 รางวัล จากอาคารเคพีเอ็น ทาวเวอร์

อาคารเพื่อการอยู่อาศัย จำนวน 4 รางวัล

• ระดับโกลด์ 1 รางวัล จากคอนโด เดอะ ไลน์ พหล-ประดิพัทธ์
  • ระดับซิลเวอร์ 3 รางวัล จากคอนโดโครงการควอทโทร บาย แสนสิริ โครงการเดอะพาโน และโครงการไอวี่ แอมพิโอ

"ขอแสดงความยินดีกับเจ้าของอาคารที่ได้รับรางวัลในครั้งนี้ ซึ่งถือเป็นความภาคภูมิใจของพลัสฯ ในบทบาทผู้บริหารจัดการอาคารที่สามารถสนับสนุนและดูแลงาน จนได้มาตรฐานความปลอดภัยขั้นสูงสุดระดับประเทศในโครงการนี้ เป็นความสำเร็จต่อเนื่องมานับเป็นปีที่ 4 แล้ว ซึ่งเป็นระดับมาตรฐานความปลอดภัยที่เหนือกว่าเกณฑ์ในภาคธุรกิจโดยทั่วไป สร้างความอุ่นใจให้ผู้ใช้อาคาร เพราะอาคารปลอดภัยย่อมหมายถึงชีวิตปลอดภัยด้วย ในส่วนของพลัสฯ ก็ยังคงเดินหน้าในการยกระดับและสร้างมาตรฐานที่ดียิ่งขึ้นด้านการดูแลบริหารอาคารในประเทศไทย ทั้งอาคารเพื่อการพาณิชย์และอาคารที่อยู่อาศัยที่ครอบคลุมโครงการคอนโดมิเนียมและโครงการหมู่บ้าน โดยเป็นที่ปรึกษา เป็นพาร์ทเนอร์ ที่พร้อมให้คำแนะนำและสนับสนุนเจ้าของอาคารและผู้ประกอบการที่ครบทุกมิติ ทั้งการบริหารจัดการด้านความปลอดภัย การจัดการด้านอัคคีภัย ระบบวิศวกรรมอาคาร การจัดการด้านอาชีวอนามัยและสร้างสุขภาวะที่ดีในอาคาร ส่งมอบประสบการณ์ที่ดีและปลอดภัยให้ผู้ใช้อาคารและผู้อยู่อาศัย สร้างมูลค่าให้อาคารอย่างยั่งยืน" นายชาญ กล่าว.

ฝากข่าวประชาสัมพันธ์?