"JAS Asset" บุกย่านคู้บอน เปิดห้างใหม่ สาขาที่5 สร้างอาณาจักรพื้นที่สีเขียว "JAS Green Village" คู้บอน

07 Dec 2021

นายสุพจน์ สิริกุลภัสสร์ ประธานเจ้าหน้าที่บริหาร บริษัท เจเอเอส แอสเซ็ท จำกัด (มหาชน) หรือ J ประกาศเปิดให้บริการห้างสรรพสินค้าแห่งใหม่"JAS Green Village Kubon" นับเป็นศูนย์การค้าแห่งที่ 5 ของบริษัทฯ ในรูปแบบ Open-Air Lifestyle Mall บนถนนคู้บอน ครอบคลุมพื้นที่ชุมชนย่านรามอินทรา เลียบคลอง2 หทัยราษฎร์ และโซนพื้นที่ใกล้เคียง พร้อมปักหมุดเป็นศูนย์กลางพื้นที่สีเขียว แหล่งพักผ่อนใหม่ เจาะกลุ่มลูกค้าทุกรูปแบบ ด้วยร้านค้าหลากหลายประเภท ประกอบไปด้วย ซุปเปอร์มาร์เก็ต, ศูนย์อาหาร, คาเฟ่, ร้านค้าแฟชั่น, ศูนย์บริการความงาม, โซนมือถือ, สถาบันการศึกษา, ฟิตเนส, สวนสาธารณะ, ปั๊มน้ำมัน และอีกมากมายอย่างครบครัน ซึ่งบรรยากาศของการเปิดให้ลูกค้าเข้าใช้บริการวันแรกในวันที่ 2 ธันวาคม 2564 ที่ผ่านมา เป็นไปอย่างคึกคักโดยมีทีมผู้บริหารระดับสูงของกลุ่มเจมาร์ท พร้อมแขกที่มาร่วมแสดงความยินดีอย่างหนาแน่น

สำหรับลูกค้าที่เข้ามาใช้บริการ จะได้พบกับกิจกรรมสุดพิเศษให้ร่วมสนุก ชมโชว์สุดอลังการและโปรโมชั่นพิเศษต้อนรับวันเปิดห้าง ถือว่าเป็นการเปิดตัวศูนย์การค้า Jas Green Village Kubon ส่งท้ายปีได้อย่างสวยงามติดตามรายละเอียดเพิ่มเติมได้ที่ https://www.facebook.com/JASgreenvillage

ฝากข่าวประชาสัมพันธ์?