พร้อมเคียงข้างประชาชน! โรงรับจำนำอีซี่มันนี่ สินเชื่อทางเลือกใหม่ เปลี่ยนทรัพย์เป็นเงินสด พร้อมให้บริการอย่างครอบคลุม น้องใหม่ล่าสุด เขตสายไหม สาขาที่ 64

02 Dec 2021

อีซี่มันนี่ โรงรับจำนำอับดับ 1 ของประเทศ ไม่ว่าคุณทำอาชีพอะไร เราพร้อม และเต็มใจให้บริการ ด้วยมาตรฐานเทียบเท่าสถาบันการเงิน, มั่นใจด้วยระบบเก็บทรัยพ์มาตรฐานสูง, ที่จอดรถกว้างขวาง, ห้องรับรองเพื่อความเป็นส่วนตัว, เจ้าหน้าที่รักษาความปลอดภัย คอยบริการตลอดเวลาทำการ, เข้มข้นด้วยมาตรการ โควิด-19  เพื่อความปลอดภัย สะดวก สบาย เปิดทุกวัน 8.00น. ถึง 18.00น. *ไม่มีหยุดพักเที่ยง "อีซี่มันนี่ เงินง่าย ได้ชัวร์"

พิเศษ! สำหรับลูกค้า สาขาสายไหม- ดอกเบี้ยถูก เพียง 0.99%- ตั๋วนานถึง 6 เดือน- ซื้อทองรูปพรรณ ฟรีค่ากำเหน็จ- ผ่อนสินค้าหลุดจำนำ 0% นานถึง 4 เดือน อาทิ เพชร พลอย เครื่องประดับ สินค้าแบรนด์เนม สินค้าIT ฯลฯ - ติดเครดิตบูโร ก็ใช้บริการได้- ง่ายแค่บัตรประชนชนใบเดียว ครอบคลุมทุกบริการโรงรับจำนำอีซี่มันนี่ เจ้าแรกในประเทศไทย! กับแอปพลิเคชั่น Easy Smart ส่งดอกเบี้ยออนไลน์ พร้อมช้อปสินค้าหลุดจำนำได้ง่ายๆ ในแอปเดียว อยู่ไหนก็จ่ายดอกเบี้ยชิลๆ หรือช้อปสินค้าราคาปัง ไม่เสี่ยง ไม่เสียเวลาเดินทาง

ก้าวไปอีกขั้น เช็กราคาจำนำได้แม้อยู่บ้าน หรือคำนวณดอกเบี้ยด้วยตัวเองเพียงปลายนิ้ว คลิก > https://www.easymoney.co.th/ "สะดวก ประหยัด ปลอดภัย ทำได้ 24 ชม."ดาวน์โหลด Easy SmartIOS : apple.co/3pTqZxIAndroid : bit.ly/3niE160

ติดตามโปรโมชันพิเศษ จาก Easy Money สาขาสายไหม ได้ที่Facebook : โรงรับจำนำอีซี่มันนี่ กรุงเทพฯLINE : @esm.b4Website : www.easymoney.co.thCall center : 02-533-3899  หรือ 02-113-1123 Google Map : https://goo.gl/maps/AWrsnEcNEq9nLsEW8