JKN สร้างปรากฎการณ์ใหม่ เปิดนวัตกรรมความงามจาก 'น้ำมันกัญชง' Anne Skin กลุ่มผลิตภัณฑ์เพื่อการดูแลผิวล้ำลึก ชิงผู้นำตลาดอุตสาหกรรมความงาม

01 Dec 2021

'JKN Best Life บริษัทในเครือของ บมจ.เจเคเอ็น โกลบอล มีเดีย' รุกตลาดกลุ่มผลิตภัณฑ์ที่ใช้สารสกัดจากกัญชง สอดรับเมกะเทรนด์การเติบโตกลุ่มผลิตภัณฑ์เพื่อความงามและสุขภาพของโลก พร้อมเปิดตัวนวัตกรรมผลิตภัณฑ์ใหม่ แบรนด์ Anne Skin 'ผลิตภัณฑ์บำรุงผิวผสานน้ำมันกัญชง' ประเดิม 4 รายการ เพื่อความงามของผิวพรรณแบบครบเซต พร้อมส่งภาพยนตร์โฆษณาชุดใหม่สร้างการรับรู้ถึงคุณสมบัติผลิตภัณฑ์ เริ่มวางจำหน่ายผ่าน Facebook, Line และ Call Center ที่ JKN Hi Shoppping มั่นใจลูกค้าจะให้การตอบรับที่ดี

JKN สร้างปรากฎการณ์ใหม่ เปิดนวัตกรรมความงามจาก 'น้ำมันกัญชง'  Anne Skin  กลุ่มผลิตภัณฑ์เพื่อการดูแลผิวล้ำลึก ชิงผู้นำตลาดอุตสาหกรรมความงาม

คุณจักรพงษ์ จักราจุฑาธิบดิ์ ประธานเจ้าหน้าที่บริหารและกรรมการผู้จัดการ บริษัท เจเคเอ็น โกลบอล มีเดีย จำกัด (มหาชน) หรือ JKN เปิดเผยว่า กลุ่มผลิตภัณฑ์เพื่อความงามและสุขภาพที่ใช้สารสกัดจากกัญชง เป็นผลิตภัณฑ์ใหม่ที่กำลังอยู่ในเมกะเทรนด์โลกที่มีศักยภาพเติบโตสูงมาก ด้วยคุณประโยชน์ของกัญชงที่มีคุณค่าสูง เป็นนวัตกรรมเพื่อผิวพรรณ ที่พลิกมิติให้อุตสาหกรรมความงามและสุขภาพคึกคัก สอดรับกับพฤติกรรมของผู้บริโภคที่มองหาผลิตภัณฑ์ที่ใช้สารสกัดจากธรรมชาติ มอบความงามและสุขภาพที่ยั่งยืนอย่างแท้จริง

ทั้งนี้ บริษัทฯ มองเห็นโอกาสและศักยภาพการเติบโตของตลาดดังกล่าวในประเทศไทย จึงได้พัฒนานวัตกรรมผลิตภัณฑ์เพื่อสุขภาพและความงามคุณภาพสูงทั้งในกลุ่มผลิตภัณฑ์บำรุงผิวหน้าและผิวกาย โดยเปิดตัวผลิตภัณฑ์บำรุงผิวที่ใช้สารสกัดจากธรรมชาติที่มีส่วนผสมของเฮมพ์ ชีด ออยล์(Hemp Seed Oil) ภายใต้แบรนด์ Anne Skin ประกอบด้วย

ANNE SKIN HEMP SEED OIL DEEP REFRESHING FACIAL WASH ผลิตภัณฑ์สบู่ทำความสะอาดผิวหน้า มาพร้อมเนื้อฟองที่เข้มข้นและเนียนละเอียดนุ่ม ช่วยทำความสะอาดพร้อมให้ความสดชื่น และยังช่วยล้างสิ่งสกปรกตกค้าง หรือคราบเครื่องสำอางต่างๆ ได้อย่างหมดจด ทำความสะอาดผิวหน้าและช่วยให้ผิวแลดูสุขภาพดี

ANNE SKIN HEMP SEED OIL PRO-AGING AMPOULE SERUM ผลิตภัณฑ์บำรุงผิวหน้าสูตรเข้มข้น เพื่อผิวพรรณกระจ่างใส มีส่วนผสมที่สำคัญที่ช่วยให้ผิวแลดูสดใสและเปล่งประกาย จุดด่างดำ ริ้วรอย แลดูจางลง ด้วยสารสกัดจากธรรมชาติ ให้ผิวนุ่ม ชุ่มชื้น ไม่อุดตัน

ANNE SKIN HEMP SEED OIL AQUA-LOCK SUNSCREEN SPF50+ PA++++ ผลิตภัณฑ์กันแดดเนื้อบางเบา ไม่เหนียวเหนอะหนะ ปกป้องผิวของคุณจากการโดนแสงแดดทำร้าย ด้วยค่า SPF 50+ PA++++ ปกป้องผิวจากรังสี UVA UVB ที่ทำให้ผิวของคุณหมองคล้ำ กลับมาแลดูกระจ่างใสอีกครั้ง

ANNE SKIN HEMP SEED OIL SLEEPING MASK LONG-LASTING HYDRATION ยกระดับการบำรุงให้ดียิ่งขึ้นด้วยสลีปปิ้งมาสก์ บำรุงความชุ่มชื้น เรียบเนียนไว้ที่ผิวตลอดทั้งคืน ทำให้ผิวคุณชุ่มชื้นล้ำลึก แลดูเปล่งปลั่งเมื่อตื่นขึ้นมาในยามเช้า ด้วยนวัตกรรมมาส์กสูตรล้ำลึก

ทั้งนี้ กลุ่มผลิตภัณฑ์ Anne Skin ถือเป็นกลุ่มผลิตภัณฑ์แรกที่ได้นำส่วนผสมน้ำมันกัญชงที่สกัดจากธรรมชาติมาใช้พัฒนาผลิตภัณฑ์ที่มีคุณค่าสำหรับผู้บริโภค รองรับกำลังซื้อของผู้บริโภคที่มีแนวโน้มจะกลับมาคึกคักจากความเชื่อมั่นทางเศรษฐกิจ โดยบริษัทฯ วางแผนสื่อสารอย่างครบวงจรผ่านภาพยนตร์โฆษณาที่จะเผยแพร่ผ่านช่องทาง JKN18 และ JKN Hi Shopping เพื่อสร้างการรับรู้ในวงกว้าง สัมผัสกับประสบการณ์ใหม่และนวัตกรรมความงามจากน้ำมันกัญชงได้แล้ววันนี้ ผ่านช่องทางการจัดจำหน่ายและ Social Media ในทุกแพลตฟอร์ม ของ JKN Hi Shopping ทั้ง Facebook และ Line รวมทั้งยังเปิดให้ลูกค้าสามารถสั่งซื้อสินค้า ผ่าน Call Center ได้ที่ 02 123 4567

บริษัทฯ คาดว่าผลิตภัณฑ์ในกลุ่ม Anna Skin จะได้รับการตอบรับที่ดีจากลูกค้า และในอนาคตยังมีแผนพัฒนาผลิตภัณฑ์ใหม่ๆ ที่มีสารสกัดจากกัญชงเพิ่มเติมอีก 4-5 รายการ ซึ่งจะช่วยสนับสนุนรายได้ให้แก่กลุ่มธุรกิจคอมเมิร์ซให้มีความเข้มแข็งและผลักดันเป้าหมายการเติบโตของ JKN Group สู่การเป็น Content Commerce Company ได้อย่างเต็มตัวตามเป้าหมายที่วางไว้