FP Markets คว้ารางวัล "Best FX Broker Australia" ประจำปี 2564 ต่อเนื่องหลังคว้ารางวัลเดียวกันนี้ในปี 2563

22 Nov 2021

FP Markets มีความภาคภูมิใจในการประกาศว่า บริษัทได้รับการยกย่องเป็นโบรกเกอร์ฟอเร็กซ์ยอดเยี่ยมของออสเตรเลีย (Best FX Broker Australia) ติดต่อกันเป็นปีที่สองในปี 2564 จากการจัดอันดับของ FxScouts และแบรนด์ในเครืออย่าง TradeForexSA และ FxAustralia

ปี 2564 นับเป็นปีที่สับสนอลหม่านในแวดวงการเทรดสัญญา CFD โดยทางคณะกรรมการตัดสินรางวัลได้กล่าวถึงการมอบรางวัลนี้ว่า "FP Markets มีประวัติความเป็นมาอันยาวนานในการเป็นโบรกเกอร์ชั้นนำของออสเตรเลีย FP Markets เพียบพร้อมด้วยแพลตฟอร์มการเทรดสุดล้ำ สภาพคล่องอันเหนือชั้น เงื่อนไขการเทรดที่น่าดึงดูดใจ และบริการลูกค้าอันเป็นเลิศ ส่งผลให้เรามอบรางวัล Best FX Broker Australia ประจำปี 2564 ให้อีกครั้ง"

คุณ Nick Twidale ซีอีโอประจำภูมิภาคเอเชียแปซิฟิกของ FP Markets กล่าวว่า "เรามีความยินดีที่ได้รับการยกย่องเป็นโบรกเกอร์ฟอเร็กซ์ยอดเยี่ยมของออสเตรเลียประจำปี 2564 โดยเฉพาะอย่างยิ่งในวงการที่แข่งขันดุเดือดและมีผู้เล่นมากเช่นนี้ เราไม่หยุดที่จะนำเสนอประสบการณ์การเทรดอันยอดเยี่ยมให้ลูกค้าของเรา โดยการเทรดกับ FP Markets การันตีได้ว่า ลูกค้าจะได้ค่าสเปรดต่ำสุด ๆ ดำเนินการได้อย่างรวดเร็วปานสายฟ้าแลบ พร้อมงานบริการลูกค้าอย่างทันใจ"

FP Markets  ให้บริการแพลตฟอร์มการซื้อขายมากมาย ไม่ว่าจะเป็น MetaTrader 4, MetaTrader 5 และ Iress พร้อมด้วยบัญชีประเภทต่าง ๆ หลากหลายประเภท และเครื่องมือที่เทรดได้มากกว่า 10,000 รายการ ครอบคลุมช่องทางซื้อขาย CFD ทั้งฟอเร็กซ์ ดัชนี สินค้าโภคภัณฑ์ หุ้น และสกุลเงินดิจิทัล บน Live Account หรือ Demo Account

FP Markets เรียนรู้ว่า การผสมผสานส่วนต่างผลราคาที่แคบและการบริหารจัดการที่ฉับไวอย่างต่อเนื่อง บวกกับแพลตฟอร์มที่ทันสมัย และการสนับสนุนลูกค้าในหลายภาษา เป็นส่วนประกอบสำคัญที่ทำให้เทรดเดอร์ที่จริงจังมีความเชื่อมั่นที่จะซื้อขาย

หมายเหตุสำหรับบรรณาธิการ
เกี่ยวกับ FP Markets:

• FP Markets คือผู้ให้บริการฟอเร็กซ์ภายใต้การกำกับดูแลของหน่วยงานในหลายประเทศทั่วโลก โดยมีประสบการณ์กว่า 16 ปีในอุตสาหกรรม
  • FP Markets นำเสนอค่าสเปรดฟอเร็กซ์ระหว่างธนาคารที่เหนือคู่แข่ง ตั้งแต่ระดับ 0.0 pips และเลเวอเรจสูงถึง 500:1*
  • ดาวน์โหลดแอปพลิเคชัน FP Markets บนมือถือ และเทรดได้ทุกที่ทุกเวลาผ่านแพลตฟอร์มออนไลน์อันทรงพลังที่หลากหลาย อาทิ MetaTrader4, MetaTrader5, WebTrader, และ Iress
  • บริการหลายภาษาทุกวันตลอด 24 ชั่วโมงของบริษัทได้รับการยอมรับจาก Investment Trends ให้เป็นแหล่งรวมลูกค้าที่พึงพอใจมากเป็นอันดับต้น ๆ ของอุตสาหกรรม ด้วยรางวัล "The Highest Overall Client Satisfaction Award" 5 ปี จาก Investment Trends
  • FP Markets ได้รับรางวัล "Global Forex Value Broker" 3 ปีซ้อน (2562, 2563 และ 2564) จากเวที Global Forex Awards
  • FP Markets ได้รับรางวัล "Best Forex Trading Experience in the EU" จากเวที Global Forex Awards 2021
  • อ่านรายละเอียดทั้งหมดเกี่ยวกับผลิตภัณฑ์และบริการของเราได้ที่ https://www.fpmarkets.com/

รูปภาพ - https://mma.prnewswire.com/media/1692022/FP_Markets_Best.jpg
โลโก้ - https://mma.prnewswire.com/media/1574261/FP_Markets_Logo.jpg

ฝากข่าวประชาสัมพันธ์?