เคทีซีรวมดีลที่พักบรรยากาศดี มีสระว่ายน้ำส่วนตัว เอาใจสมาชิกสายชิล

11 Nov 2021

"เคทีซี" หรือ บริษัท บัตรกรุงไทย จำกัด (มหาชน) จัดโปรโมชันเด็ด "รวมดีลที่พัก สระว่ายน้ำส่วนตัว" (Private Pool Suites and Villas) ทั่วประเทศไทย เพื่อให้สมาชิกบัตรเครดิตเคทีซีได้พักผ่อนสบายๆ กับห้องพักพร้อมบริเวณสุดไพรเวท ในราคาพิเศษกว่าใคร อาทิ พัทยา: เคปดารา/ ครอส พัทยา โอเชียนเฟียร์ และเดอะ มนต์ตรา พัทยา หัวหิน ปราณบุรี และกุยบุรี: เมอเวนพิค อัสสรา รีสอร์ท แอนด์ สปา หัวหิน และ เชอราตันหัวหิน ปราณบุรีวิลล่า เขาใหญ่: เทมส์ วัลเล่ย์ เขาใหญ่ เชียงใหม่: ฟลอร่า ครีค เชียงใหม่ สมุยและเกาะเต่า: โฟร์ซีซั่นส์ รีสอร์ท เกาะสมุย และเดอะ หาดเทียน บีช รีสอร์ท เกาะเต่า และภูเก็ตและเกาะพีพี: ศาลาภูเก็ต ไม้ขาว บีช รีสอร์ท และทราย พีพี ไอส์แลนด์ วิลเลจ พิเศษ!! เมื่อสมาชิกใช้จ่ายผ่านบัตรเครดิตเคทีซีที่โรงแรมดังกล่าว (ไม่จำกัดขั้นต่ำ) สามารถใช้คะแนน KTC FOREVER จำนวนเท่าใดก็ได้ สูงสุดไม่เกินยอดใช้จ่ายต่อเซลส์สลิป แลกรับเครดิตเงินคืน 13% โดยสามารถลงทะเบียนได้ที่เว็บไซต์ https://www.ktc.co.th/promotion/hotel-resort/domestic-hotel/hotelcashback ตั้งแต่วันที่ 15 กรกฎาคม 2564 - 31 ธันวาคม 2564

สอบถามรายละเอียดเพิ่มเติมได้ที่ KTC PHONE โทรศัพท์ 02 123 5000 หรือเว็บไซต์ www.ktc.co.th