เอเอเอสฯ จัดแคมเปญ Porsche Classic Service Clinic 2021 เน้นย้ำนโยบาย ดูแลทั้งรถและคุณ พร้อมอัด 8 โปรโมชั่นพิเศษดูแลรถปอร์เช่ คลาสสิคแบบครบวงจร

02 Nov 2021

จัดมาให้ครบทั้งบริการและโปรโมชั่นสำหรับ บริษัท เอเอเอส ออโต้ เซอร์วิส จำกัด (AAS) ผู้นำเข้าและตัวแทนจำหน่ายรถยนต์ปอร์เช่อย่างเป็นทางการแต่เพียงผู้เดียวในประเทศไทย จัดแคมเปญ Porsche Classic Service Clinic ตรวจเช็คและดูแลรถยนต์ปอร์เช่รุ่นคลาสสิค มาพร้อมความพิเศษ เสิร์ฟ 8 โปรโมชั่นทั้งลดและรับเพิ่ม ระหว่างวันที่ 8 - 26 พฤศจิกายน 2564

คุณปวราภา ดุพัสกูล ผู้อำนวยการฝ่ายการตลาดและประชาสัมพันธ์ กล่าวว่า เพราะการดูแลรถสปอร์ตเป็นเรื่องละเอียดอ่อน เอเอเอสฯ เราจึงเน้นย้ำนโยบาย ดูแลทั้งรถและคุณ มอบแคมเปญสุดพิเศษ Porsche Classic Service Clinic ให้ลูกค้าได้ตรวจเช็คสภาพรถจากช่างผู้ชำนาญการที่ผ่านการฝึกอบรมและรับรองมาตรฐานระดับเหรียญทอง พร้อมดูแลรถของลูกค้าคนสำคัญด้วยอะไหล่แท้ จากโรงงานปอร์เช่ ประเทศเยอรมนี เพื่อให้ลูกค้ามั่นใจได้ว่าเราจะดูแลรถหรูของคุณอย่างมืออาชีพและครบวงจรอย่างแน่นอน โดยเฉพาะลูกค้าปอร์เช่รุ่นคลาสสิครุ่น ปอร์เช่ 356, 914, 959, 911, 930, 964, 993 , 996 รวมไปถึงปอร์เช่รุ่น 924, 944, 968 และ 928 และปอร์เช่ บ็อกซเตอร์ 986 มาพร้อมความพิเศษที่ เอเอเอสฯ จัดมาให้แบบเต็มๆ กับสิทธิประโยชน์ให้แก่ลูกค้าที่นำรถยนต์ปอร์เช่รุ่นคลาสสิคเข้ามาตรวจเช็คสภาพในแคมเปญกับ 8 โปรโมชั่น อาทิ ลูกค้า 20 ท่านแรกที่มียอดค่าใช้จ่ายเกิน 50,000 บาทจะได้สิทธิ์รับน้ำมันเครื่องฟรีจาก Mobil 1, รับส่วนลดเพิ่ม 5% สำหรับค่าแรง อะไหล่ และ ชุดแต่งTequipment, รับส่วนลดเพิ่ม 5% สำหรับอะไหล่ในงานซ่อมสีและตัวถัง, ฟรี บริการทำความสะอาดและเคลือบเงารถสำหรับผู้ที่เข้าร่วมแคมเปญ , บัตรกำนัลจากผลิตภัณฑ์ Ulgo Glass มูลค่า 5,000 บาท , บริการทำความสะอาดและเคลือบเงารถด้วยผลิตภัณฑ์ Autoglym ฟรี 1 ครั้ง และสำหรับลูกค้าที่เข้าร่วมแคมเปญสามารถนำรถ Porsche Approved Pre-Owned Cars มาฝากขายกับ เอเอเอสฯ ได้ฟรีเป็นเวลา 3 เดือน (สิทธิพิเศษนี้ไม่รวมการตรวจเช็ค 111 รายการในราคา 3,000 บาท)* และสุดท้ายที่เราพร้อมเน้นย้ำอยู่เสมอคือเรื่องความปลอดภัยและการทำความสะอาดโชว์รูมและศูนย์ พร้อมทั้งคัดกรองพนักงานที่เข้าให้บริการอย่างเคร่งครัด ขอให้ลูกค้าคนสำคัญมั่นใจได้ว่าเราจะดูแลรถคุณเสมือนเป็นรถของเราเอง"

สำหรับผู้ที่สนใจสามารถเข้ารับบริการดูแลและตรวจสภาพรถในแคมเปญ Porsche Classic Service Clinic ได้ในระหว่างวันที่ 8 - 26 พฤศจิกายน 2564 ณ ศูนย์บริการรถยนต์ปอร์เช่ดอนเมือง (Porsche Centre Bangkok) และ ศูนย์บริการรถยนต์ปอร์เช่พัฒนาการ (Porsche Centre Pattanakarn)