'มูลนิธิเนชั่น' ลงพื้นที่สุพรรณ เร่งช่วยเหลือผู้ประสบภัยน้ำท่วม

01 Nov 2021

ฉาย บุนนาค ประธานเจ้าหน้าที่บริหาร บริษัท เนชั่น มัลติมีเดีย กรุ๊ป จำกัด (มหาชน) นำทีมเนชั่น ลงพื้นที่เร่งส่งมอบความช่วยเหลือให้แก่พี่น้องประชาชนในจังหวัดสุพรรณบุรี ที่ได้รับผลกระทบและความเดือดร้อนจากอุทกภัย ในพื้นที่อำเภอบางปลาม้า บ้านหมู่ 4 และ 7  โดยมูลนิธิเนชั่นได้มอบถุงยังชีพกว่า 300 ชุด ภายในถุงยังชีพประกอบไปด้วย ข้าวสาร อาหารแห้ง ยารักษาโรคและสิ่งของจำเป็นในการดำรงชีพ พร้อมน้ำดื่ม 3,000 ขวด เป็นการรวมน้ำใจจากพันธมิตรทางธุรกิจ พาร์ทเนอร์ และผู้มีจิตศรัทธาที่ร่วมบริจาคเข้ามา ภายใต้โครงการ "เนชั่นปันน้ำใจ...ช่วยภัยน้ำท่วม" เพื่อส่งต่อธารน้ำใจในการบรรเทาความเดือดร้อนเบื้องต้นแก่ผู้ประสบอุทกภัย ให้ก้าวข้ามวิกฤตครั้งนี้และสามารถกลับมาใช้ชีวิตตามปกติได้อย่างเร็วที่สุด

ในโอกาสนี้ ท่านใดมีจิตศรัทธาสามารถร่วมบริจาคเครื่องอุปโภคบริโภค หรือ ร่วมสมทบทุน ผ่านโครงการ "เนชั่นปันน้ำใจ...ช่วยภัยน้ำท่วม" เพื่อช่วยเหลือและบรรเทาความเดือดร้อนแก่ผู้ประสบภัยน้ำท่วมอย่างต่อเนื่อง ผ่านบัญชี "มูลนิธิเนชั่น ธนาคารกรุงศรีอยุธยา เลขที่บัญชี 333-0-01399-6"