27 Oct 2021

บริษัท Pearl Abyss ได้ประกาศอัพเดทกิจกรรมต่างๆ ต้อนรับเทศกาลวันฮาโลวีน ใน Black Desert Mobile รวมถึงได้เพิ่มระบบเทคโนโลยี AMD FidelityFX Super Resolution (FSR) ที่จะทำให้สภาพแวดล้อมภายในเกมมีคุณภาพสูงขึ้น

เพื่อเป็นการเฉลิมฉลองเทศกาลเขย่าขวัญวันฮาโลวีน ใน Black Desert Mobile นักผจญภัยสามารถเพลิดเพลินกับกิจกรรมต่างๆ มากมาย เช่น กิจกรรมเป่ายิงฉุบกับภูตดำ, ร้านค้าตุ๊กตาภูต และพาเหรดลูกกวาดตู้มต้ามของทาริส

ในช่วงเทศกาลฮาโลวีนปีนี้ นักผจญภัยสามารถเล่นเกมเป่ายิงฉุบแข่งกับภูตดำ เพื่อรับรางวัลมากมาย และยิ่งได้รับชัยชนะมากเท่าไหร่ ก็จะยิ่งได้รับรางวัลที่ดียิ่งขึ้น เช่น 'อัญมณีดึกดำบรรพ์' จาก 'กล่องอัญมณีแห่งมิติของนักผจญภัย'

นอกจากนี้ นักผจญภัยยังสามารถสะสม 'ตุ๊กตาภูต' ที่ได้รับจากการกำจัดมอนสเตอร์ในพื้นที่ต่างๆ เพื่อนำไปแลกรับรางวัลมากมาย เช่น ของตกแต่งค่ายธีมฮาโลวีน, เกราะม้า และอื่นๆ รวมถึงยังมีกิจกรรมฮาโลวีนอีกมากมายให้นักผจญภัยทุกท่านได้ร่วมสนุกด้วยเช่นกัน

ยิ่งไปกว่านั้น ยังได้มีการเพิ่มเทคโนโลยี AMD FSR เข้ามาใน Black Desert Mobile ด้วย ซึ่งเป็นเทคโนโลยีล่าสุดที่เปิดตัวในงาน Computex 2021 ซึ่ง AMD FSR จะช่วยเพิ่มประสิทธิภาพค่าเฟรมเรต โดยที่ไม่ต้องอัพเกรดเป็นฮาร์ดแวร์ใหม่

นักผจญภัยที่ใช้อุปกรณ์สื่อสารที่มีสเปคไม่สูงมาก จะสามารถรับประโยชน์จาก AMD FSR เนื่องจากสามารถสัมผัสค่าเฟรมเรตที่เพิ่มขึ้นถึง 220% และทาง Pearl Abyss ก็ได้วางแผนที่จะนำเสนอนวัตกรรมทางเทคโนโลยีใหม่ ๆ นอกเหนือจาก AMD FSR เพื่อการให้บริการเกมที่มีประสิทธิภาพมากยิ่งขึ้น

ตรวจสอบรายละเอียดเกี่ยวกับ Black Desert Mobile เพิ่มเติมได้ที่เว็บไซต์ทางการ

เกี่ยวกับ Black Desert IP

Black Desert IP เป็นเกมแนวแอคชั่น MMORPG ในรูปแบบ Open World ของบริษัท Pearl Abyss ที่มีภาพกราฟิกสวยงามและการต่อสู้ที่ง่ายต่อการควบคุม พร้อมระบบการปรับแต่งตัวละครที่สมจริงและละเอียดที่สุดในปัจจุบัน ผู้เล่นสามารถก้าวข้ามขีดจำกัดเดิมๆ และสร้างตัวละครที่เป็นเอกลักษณ์ของผู้เล่นเองได้อย่างสร้างสรรค์ไม่ซ้ำใคร มีการสร้างความตื่นตาตื่นใจให้กับผู้เล่นใหม่ๆ และผู้เล่นที่ชื่นชอบเกมแนว MMO และเกมแอคชั่น RPG ด้วยการควบคุมที่ง่าย โลกที่สวยงาม และเรื่องราวมากมายบนโลกเสมือนจริง ปัจจุบันบริษัท Pearl Abyss เปิดให้บริการเกม Black Desert IP ทั้งในรูปแบบ PC, มือถือ และคอนโซล ซึ่งมีผู้เล่นมากกว่า 40 ล้านคนทั่วโลก

รูปภาพ - https://mma.prnewswire.com/media/1670208/Pearl_Abyss__Halloween_Events_Now_Available_in_Black_Desert_Mobile.jpg

คำบรรยายภาพ - เริ่มกิจกรรมฮาโลวีนใน Black Desert Mobile

ฝากข่าวประชาสัมพันธ์?