ลงทุนหุ้นเวียดนามกระแสแรง ดันยอด IPO "B-VIETNAM" มากกว่า 1,750 ล้านบาท

25 Oct 2021

นายพีรพงศ์ จิระเสวีจินดา ประธานเจ้าหน้าที่บริหาร บริษัทหลักทรัพย์จัดการกองทุนรวม บัวหลวง จำกัด หรือ กองทุนบัวหลวง เปิดเผยว่า จากทุกปัจจัยที่หนุนให้เวียดนามมีความโดดเด่นและน่าสนใจ ทั้งองค์ประกอบสำคัญด้านเศรษฐกิจและโครงสร้างประชากรที่เป็นแรงผลักดันให้ประเทศมีโอกาสเติบโตสูงเป็นลำดับต้นๆ ของอาเซียน การมีมาตรการที่ดีรับมือสถานการณ์แพร่ระบาดของโควิด-19 การลงทุนที่เป็นเป้าหมายของฐานการผลิตจากทั่วโลก รวมถึงมูลค่าตลาดหุ้นที่มีแนวโน้มเติบโตสูงต่อเนื่อง ทำให้การเข้าลงทุนตลาดหุ้นเวียดนามที่เปี่ยมไปด้วยศักยภาพในชั่วโมงนี้ นับเป็นช่วงเวลาที่ผู้ลงทุนเล็งเห็นถึงจังหวะและโอกาส จึงไม่ยอมพลาดที่จะจัดหุ้นเวียดนามไว้ในพอร์ตระยะยาว ดันยอดจอง "กองทุนเปิดบัวหลวงหุ้นเวียดนาม หรือ B-VIETNAM" สูงถึง 1,759.59 ล้านบาท ในช่วง IPO เมื่อวันที่ 14-20 ตุลาคมที่ผ่านมา

ในโอกาสนี้ จึงขอขอบคุณผู้ลงทุนที่ไว้วางใจให้กองทุนบัวหลวงดูแลเงินลงทุนของท่าน พร้อมขอให้เชื่อมั่นว่า เราจะบริหารเงินลงทุนด้วยความยึดมั่นในผลประโยชน์ของลูกค้าเป็นสำคัญ โดยยังคงมุ่งมั่นพัฒนาผลิตภัณฑ์ที่ตอบโจทย์ทุกความต้องการ เพื่อขยายโอกาสในการแสวงหาผลตอบแทนที่คุ้มค่าตลอดเส้นทางลงทุนของท่าน

สำหรับการลงทุนใน B-VIETNAM จะทำรายการได้อีกครั้ง ภายหลังการจดทะเบียนกองทุนกับสำนักงาน ก.ล.ต. โดยผู้ที่สนใจสามารถติดต่อสอบถามรายละเอียดได้ที่กองทุนบัวหลวง โทร. 02-674-6488 กด 8 หรือที่ผู้สนับสนุนการขายหรือรับซื้อคืนหน่วยลงทุน

ผู้ลงทุนต้องทำความเข้าใจ ลักษณะสินค้า เงื่อนไขผลตอบแทน และความเสี่ยง ก่อนตัดสินใจลงทุน
ผลการดำเนินงานในอดีต มิได้เป็นสิ่งยืนยันถึงผลการดำเนินงานในอนาคต
การป้องกันความเสี่ยงอัตราแลกเปลี่ยนขึ้นกับดุลยพินิจของผู้จัดการกองทุน