PTTRM ร่วมกับ We Chef Food Truck เปิดพื้นที่คาราวาน ฟู้ดส์ ทรัก ไนท์มาร์เก็ตเต็มรูปแบบ ณ พีทีที สเตชั่น ถนนกัลปพฤกษ์

21 Oct 2021

บริษัท ปตท.. บริหารธุรกิจค้าปลีก จำกัด ร่วมกับ บริษัท วี เชฟ ประเทศไทย จำกัด Startup สุดแนวยุคใหม่ช่วยผู้ประกอบการรายย่อย (SME) เปิดพื้นที่ในสถานีบริการ พีทีที สเตชั่น เป็นจุดบริการคาราวานรถฟู้ดส์ ทรัก (Food Truck) ในรูปแบบฟู้ดส์ ทรัก ไนท์มาร์เก็ต ณ พีทีที สเตชั่น สาขาถนนกัลปพฤกษ์ ทุกวันตั้งแต่เวลา 16:00 - 22:00 น.

นายชุมพล สิริปูชกะ กรรมการผู้จัดการ บริษัท ปตท.. บริหารธุรกิจค้าปลีก จำกัด ผู้บริหารสถานีบริการ พีทีที สเตชั่น (PTT Station) และร้านสะดวกซื้อจิฟฟี่กล่าวว่า จากโครงการนำร่องช่วยเหลือผู้ประกอบการรายย่อย (SME) ให้มีพื้นที่จำหน่ายอาหาร เพื่อให้บริการลูกค้าในหลายพื้นที่ในเขตกรุงเทพและปริมณฑล ตั้งแต่เดือนกรกฏาคม 2564 ที่ผ่านมานั้น ได้รับผลตอบรับที่ดีเกินความคาดหมาย เราและ Wechef Food Truck จึงยังคงดำเนินโครงการเพื่อช่วยเหลือผู้ประกอบการรายย่อย (SME) อย่างต่อเนื่อง โดยได้เปิดพื้นที่ความอร่อยกับคาราวานรถอาหารเป็นรูปแบบ ฟู๊ดส์ ทรัก ไนท์ มาร์เก็ต เต็มรูปแบบ ตอบรับกับไลฟ์สไตล์ของผู้บริโภคในปัจจุบัน โดยเปิดให้บริการทุกวัน ที่ พีทีที สเตชั่น สาขาถนนกัลปพฤกษ์ ตั้งแต่เวลา 16:00 - 22:00 น. พบอาหารสตรีทฟู้ด หลากหลายรสชาติอาทิเช่น ผัดไท สเต็ก Pizza หม่าล่าปิ้งย่าง เครป หรือเฉาก๊วยโบราณ ฯลฯ ลูกค้าสามารถซื้ออาหารกลับบ้านหรือสามารถนั่งรับประทานพร้อมเพลิดเพลินกับบรรยากาศวงดนตรีบรรเลงสดในพื้นที่ที่ได้จัดเตรียมไว้ภายใต้มาตรการคัดกรองอย่างเคร่งครัด ทั้งยังสามารถสั่งความอร่อยถึงบ้านผ่านร้าน Wechef ใน Robinhood Delivery ได้ด้วย นับเป็นวันสต๊อปเซอร์วิสสำหรับลูกค้าที่มาแวะเติมน้ำมัน ซื้อสินค้าอุปโภคบริโภคและอาหารพร้อมทานในที่เดียวกัน แล้วยังจะขยายโครงการต่อในสาขาอื่นๆ เร็วๆนี้ สามารถติดตามข่าวสารได้ที่ Facebook : JIFFY Thailand พร้อมติดตามข่าวสารและโปรโมชั่นพิเศษก่อนใครได้ที่ Line ID : @Jiffyshop