CMC มั่นใจการท่องเที่ยวดีมานด์แน่น เผยทีมบริหาร "Oakwood Suites Tiwanon Bangkok" เซอร์วิส เรสซิเดนส์หรู 5 ดาว เตรียมพร้อมเปิดอย่างเป็นทางการปลายปีนี้

08 Oct 2021

นายแพทย์วิเชียร แพทยานันท์ ประธานเจ้าหน้าที่บริหาร บริษัท เจ้าพระยามหานคร จำกัด (มหาชน) CMC ผู้พัฒนาอสังหาริมทรัพย์บนทำเลศักยภาพ เปิดเผยว่า "CMC เชื่อมั่นภาคการท่องเที่ยวของไทยยังคงมีดีมานด์แน่น หลังจากรัฐบาลประกาศคลายล็อกดาวน์เปิดเมือง พร้อมเปิดโครงการ เราเที่ยวด้วยกันเฟส 3 อีกทั้งยังยืนยันดีเดย์เปิดประเทศรับนักท่องเที่ยวชาวต่างชาติ โดยเฉพาะกลุ่มนักธุรกิจทั้งชาวไทยและต่างชาติ และกลุ่มธุรกิจไมซ์ (MICE) ยิ่งทำให้เกิดความเชื่อมั่นว่าแนวโน้มภาพรวมเศรษฐกิจไทยจะสามารถฟื้นตัวได้อย่างรวดเร็วภายในสิ้นปีนี้

CMC ขอคว้าโอกาสดีเดินหน้าลุยตามแผนกลยุทธ์สร้างการรับรู้รายได้อย่างยั่งยืน (Recurring Income) ผนึกพันธมิตรกับแบรนด์ระดับโลกอย่าง Oakwood Worldwide เตรียมเปิดตัว โอ๊ควู๊ด สวีท ติวานนท์, กรุงเทพ  (Oakwood Suites Tiwanon Bangkok) เซอร์วิส เรสซิเดนส์หรู 5 ดาว ด้วยมาตรฐานบริการระดับโลก อย่างเป็นทางการปลายปี 2564 นี้ พร้อมกับประกาศแต่งตั้งทีมบริหาร นางสาววรมน รัชตารมย์ ผู้จัดการทั่วไป บริษัท ซีทูเอช จำกัด C2H (บริษัทย่อยกลุ่มธุรกิจโรงแรม) และนายเดนนิส  ฮอร์ดีเอนโก (Mr.denys  Hordiienko) ผู้จัดการทั่วไป โอ๊ควู๊ด สวีท ติวานนท์, กรุงเทพ ซึ่งการเดินหน้าพัฒนากลุ่มธุรกิจโรงแรมในครั้งนี้ จะเป็นอีกหนึ่งตัวแปรสำคัญ ทำให้ CMC ดำเนินธุรกิจได้อย่างมั่นคงและเติบโตอย่างยั่งยืนต่อไปในอนาคต"

ทางด้าน นางสาวลีน่า อับดุลลาห์ (Ms. Lina Abdullah) ผู้อำนวยการฝ่ายปฏิบัติการโอ๊ควู๊ดระดับภูมิภาค (บังกลาเทศ กัมพูชา เมียนมาร์ และไทย) เปิดเผยว่า "เนื่องจากรัฐบาลไทยคาดว่าเตรียมเปิดประเทศในเดือนพฤศจิกายนนี้ พร้อมมาตรการป้องกันโควิดอย่างเข้มงวด ประกอบกับสถานการณ์ในต่างประเทศ มีอัตราการฉีดวัคซีนและการควบคุมโรคโควิด - 19 ในแนวโน้มที่ดีขึ้น โดยคาดการณ์ว่าหลังจากเปิดโอ๊ควู๊ด สวีท ติวานนท์, กรุงเทพ (Oakwood Suites Tiwanon Bangkok) อย่างเป็นทางการแล้ว ในช่วงครึ่งปีแรก 2565 จะมีอัตราการจองเข้าพัก 30% และ 55% ในช่วงครึ่งปีหลัง ทั้งนี้ในปัจจุบัน เซอร์วิส เรสซิเดนส์ โดยส่วนใหญ่ในกรุงเทพฯ มีอัตราการเข้าพัก 60% และคาดว่าน่าจะถึง 75% ในปี 2565 อย่างไรก็ตาม แนวโน้มราคาห้องพักที่เพิ่มขึ้นมากขึ้นในกรุงเทพฯ และการปรับปรุงเส้นทางคมนาคมบนถนนรอบติวานนท์ การเดินทางสะดวกสบายสามารถเดินทางเชื่อมต่อเข้าสู่ย่านใจกลางเมือง ด้วยรถไฟฟ้า MRT สถานีแยกติวานนท์ และยังใกล้ตลาดนัดจตุจักร ซึ่งเป็นสถานที่ท่องเที่ยวยอดนิยม ยิ่งส่งผลต่อการเพิ่มดีมานด์การเข้าพักอาศัยอย่างต่อเนื่องในช่วงวันหยุดสุดสัปดาห์ได้อีกด้วย"

ทั้งนี้ สามารถดูข้อมูลเพิ่มเติมเกี่ยวกับ โอ๊ควู๊ด สวีท ติวานนท์, กรุงเทพ (Oakwood Suites Tiwanon Bangkok)ได้ที่ Facebook Page: Oakwood Suites Bangkok, เว็บไซต์ www.oakwood.com/suites-tiwanon-bangkok หรือ CMC Call Center : 1172

ฝากข่าวประชาสัมพันธ์?