บล.เกียรตินาคินภัทร ขึ้นแท่นบริษัทหลักทรัพย์ยอดเยี่ยม และไพรเวทแบงก์ยอดเยี่ยมด้านการบริหารสินทรัพย์ ปี 2564 จาก Asiamoney นิตยสารการเงินชั้นนำ

07 Oct 2021

บริษัทหลักทรัพย์ เกียรตินาคินภัทร จำกัด (มหาชน) โดยนายศุภโชค ศุภบัณฑิต กรรมการผู้จัดการใหญ่ และนายณฤทธิ์ โกสาลาทิพย์ กรรมการผู้จัดการ หัวหน้าสายงานที่ปรึกษาและบริหารการลงทุนลูกค้าบุคคล นำทีมคว้า 2 รางวัลยอดเยี่ยมประจำปี 2564 จาก Asiamoney นิตยสารการเงินชั้นนำของภูมิภาคเอเชีย ได้แก่ Best Securities House Award 2021 (บริษัทหลักทรัพย์ยอดเยี่ยม) และ Asiamoney Private Banking Awards 2021: Best for Asset Management/ Discretionary Portfolio Management in Thailand (ไพรเวทแบงก์ยอดเยี่ยมด้านการบริหารสินทรัพย์หรือการจัดการพอร์ตการลงทุนตามดุลยพินิจของบริษัท สำหรับประเทศไทย) ซึ่งเป็นรางวัลที่มอบให้แก่สถาบันการเงินในประเทศไทยที่มีผลการดำเนินงานโดดเด่น

บล.เกียรตินาคินภัทร ขึ้นแท่นบริษัทหลักทรัพย์ยอดเยี่ยม  และไพรเวทแบงก์ยอดเยี่ยมด้านการบริหารสินทรัพย์ ปี 2564  จาก Asiamoney นิตยสารการเงินชั้นนำ

ทั้งนี้ รางวัล Best Securities House Award 2021 พิจารณาโดยทีมบรรณาธิการของ Asiamoney และ GlobalCapital Asia โดยใช้ข้อมูลจากการรายงานข่าว การสำรวจความคิดเห็น การสัมภาษณ์ลูกค้า และแหล่งข้อมูลอื่นๆ ในขณะที่รางวัล Asiamoney Private Banking Awards 2021: Best for Asset Management/ Discretionary Portfolio Management in Thailand มอบให้แก่สถาบันการเงินที่มีความโดดเด่นในด้านการบริหารสินทรัพย์และการจัดการพอร์ตการลงทุนเพื่อเพิ่มความมั่งคั่งให้กับลูกค้า ตลอดจนคุณภาพของการให้คำแนะนำและกลยุทธ์ในการลงทุนที่เหมาะสมตามความต้องการ โดยเฉพาะบริการ Mandate Service โซลูชั่นทางการลงทุนในสินทรัพย์ต่างประเทศของบล.เกียรตินาคินภัทร ที่บริหารพอร์ตการลงทุนโดยผู้เชี่ยวชาญเปี่ยมประสบการณ์อย่างครบถ้วนในคำตอบเดียว