เคทีซีอัดโปรแรงรับ iPhone 13 พร้อมสิทธิพิเศษจาก JCB ชูเครดิตเงินคืนรวมสูงสุด 26% พร้อมผ่อนชำระเบาๆ 0% สูงสุด 10 เดือน

05 Oct 2021

นางพิทยา วรปัญญาสกุล รองประธานเจ้าหน้าที่บริหาร - ธุรกิจบัตรเครดิต "เคทีซี" หรือ บริษัท บัตรกรุงไทย จำกัด (มหาชน) ร่วมกับ นายเรียว โมริตะ กรรมการผู้จัดการ บริษัท เจซีบี อินเตอร์เนชั่นแนล (ประเทศไทย) จำกัด จัดบิ๊กโปรโมชันเอาใจสาวกไอโฟน เป็นเจ้าของ iPhone 13 รับสิทธิพิเศษ "ซื้อก่อน คุ้มกว่า" เมื่อชำระด้วยบัตรเครดิตเคทีซีทุกประเภท ทั้งผ่อนชำระ 0% นานสูงสุด 10 เดือน และเครดิตเงินคืนสูงสุด 4% พร้อมรับเครดิตเงินคืนเพิ่มสูงสุดอีก 20% เมื่อใช้คะแนน KTC FOREVER แลกรับ และพิเศษยิ่งกว่า เมื่อผ่อนชำระด้วยบัตรเครดิตเคทีซี - เจซีบี รับเครดิตเงินคืนสูงสุดถึง 6% ณ ร้านค้าที่ร่วมรายการ อาทิ TRUE, DTAC, AIS, Telewiz, Jaymart, PowerMall, iStudio by UFicon และร้านค้าอื่นๆ ทั้งช่องทางหน้าร้านและออนไลน์ ระหว่างวันที่ 1 ตุลาคม 2564 - 16 มกราคม 2565 โดยสมาชิกบัตรฯ ที่ตัดสินใจซื้อ iPhone13 ในช่วงเดือนตุลาคมจะได้รับสิทธิพิเศษคุ้มค่ามากที่สุด ดูเงื่อนไขและรายละเอียดเพิ่มเติมได้ที่ www.ktc.co.th/iphone13 หรือติดต่อ KTC PHONE 02 123 5000 สมัครบัตรเครดิตได้ที่ศูนย์บริการสมาชิก "เคทีซี ทัช" ทุกสาขาทั่วประเทศ หรือคลิก https://ktc.today/apply-card

เคทีซีอัดโปรแรงรับ iPhone 13 พร้อมสิทธิพิเศษจาก JCB ชูเครดิตเงินคืนรวมสูงสุด 26%  พร้อมผ่อนชำระเบาๆ 0% สูงสุด 10 เดือน