มจพ. ลงนามบันทึกข้อตกลงความร่วมมือทางวิชาการเพื่อพัฒนานวัตกรรม

30 Sep 2021

ผศ.พีระศักดิ์ เสรีกุล รองอธิการบดีประจำวิทยาเขต มจพ.ปราจีนบุรี ปฏิบัติการแทนอธิการบดี พร้อมกับ ผศ.ดร.กฤษฎากร บุดดาจันทร์ คณบดีคณะเทคโนโลยีและการจัดการอุตสาหกรรม และ ผศ.ดร.ปิยะรัชช์ กุลเมธี คณบดีคณะอุตสาหกรรมเกษตร ได้ร่วมลงนามบันทึกข้อตกลงความร่วมมือทางวิชาการ ฉบับที่ 1 กับ นายนคร นิรุตตินานนท์ กรรมการบริหารบริษัท ไทยรวมสินพัฒนาอุตสาหกรรม จำกัด และ ลงนามบันทึกข้อตกลงความร่วมมือทางวิชาการ ฉบับที่ 2 กับ นายเอกสิทธิ์ ทรัพย์เจริญ กรรมการผู้จัดการ บริษัท เอซีเอ็กซ์ เฮิร์บ จำกัด  โดยลงนามบันทึกข้อตกลงความร่วมมือฯ  ดังกล่าว ผ่านระบบออนไลน์  เมื่อวันที่ 23 กันยายน 2564 ที่ผ่านมา

การลงนามความร่วมมือในครั้งนี้ มหาวิทยาลัยเทคโนโลยีพระจอมเกล้าพระนครเหนือ  บริษัท ไทยรวมสินพัฒนาอุตสาหกรรม จำกัด และ บริษัท เอซีเอ็กซ์ เฮิร์บ จำกัด ได้ตระหนักถึงความสำคัญของการส่งเสริมกิจกรรมทางด้านวิชาการ การวิจัยและบริการวิชาการ ในการพัฒนานักศึกษาและบุคลากรให้มีศักยภาพ สามารถนำความรู้ไปใช้พัฒนาให้เกิดนวัตกรรม สร้างมูลค่าเชิงพาณิชย์ทางด้านอุตสาหกรรมเกษตรและด้านอื่นๆ เพื่อก่อให้เกิดผลประโยชน์ในการพัฒนาความรู้ทางวิชาการ พัฒนาการศึกษา และความมั่นคงในทุกด้านของประเทศอย่างต่อเนื่อง และเกิดประโยชน์สูงสุดในภาคอุตสาหกรรมของประเทศ