22 Sep 2021

บีทูเอส ครบรอบ 21 ปี เปิดตัวแคมเปญใหม่ "สะสมแสตมป์" ดึงคาแร็กเตอร์ ตัวการ์ตูน สร้างสีสัน แจกความสุข แลกสนุกทุกการช้อป

บีทูเอส ในเครือเซ็นทรัล รีเทล เปิดตัวแคมเปญใหม่ "บีทูเอส ครบรอบ 21 ปี แจกความสุข แลกสนุกทุกการช้อป" ชวนลูกค้ามาสนุกกับการสะสมแสตมป์ พร้อมแลกรับสินค้าพรีเมี่ยมสุดชิคหลากหลายรายการ โดยในครั้งนี้ บีทูเอส ได้นำคาแร็กเตอร์การ์ตูน จากนักวาดภาพชื่อดังจากเพจ SIRI ร่วมสร้างสีสันและความสนุกให้กับลูกค้า มั่นใจจะสร้างปรากฏการณ์ใหม่แห่งการช้อปปิ้งได้ตั้งแต่วันนี้-6 ธันวาคม 2564 ที่ บีทูเอส ทุกสาขา ทั่วประเทศ

นายอเล็กซองด์ ฮัมเมล กรรมการผู้จัดการใหญ่ บริษัท บีทูเอส จำกัด ได้กล่าวว่าตลอดระยะเวลา 21 ปี ของการดำเนินธุรกิจ บีทูเอสพร้อมยืนหยัดเคียงข้างลูกค้าในทุกสถานการณ์ เรามุ่งมั่นนำเสนอสินค้าคุณภาพ มอบความคุ้มค่า คุ้มราคาในทุกการช้อป พร้อมทั้งให้ความสำคัญกับการสร้างความสัมพันธ์ สร้างความพึงพอใจสูงสุดให้กับลูกค้า โดยในปีนี้ เราได้สร้างสรรค์แคมเปญสุดพิเศษ ที่จะมอบความสุข และเชิญชวนลูกค้าร่วมสนุกไปกับ "การสะสมแสตมป์ แลกรับพรีเมี่ยมสุดพิเศษ!" เพื่อต้อนรับการกลับมาเปิดร้านอีกครั้ง กับโปรโมชั่นที่ให้ลูกค้าทุกท่านสามารถร่วมสนุกได้โดยไม่จำเป็นต้องลุ้น และไม่ต้องมียอดซื้อสูง ประกอบกับมีระยะเวลาให้สะสม เพื่อเปิดโอกาสให้ลูกค้าทั้งวัยเรียน วัยทำงานสามารถร่วมเคมเปญได้ทุกครั้งที่แวะมาร้านเรา

แคมเปญนี้ เริ่มสะสมตั้งแต่ วันที่ 16 กันยายน 2564- 30 พฤศจิกายน 2564 สามารถแลกรับของพรีเมี่ยมได้ตั้งแต่วันที่ 16 กันยายน - 6 ธันวาคม 2564 กติกาง่ายๆ เพียง

• ช้อปที่ B2S ครบทุก 300 บาท รับแสตมป์ 1 ดวง* (จำกัดแสตมป์ที่ได้รับสูงสุด 5 ดวง ต่อ1 ใบเสร็จ) **สิทธิเศษเฉพาะสมาชิก The 1
  • สะสมครบ 2 ดวง แลกรับ กระเป๋า Shopping ลาย SIRI มูลค่า 19 บาท
  • สะสมครบ 5 ดวง แลกรับ สมุดปกผ้าสุดน่ารัก ลาย SIRI มูลค่า 199 บาท (จำนวนจำกัด)
  • สะสมครบ 8 ดวง แลกรับ ร่มกัน UV ลาย SIRI มูลค่า 399 บาท
  • สะสมครบ 12 ดวง แลกรับ กระเป๋าล้อลากพับได้ ลาย SIRI มูลค่า 999 บาท

นอกจากนี้ลูกค้ายังสามารถ ช้อปกับบีทูเอส ได้ทุกช่องทาง อาทิ

• หน้าร้าน B2S ทุกสาขา ช้อปง่าย ผ่านเว็บไซต์ b2co.th ช้อปได้ที่ https://bit.ly/3khM8QP (ยกเว้นสาขาอู่ตะเภา, Magazine Corner, พื้นที่การขายพิเศษ, และ การสั่งซื้อผ่านแคตตาล็อก E-Ordering )
  • ช้อปง่าย รับหิ้วให้ทั้งร้าน ผ่าน Facebook inbox : B2S Thailand ทัก inbox
  • ช้อปครบจบในแชต กับ Line Chat&Shop ที่ Line B2S Thailand https://bit.ly/3dxVl5vหรือเลือกช้อปกับสาขาใกล้บ้านได้ที่ https://bit.ly/2WaNo

นายอเล็กซองด์ กล่าวตอนท้ายว่า สำหรับแคมเปญนี้ มั่นใจว่าจะตอบโจย์ความต้องการของลูกค้าได้ อีกทั้งยังขยายฐานลูกค้ากลุ่มใหม่ๆ ได้อีกด้วย

ติดตามรายละเอียดและความสุขอื่นๆอีกมากมายเพิ่มเติมได้ที่ www.b2s.co.th และhttps://www.facebook.com/B2S Thailand