เอเอเอส เตรียม เปิดตัวรถหรูอเนกประสงค์ สายลุย พลังงานไฟฟ้า ปอร์เช่ ไทคานน์ ครอส ทัวริสโมใหม่ (The new Taycan Cross Turismo) สัมผัสความแรงทะลุออนไลน์เต็มรูปแบบ Virtual Regional Premiere

21 Sep 2021

บริษัท เอเอเอส ออโต้ เซอร์วิส จำกัด ผู้นำเข้าและตัวแทนจำหน่ายรถยนต์ปอร์เช่อย่างเป็นทางการ เตรียมเปิดประสบการณ์ใหม่บนช่องทางออนไลน์ รูปแบบ Virtual Regional Premiere กับการเปิดตัวรถหรูพลังงานไฟฟ้ารุ่นใหม่ครั้งแรกในประเทศไทยอย่างเป็นทางการ ปอร์เช่ ไทคานน์ ครอส ทัวริสโม ใหม่ (The new Taycan Cross Turismo) ยนตรกรรมสปอร์ตพลังงานไฟฟ้าอเนกประสงค์ มาให้สาวกรถหรูได้ว้าวกับนวัตกรรมระดับโลกสัมผัสประสบการณ์ใหม่ ภายใต้ "Concept: Soul, Electrified" และสุดเอ็กซ์คลูซีฟร่วมพูดคุยกับมือหนึ่งเรื่องรถหรูกับ 2 ผู้บริหาร คุณวุฒิกร อินทรภูวศักดิ์ ประธานบริหาร บริษัท เอเอเอส ออโต้ เซอร์วิส จำกัด และ คุณปีเตอร์ โรห์เวอร์ กรรมการผู้จัดการ ปอร์เช่ ประเทศไทย บริษัท เอเอเอส ออโต้ เซอร์วิส จำกัด ที่จะมาเล่าถึงนวัตกรรมของรถรุ่นพิเศษ ที่มียอดจำหน่ายสูงถึง 1 ใน 4 จากยอดจำหน่ายรถยนต์ปอร์เช่ทุกรุ่น นั่นหมายถึงในรถยนต์ปอร์เช่ที่จำหน่ายได้ 4 คัน 1 ในนั้นต้องเป็นรุ่นไทคานน์อย่างแน่นอน ทำให้อัตราการเติบโตและยอดส่งมอบรถยนต์ใหม่ในประเทศไทยมีแนวโน้มเป็นไปในทิศทางเดียวกับสถิติระดับโลก พร้อมตอบโจทย์ยุคปัจจุบันขับเคลื่อนด้วยไฟฟ้า แรงดัน 800 โวลต์ ช่วงล่างประกอบไปด้วย เทคโนโลยีขั้นสูงพร้อมระบบขับเคลื่อน 4 ล้อ all wheel drive และระบบถุงลมปรับระดับอัตโนมัติ adaptive air suspension รองรับสมรรถนะการขับขี่รูปแบบสปอร์ตบนเส้นทาง off-road และ on road มีพื้นที่เหนือศีรษะภายในห้องโดยสารตอนหลัง ที่ยกระดับเพิ่มสูงขึ้นถึง 47 มิลลิเมตร รวมทั้งพื้นที่บรรทุกสัมภาระท้ายรถที่มีความจุมากขึ้นกว่า 1,200 ลิตร ทั้งหมดคืออรรถประโยชน์ที่ได้จาก ครอส ทัวริสโม (Cross Turismo) สุดยอดยนตรกรรมสปอร์ตพลังงานไฟฟ้าอเนกประสงค์ตัวจริงที่มาพร้อมด้วยทางเลือกที่หลากหลายถึง 4 ระดับ และชุดเก็บพลังงาน Performance Battery Plus ที่ให้กำลังสูงสุด 93.4 กิโลวัตต์ชั่วโมง พร้อมเผยความพิเศษอื่นๆ ของรถรุ่นนี้ที่คุณจะได้สัมผัสที่นี่เป็นที่แรก ปิดท้ายให้คนดูได้ลุ้นกับเซอร์พร้อมร่วมลุ้นเซอร์ไพรส์ของรางวัลสุดพิเศษ ไอเท็มที่นักสะสมต้องมี Metal Model Porsche Taycan โมเดลเหล็กรุ่น Porsche Taycan ที่หาซื้อที่ไหนไม่ได้จำนวน 3 รางวัล และร่วมสนุกกับ IG Filter และร่วมสนุกกับ IG Filter แคมเปญ Embrace your lifestyle ปลดปล่อยไลฟ์สไตล์ในแบบที่เป็นตัวคุณ พร้อมติดแฮชแท็ก #Embraceyourlifestyle #PorscheTHxTaycanCT แท็กความเท่ให้เพื่อนดู ห้ามพลาด!! Virtual Regional Premiere วันศุกร์ที่ 24 กันยายน 2564 เวลา 18.00 น. ทางช่องทาง Facebook Porsche

เอเอเอส เตรียม เปิดตัวรถหรูอเนกประสงค์ สายลุย  พลังงานไฟฟ้า  ปอร์เช่ ไทคานน์ ครอส ทัวริสโมใหม่ (The new Taycan Cross Turismo)  สัมผัสความแรงทะลุออนไลน์เต็มรูปแบบ Virtual Regional Premiere