SIM AGENCY SPU เปิดประสบการณ์ Set up virtual studio & Training ร่วม บริษัท อัพบีน จำกัด

20 Sep 2021

เมื่อเร็วๆนี้ พี่ๆตัวแทน นักศึกษาคณะนิเทศศาสตร์ มหาวิทยาลัยศรีปทุมในนาม SIM AGENCY SPU ได้รับเกียรติจากพี่ๆ บริษัท อัพบีน จำกัด เปิดโอกาสให้เข้าร่วมงาน Set up virtual studio และ Training แลกเปลี่ยนมุมมองประสบการณ์การทำงานที่ผ่านมา ถือเป็นการใช้ประสบการณ์การทำงานจริงที่ผ่านมา เพื่อมาต่อยอดให้เกิดความเชี่ยวชาญมากยิ่งขึ้น เป็นประสบการณ์ที่ดี คณะนิเทศศาสตร์ มหาวิทยาลัยศรีปทุม ขอขอบคุณหน่วยงานที่ให้ความไว้วางใจ และสนับสนุนให้นักศึกษานิเทศศาสตร์ SPU มีเวทีสำหรับการทำงานจริง เพราะที่นี้ SPU เราเน้นการเรียนกับตัวจริง ประสบการณ์จริง

สำหรับทีม SIM AGENCY SPU ปัจจุบัน เปิดมา 3 ปี มีสมาชิกกว่า 60 คน รับถึงรุ่นที่ 4 แล้ว เป็นนักศึกษาจากคณะนิเทศศาสตร์ ปัจจุบันรับจัดงานให้กับ SPU รวมถึง ลูกค้าจากบริษัทระดับชั้นนำต่างๆ มากมายที่ไว้ใจเรา ให้ผลิตผลงานต่างๆ โดยทั้งหมดอยู่ภายใต้การดูแล ให้คำปรึกษาจากคณาจารย์คณะนิเทศศาสตร์ ที่ผลักดัน สนับสนุนให้เราได้ทำงานจริง อย่างมืออาชีพ สุดท้ายต้องขอขอบพระคุณ อว.และผู้ใหญ่ใจดีทุกท่าน ที่มองถึงโอกาสให้นักศึกษา SIM AGENCY SPU ได้เป็นส่วนหนึ่งกับงานดีๆในครั้งนี้