CSafe Global แต่งตั้ง Charles Bodner เป็นประธานเจ้าหน้าที่ฝ่ายการเงิน

17 Sep 2021

บริษัทรับ Charles Bodner เข้ามาร่วมงาน หลังเลื่อนตำแหน่งให้ Patrick Schafer เป็นซีอีโอเมื่อปี 2563

CSafe Global ผู้นำด้านนวัตกรรมการขนส่งเภสัชภัณฑ์แบบควบคุมอุณหภูมิ ประกาศว่า คุณ Charles ("Chuck") Bodner ได้เข้าร่วมทีมบริหารของบริษัทในตำแหน่งประธานเจ้าหน้าที่ฝ่ายการเงิน

การเติมเต็มตำแหน่งสำคัญเช่นนี้จำเป็นต้องมีการพิจารณาอย่างเข้มข้นเพื่อเฟ้นหาผู้ที่มีประสบการณ์และภูมิหลังตามต้องการ รวมถึงมีแรงผลักดันและความทะเยอทะยานที่จะช่วยชี้นำกลยุทธ์การเติบโตเชิงรุกของ CSafe "เราตั้งเป้าว่าจะเป็นผู้นำตลาดในด้านที่เราให้ความสนใจ" Patrick Schafer ซีอีโอของ CSafe กล่าว "เราต้องการที่ปรึกษาที่แข็งแกร่งเพื่อช่วยในการตัดสินใจด้วยความเข้าใจในเป้าหมาย ตลาด และศักยภาพของอุตสาหกรรมชีววิทยาศาสตร์ เขามีชุดทักษะและความเชี่ยวชาญในอุตสาหกรรมที่จะช่วยให้เราบรรลุหลักชัยใหม่ ๆ ต่อไป"

คุณ Bodner มีประสบการณ์เกือบ 30 ปีในด้านการเงินและการบัญชี โดยอยู่ในอุตสาหกรรมเภสัชภัณฑ์และชีววิทยาศาสตร์มานานกว่า 20 ปี ก่อนที่จะมาร่วมงานกับ CSafe Global เขาเคยดำรงตำแหน่งระดับอาวุโสในหลายบริษัท เช่น Sanofi-Aventis, Schering-Plough, AstraZeneca, Becton Dickinson และ Bioclinica

เขาจะรับผิดชอบด้านการเงิน การบัญชี ภาษี และการคลังของบริษัท ตลอดจนช่วยแนะนำกลยุทธ์และการดำเนินงานโดยรวมของบริษัท

"หลังจากที่ช่วยให้ Bioclinica ประสบความสำเร็จในการควบรวมกิจการกับ ERT ผมรู้สึกตื่นเต้นมากที่ได้เข้าร่วมทีมงาน CSafe" คุณ Bodner กล่าว "ผมรู้สึกเป็นเกียรติที่ได้เป็นส่วนหนึ่งขององค์กรที่นำเสนอนวัตกรรมการขนส่งแบบควบคุมอุณหภูมิให้แก่ลูกค้าทั่วโลก นี่คือโอกาสอันยอดเยี่ยมที่จะช่วยขับเคลื่อนองค์กรไปสู่ขั้นต่อไปของการเติบโต เพื่อบรรลุผลลัพธ์ที่โดดเด่นทั้งสำหรับลูกค้าและนักลงทุนของเรา"

สื่อมวลชนติดต่อ
Lori Conaway
ฝ่ายสื่อสารการตลาดสากล
โทร: +1 405.633.2344
อีเมล: [email protected]

เกี่ยวกับ CSafe Global
CSafe Global ให้บริการโซลูชันขนส่งสินค้าแบบควบคุมอุณหภูมิครบวงจรสำหรับอุตสาหกรรมเภสัชภัณฑ์และชีววิทยาศาสตร์ทั่วโลก และในฐานะผู้บุกเบิกอุตสาหกรรม CSafe มีบริการคาดการณ์ด้วยเทคโนโลยี AI เพื่อรับรองความพร้อมใช้งานของตู้คอนเทนเนอร์และติดตามการขนส่งแบบเรียลไทม์ ช่วยให้ลูกค้าสามารถตรวจสอบการขนส่งและเข้าจัดการน้ำหนักบรรทุกเมื่อจำเป็น นอกจากนี้ CSafe ยังนำเสนอโปรแกรมการนำกลับมาใช้ใหม่และการบำรุงรักษาตู้คอนเทนเนอร์ชั้นนำของอุตสาหกรรม ด้วยการมอบประสิทธิภาพผลิตภัณฑ์อันเหนือชั้นและสอดคล้องกับวัตถุประสงค์ด้านความยั่งยืนของลูกค้า ทั้งนี้ CSafe พร้อมที่จะเป็นพันธมิตรชั้นนำในห่วงโซ่ความเย็นด้วยการดำเนินงานใน 150 ประเทศ การสนับสนุนตลอด 24 ชั่วโมงทุกวัน และความพร้อมของตู้คอนเทนเนอร์ 100% ดูข้อมูลเพิ่มเติมได้ที่ csafeglobal.com

รูปภาพ - https://mma.prnewswire.com/media/1626747/ChuckBodner_CSafe_Global.jpg
โลโก้ - https://mma.prnewswire.com/media/1501954/CSafe_Global_logo_pms_200px_Logo.jpg

ฝากข่าวประชาสัมพันธ์?