ศูนย์การค้าเดอะไนน์ เซ็นเตอร์ ติวานนท์ ต้อนรับผู้ว่าราชการจังหวัดปทุมธานี เปิดงาน "ปทุม ครีเอเตอร์ โรด โชว์" (Pathum Creator Road Show)

พฤหัส ๐๙ กันยายน ๒๕๖๔ ๑๐:๕๕
ศูนย์การค้าเดอะไนน์ เซ็นเตอร์ ติวานนท์ โดย นายสมพล ตรีภพนารถ กรรมการผู้จัดการธุรกิจศูนย์การค้า บริษัท             เอ็ม บี เค จำกัด (มหาชน) (ที่ 7 จากซ้าย)   ในฐานะผู้ให้การสนับสนุนพื้นที่จัดงาน "ปทุม ครีเอเตอร์ โรด โชว์" (Pathum Creator Road Show) จัดโดย สำนักงานพาณิชย์จังหวัดปทุมธานี  ให้การต้อนรับ นายชัยวัฒน์ ชื่นโกสุม ผู้ว่าราชการจังหวัดปทุมธานี (ที่ 5 จากซ้าย)  ประธานในพิธีเปิดงาน  พร้อมด้วย นางรวีพรรณ ช้างเย็นฉ่ำ พาณิชย์จังหวัดปทุมธานี (ที่ 4 จากซ้าย)  โดยมี นายพิษณุ ประภาธนานันท์ นายอำเภอเมืองปทุมธานี  (ที่ 8 จากซ้าย)  นายธวัชชัย อึ้งอัมพรวิไล นายกเทศมนตรีเมือง         บางกะดี  (ที่ 6 จากซ้าย)  และ นายชวลิต ครองสิน ประธานสภาอุตสาหกรรมจังหวัดปทุมธานี (ที่ 3 จากซ้าย)  ให้เกียรติร่วมชมผลงาน  บริเวณ ลานไนน์ สแควร์ (เซ็นเตอร์ โซน)  เมื่อเร็วๆ นี้
ศูนย์การค้าเดอะไนน์ เซ็นเตอร์ ติวานนท์ ต้อนรับผู้ว่าราชการจังหวัดปทุมธานี เปิดงาน ปทุม ครีเอเตอร์ โรด โชว์ (Pathum Creator Road Show)

ข่าวประชาสัมพันธ์ล่าสุด