เคทีซีรวมบริการตรวจหาภูมิคุ้มกันให้สมาชิก พร้อมสิทธิ์แลกรับเครดิตเงินคืน 13%

06 Sep 2021

"เคทีซี" หรือ บริษัท บัตรกรุงไทย จำกัด (มหาชน) มอบความอุ่นใจในสุขภาพให้สมาชิกบัตรฯ ด้วยการรวบรวมบริการตรวจภูมิคุ้มกัน (Covid19 Antibody Level Test) จากโรงพยาบาลชั้นนำที่ร่วมรายการ อาทิ โรงพยาบาล นวเวช / โรงพยาบาลเมดพาร์ค / โรงพยาบาลวิภาวดี / โรงพยาบาลเจ้าพระยา และโรงพยาบาลพระรามเก้า พร้อมมอบสิทธิพิเศษ แลกรับเครดิตเงินคืน 13% เมื่อชำระค่าบริการตรวจภูมิคุ้มกันผ่านบัตรเครดิตเคทีซี พร้อมใช้คะแนน KTC FOREVER ทุก 1,000 คะแนน โดยสมาชิกรับสิทธิ์ผ่าน SMS พิมพ์ HOP เว้นวรรค ตามด้วยหมายเลขบัตรเครดิต 16 หลัก ส่งมาที่เบอร์โทรศัพท์ 061 384 5000 (ค่าส่งครั้งละ 3 บาท) หรือลงทะเบียนผ่านเว็บไซต์ https://ktc.promo/antibody-level-test ตั้งแต่วันที่ 17 สิงหาคม 2564 - วันที่ 30 กันยายน 2564

ผู้สนใจสามารถสอบถามรายละเอียดและเงื่อนไขเพิ่มเติมได้ที่ KTC PHONE โทรศัพท์ 02 123 5000 หรือที่เว็บไซต์ www.ktc.co.th สมัครบัตรเครดิตได้ที่ศูนย์บริการสมาชิก "เคทีซี ทัช" ทุกสาขาทั่วประเทศ หรือคลิกลิงค์เพื่อสมัครบัตรเครดิตได้ที่นี่: https://bit.ly/apply-ktc