Bitkub Academy ร่วมกับ ม.หอการค้าไทย เชิญชวนเข้าร่วมเพิ่มเติมความรู้เรื่อง Cryptocurrency และ Blockchain

23 Aug 2021

26 สิงหาคม นี้ Bitkub Academy x UTCC ชวนคุณมา " Let's Play with Crypto "

มหาวิทยาลัยหอการค้าไทย ร่วมกับ บิทคลับ จัดโครงการเสริมสร้าง Cryptocurrency และ Blockchain Community ที่ยังยืน"งานกิจกรรมจัดโดย: ความร่วมมือระหว่าง Bitkub Academy และ มหาวิทยาลัยหอการค้าไทย โดยมีวัตถุประสงค์: เพื่อเสริมสร้าง Community ที่ยังยืนให้แก่นักศึกษาผู้ที่สนใจในเรื่องของ Cryptocurrency และ Blockchain Technology ในวันพฤหัสบดีที่ 26 สิงหาคม 2564 เวลา 18:00 น. - 19:30 น.ผ่าน Online Platform: Zoom Platform

เพิ่มเติมความรู้ไปกับ พี่ๆ Bitkub Academy & Join Activities รับของรางวัลมากมาย ลงทะเบียนเข้าร่วม Virtual Meetup การสัมมนาออนไลน์ผ่านโปรแกรม Zoom ฟรี https://zoom.us/.../tJMqduuqqT0oG9CAfxA570MxK6-BOMImvDer ด่วน รับจำนวนจำกัด  LIVE STEARMING @FACEBOOK : มหาวิทยาลัยหอการค้าไทย UTCC วันที่ 26 สิงหาคม 2564เวลา 18.00 - 19.30 น.https://fb.me/e/16pHJUySK  ร่วมเป็นส่วนหนึ่งในกลุ่ม Community ของเราได้ที่ Facebook Group Bitkub Cryptonity!: https://www.facebook.com/groups/233243108645916