SOMPO เปิดตัวแคมเปญสุดคุ้ม "ลดสุดใจช่วยคนไทยสู้วิกฤตกับประกันภัยรถยนต์ชั้น 1" ราคาโดนใจพิเศษสุดในตลาด ไม่ต้องตรวจสภาพ ช่วยแบ่งเบาภาระประชาชนก้าวข้ามวิกฤต

18 Aug 2021

บริษัท ซมโปะ ประกันภัย (ประเทศไทย) จำกัด (มหาชน) ผู้ให้บริการด้านการประกันภัย เคียงข้างลูกค้ามอบความคุ้มครองสุดคุ้ม เดินหน้าส่งแคมเปญ "ลดสุดใจช่วยคนไทยสู้วิกฤต กับประกันภัยรถยนต์ชั้น 1" พร้อมรับประกันราคาพิเศษสุดในตลาด ไม่ต้องตรวจสภาพ ไม่มีค่าเสียหายส่วนแรก หวังช่วยแบ่งเบาภาระค่าใช้จ่ายประชาชนท่ามกลางสถานการณ์โควิด-19 สอดคล้องกับความตั้งใจของซมโปะ ภายใต้พันธกิจ "ดูแลคนไทยด้วยหัวใจญี่ปุ่น"

ผศ.ชญณา ศิริภิรมย์ ประธานเจ้าหน้าที่บริหาร บริษัท ซมโปะ ประกันภัย (ประเทศไทย) จำกัด (มหาชน) กล่าวว่า จากสถานการณ์การแพร่ระบาดของโควิด-19 ที่ส่งผลกระทบในวงกว้าง ทั้งด้านเศรษฐกิจโดยรวมที่ชะลอตัว และการดำเนินชีวิตประจำวันของผู้คนที่ต้องเปลี่ยนแปลงไป ไม่ว่าจะเป็นด้านการทำงาน หรือ ไลฟ์สไตล์การใช้ชีวิต ขณะที่หลายคนสูญเสียงาน รายได้ลดลง แต่ยังคงต้องแบกรับภาระหนี้สินและค่าใช้จ่ายต่าง ๆ ซึ่งการจ่ายเบี้ยประกันรถยนต์ ถือเป็นอีกหนึ่งภาระค่าใช้จ่ายที่หลายคนต้องแบกรับ ทางซมโปะ ในฐานะผู้ให้บริการด้านการประกันภัย เข้าใจถึงความเดือดร้อนและพร้อมเคียงข้างคนไทยให้ฝ่าวิกฤตนี้ไปด้วยกัน โดยเร่งดำเนินมาตรการช่วยเหลือลูกค้า รวมทั้งผู้ที่ได้รับผลกระทบ เพื่อช่วยแบ่งเบาภาระค่าใช้จ่าย โดยเฉพาะการจ่ายเบี้ยประกันภัยรถยนต์

ล่าสุด ซมโปะ ประกันภัย ได้เปิดตัวแคมเปญ "ลดสุดใจช่วยคนไทยสู้วิกฤต กับประกันภัยรถยนต์ชั้น 1" เพื่อช่วยแบ่งเบาภาระค่าใช้จ่ายให้กับลูกค้าของซมโปะ รวมถึงเปิดโอกาสให้กับลูกค้าใหม่ที่กำลังมองหาเบี้ยประกันภัยสุดคุ้มในปัจจุบัน โดยลูกค้าจะได้รับสิทธิพิเศษที่ไม่เหมือนใครด้วยเบี้ยประกันภัยราคาโดนใจที่สุดในตลาด ไม่ต้องตรวจสภาพรถและไม่มีค่าเสียหายในส่วนแรก เพียงลูกค้าที่ต้องการต่อเบี้ยประกันภัยรถยนต์ สามารถนำใบแจ้งเตือนการต่ออายุประกันภัยรถยนต์ (ใบเตือนต่ออายุ) ยื่นกับซมโปะ ก็จะได้รับส่วนลดพิเศษจากซมโปะ พร้อมราคาเบี้ยประกันภัยที่โดนใจและคุ้มที่สุด หากเจอรายอื่นถูกกว่าภายใต้เงื่อนไขเดียวกัน ยินดีคืนเงิน 100% (เงื่อนไขเป็นไปตามที่บริษัทกำหนด และเป็นไปตามเงื่อนไขของกรมธรรม์) สนใจสามารถสอบถามข้อมูลเพิ่มเติมได้ที่ https://welcome.sompo.co.th/special-motor1

"สำหรับแคมเปญ "ลดสุดใจช่วยคนไทยสู้วิกฤต กับประกันภัยรถยนต์ชั้น 1" เป็นความตั้งใจของซมโปะที่สอดคล้องไปกับพันธกิจของเราในการดูแลคนไทยด้วยหัวใจญี่ปุ่น โดยเฉพาะในภาวะการแพร่ระบาดของโควิด-19 ที่เกิดขึ้นและส่งผลกระทบต่อทุกคนในปัจจุบัน อย่างน้อยการแบ่งเบาภาระค่าใช้จ่ายจากเรื่องหนักๆ ให้เป็นเบาด้วยแคมเปญดังกล่าว จะเป็นอีกหนึ่งแนวทางที่ทางซมโปะขอจับมือลูกค้าเพื่อผ่านพ้นวิกฤตนี้ไปด้วยกัน" ผศ.ชญณา กล่าว