Pokemon เปิดบัญชีโปเกมอนอย่างเป็นทางการใน TikTok

16 Aug 2021

บริษัทเดอะ โปเกมอน คัมพานี (ที่ตั้ง: เขตมินาโต กรุงโตเกียว, ประธานและ CEO : นายสึเนะคาซึ อิชิฮาระ) ได้เปิดบัญชีโปเกมอนอย่างเป็นทางการใน "TikTok" ซึ่งเป็นแพลตฟอร์มวิดีโอสั้นเป็นที่เรียบร้อยแล้วเมื่อเดือนสิงหาคม พ.ศ. 2564 และในขณะนี้ กำลังเปิดคอนเทนต์ต่าง ๆ ยกตัวอย่างเช่น คลิปวิดีโอสั้นที่มีพิคาชูและเหล่าผองเพื่อนโปเกมอนออกมาปรากฏตัวให้ได้ชมกัน เข้าไปดูกันให้ได้นะ

เราได้เปิดบัญชีโปเกมอนอย่างเป็นทางการใน "TikTok" แพลตฟอร์มวิดีโอสั้นแล้ว โดยจะเริ่มต้นดำเนินงานในฐานะสื่อตัวใหม่ที่จะทำให้ทุกคนรู้สึกใกล้ชิดกับโปเกมอนได้มากยิ่งขึ้น ในขณะนี้ เราได้เปิดตัวคลิปวิดีโอสั้นที่มีพิคาชูและผองเพื่อนออกมาเต้นตามจังหวะดนตรีให้ทุกคนได้ชมกัน และจากนี้ไปก็จะมีโปเกมอนตัวอื่น ๆ มาปรากฏตัวให้ได้ชมกันเพิ่มเติมอีกด้วย

เราหวังเป็นอย่างยิ่งว่าการสื่อสารรูปแบบใหม่จะถือกำเนิดขึ้นจากการเผยแพร่ให้ผู้คนจำนวนมากได้รู้จักกับโปเกมอนเพิ่มมากขึ้นผ่านบัญชีโปเกมอนอย่างเป็นทางการใน TikTok คลิปวิดีโอสั้นอันเป็นเอกลักษณ์ในแบบของ "TikTok และ โปเกมอน" จะได้รับการอัปโหลดให้ชมกันอย่างต่อเนื่อง

จากนี้ต่อไปจะมีการอัปเดตคลิปวิดีโอสั้น ๆ ที่เป็นเอกลักษณ์ไม่เหมือนใครในแบบ TikTok และข่าวใหม่ล่าสุดของโปเกมอนอยู่เป็นระยะ ๆ เข้าไปติดตามและรับชมกันให้ได้นะ

การแสดงสิทธิ์

(C)2021 Pokemon. (C)1995-2021 Nintendo/Creatures Inc. /GAME FREAK inc.

พ็อกเก็ตมอนสเตอร์ / โปเกมอน / Poke?mon เป็นเครื่องหมายการค้าจดทะเบียนของ Nintendo, Creatures, และ GAME FREAK

โลโก้ของ Nintendo Switch / Nintendo Switch เป็นเครื่องหมายการค้าของ Nintendo