13 Aug 2021

โรงพยาบาลลานนา ออกแพ็กเกจ "ฉีดวัคซีนโควิดอุ่นใจ…ให้ลานนาดูแล" นอนดูอาการ เพิ่มความปลอดภัย หลังการฉีดวัคซีนป้องกันโควิด-19 พร้อมบริการเสริมด้านสุขภาพ#อยากนอนดูอาการ หลังฉีดวัคซีนโควิด-19 .. บริการห้องพัก สังเกตอาการ หลังได้รับวัคซีนป้องกันโควิด-19 มาแล้ว.. นอนพักในโรงพยาบาลลานนา 1 คืน ราคา 2,800 บาท (รวมค่าแพทย์).ในเดือนมิถุนายนที่จะถึงนี้ ประชาชนชาวเชียงใหม่จะได้รับการฉีดวัคซีนโควิด-19 แล้ว

โดยผ่านการจองจากระบบหมอพร้อม กลุ่มแรกที่จะได้รับการฉีดก็คือ #ผู้สูงอายุ และผู้ป่วย 7 โรคเรื้อรัง อันได้แก่ ผู้มีโรคทางเดินหายใจเรื้อรังรุนแรง โรคหัวใจและหลอดเลือด โรคไตวายเรื้อรัง โรคหลอดเลือดสมอง โรคมะเร็ง โรคเบาหวาน และ โรคอ้วน ซึ่งหลายท่านมีความวิตกกังวล ในเรื่องของผลข้างเคียงจากการได้รับวัคซีนป้องกันโควิด-19 นี้..

แพ็กเกจ ฉีดวัคซีนโควิดอุ่นใจ ให้ลานนาดูแล เป็นบริการเพื่อความสะดวก และลดความวิตกกังวล ให้แก่ผู้ได้รับวัคซีนป้องกันโควิด-19 เข้า Admit นอนสังเกตอาการ ในโรงพยาบาลลานนา 1 คืน มีแพทย์ประเมินอาการ ก่อนการเข้าพักสังเกตอาการ และก่อนกลับบ้าน เพื่อความปลอดภัยของผู้รับบริการทุกคน ทั้งนี้โรงพยาบาลลานนา เป็นโรงพยาบาลร่วมสำนักงานประกันสุขภาพทั่วหน้า (สปสช.) หากท่านมีอาการข้างเคียงจากการได้รับวัคซีนป้องกันโควิด-19 สามารถ Admit รักษาตัวต่อได้ โดยใช้สิทธิสปสช. (ไม่เสียค่าใช้จ่าย) .

รับสิทธิ์พิเศษ สำหรับผู้ใช้บริการแพ็กเกจ : 1. โปรแกรมตรวจสุขภาพลานนาอุ่นใจ ราคา 999 บาท (งดน้ำ งดอาหารก่อนการตรวจ) 2. ตรวจหาภูมิคุ้มกัน เชื้อโควิด-19 ในราคา 800 บาท จากราคาปกติ 1,200 บาท 3. วัคซีนป้องกันไข้หวัดใหญ่ ราคา 450 บาท จากราคาปกติ 800 บาท 4. ตรวจสุขภาพช่องปากพร้อมขูดหินปูน ราคา 900 บาท .

ติดต่อสอบถาม ได้ที่.. แผนกลูกค้าสัมพันธ์ โทร.052 134777รายละเอียดเพิ่มเติม ติดตามได้เว็บไซต์ >>> https://bit.ly/3p0Sbvg