'คริสตัลสเตนเลส & สตีล สาขานครราชสีมา' ฉลองย้ายสาขาใหม่ จัดโปรสเตนเลสลดสูงสุดถึง 50%

พุธ ๐๔ สิงหาคม ๒๕๖๔ ๑๗:๒๒
ห้ามพลาด!! วันที่ 5 - 31 สิงหาคมนี้!! 'คริสตัล สเตนเลส& สตีล สาขานครราชสีมา'  ฉลองย้ายสาขาใหม่  ใหญ่กว่าเดิม  จัดโปร' ทั้งลด-ทั้งแจก' ท้าวิกฤติโควิด  เอาใจผู้รับเหมาและชาวนครราชสีมา ลดราคาสินค้าสเตนเลสสูงสุดถึง 50%  พร้อมแจกของสัมนาคุณทุกออเดอร์สั่งซื้อกว่า 900 รายการ รีบด่วนจำนวนจำกัด!
'คริสตัลสเตนเลส สตีล สาขานครราชสีมา' ฉลองย้ายสาขาใหม่ จัดโปรสเตนเลสลดสูงสุดถึง 50%

บริษัท คริสตัล สเตนเลส กรุ๊ป จำกัด ในเครือ บริษัท ชาร์เตอร์เวย์ กรุ๊ป (ประเทศไทย) จำกัด ผู้นำเข้าและจำหน่ายสเตนเลส เหล็ก ท่อ แผ่น เพลา ฉากแบน อุปกรณ์ลายประดับ ฯลฯ ครบครันหลากหลายรายการ   ในราคาคุ้มค่า ที่ปัจจุบันมีถึง 18 สาขาครอบคลุมทั่วประเทศ จัดกิจกรรม ฉลองย้าย  'คริสตัล สเตนเลส& สตีล สาขานครราชสีมา  พิกัด ใหม่'  ใหญ่กว่าเดิม มาที่ ถ.มิตรภาพ (ฝั่งขาเข้า) ใกล้ ซ.มิตรภาพ 12  ต.ในเมือง อ.เมือง จ.นคราชสีมา บอกเลยงานนี้พลาดไม่ได้กับโปรโมชั่น 'ทั้งลด-ทั้งแจก'  เอาใจผู้รับเหมาและชาวจังหวัดนครราชสีมา  ลดราคาสินค้าค้างสต๊อกสเตนเลสสูงสุดถึง 50%   กว่า 30 รายการ  พิเศษสุด !! ทุกออเดอร์การสั่งซื้อ รับทันทีของสัมมนาคุณที่มีให้เลือกกว่า 900 รายการ  รีบด่วนจำนวนจำกัด ตั้งแต่วันที่  5 - 30 สิงหาคมนี้เท่านั้น !!

สำหรับผู้ที่สนใจสามารถสอบถามและดูรายละเอียดเพิ่มเติมได้ที่ เฟสบุ๊ค : www.faceb/…ok.com/ crystalstainless  หรือติดต่อ คริสตัล สเตนเลส& สตีล สาขานครราชสีมา  064-5869907  เปิดให้บริการทุกวัน ยกเว้นวันอาทิตย์ ตั้งแต่เวลา 08.00 - 17.00 น.

ที่มา: คริสตัล สเตนเลส กรุ๊ป

ข่าวประชาสัมพันธ์ล่าสุด