ซีน สมุย บีชคลับ และโซโฮ ฮอสพิแทลลิตี้ สร้างปรากฏการณ์ชนะรางวัล Luxury Lifestyle Awards 2021

27 Jul 2021

ซีน สมุย บีชคลับ (SEEN Samui Beach Club) แหล่งพบปะสังสรรค์ยอดนิยมบนเกาะสมุย และโซโฮ ฮอสพิแทลลิตี้ (Soho Hospitality) ได้รับรางวัลจาก Luxury Lifestyle Awards ครั้งที่ 13 ประจำปี 2021 ในสาขา Best Luxury Commercial Interior Design in Thailand โดยรางวัลอันทรงเกียรตินี้เป็นรางวัลทางด้านสินค้าและบริการลักซ์ชัวรี่ระดับโลกจากประเทศสหรัฐอเมริกาซึ่งมีผู้เชี่ยวชาญด้านสถาปัตยกรรมและการออกแบบจากนานาชาติเป็นคณะกรรมการตัดสิน

รางวัล Luxury Lifestyle Awards เป็นหนึ่งในรางวัลอันทรงเกียรติสำหรับวงการการตลาดระดับลักซ์ชัวรี่ที่ได้รับการยกย่องมากที่สุดของโลก โดยการพิจารณารางวัลใช้กระบวนการประเมินที่เป็นอิสระ ด้วยวัตถุประสงค์เพื่อมอบรางวัลแห่งความเป็นเลิศและรักษามาตรฐานสูงสุดในธุรกิจและสินค้าระดับบนจากทั่วโลก

ไมเนอร์ โฮเทลส์ บริษัทผู้เป็นเจ้าของ และโซโฮ ฮอสพิแทลลิตี้ บริษัทผู้ออกแบบ ได้สร้างสรรค์ ซีน สมุย ให้สะท้อนสถาปัตยกรรมสไตล์ Mid-Century ที่เน้นการผสมผสานความต่างของลวดลายเรขาคณิตและเส้นโค้งที่อ่อนช้อย ลื่นไหล ที่นี่ยังสะท้อนสไตล์การตกแต่งบีชคลับในไมอามี่และแคลิฟอร์เนีย ด้วยความสวยงามของดีไซน์ในแบบเรโทร ยุคปี 1950 และอิทธิพลการออกแบบแนวทรอปิคัลในยุคกลางศตวรรษ โดยเลือกใช้เฟอร์นิเจอร์ โลหะ และผ้าสีสันสดใส เข้ามาเสริมให้อาคารในสไตล์มินิมอลให้ดูโดดเด่นยิ่งขึ้น

เอ็มมานูเอล กรอซ (Emanuel Grosch) ผู้จัดการทั่วไป กล่าวถึงรางวัลอันทรงเกียรติที่ ซีน สมุย ได้รับครั้งนี้ว่า "เรายินดีเป็นอย่างยิ่งที่บีชคลับยอดนิยมบนเกาะสมุยของเราได้รับการรางวัลในระดับโลก และเรายังมีความภูมิใจที่รางวัลอันทรงคุณค่านี้ มิได้ตัดสินจากสถาปัตยกรรมและการออกแบบตกแต่งภายในเพียงเท่านั้น แต่ยังพิจารณาจากชื่อเสียงและผลงานที่เป็นเลิศประกอบด้วย"

ชื่อเสียงและผลงานระดับมืออาชีพของโซโฮ ฮอสพิแทลลิตี้ ยังทำให้บริษัทได้รับรางวัล Best Luxury Interior Design Studio in Thailand อีกด้วย โซโฮ ฮอสพิแทลลิตี้ ซึ่งตั้งอยู่ในกรุงเทพฯ ได้รับการก่อตั้งขึ้นในปี พ.ศ. 2553 โดยเป็นสตูดิโอที่สร้างสรรค์ผลงานครีเอทีฟ ออกแบบตกแต่งภายใน และยังทำธุรกิจและบริการให้คำปรึกษาด้านธุรกิจร้านอาหาร ตั้งแต่แนวคิด การออกแบบ การพัฒนา และการบริหารจัดการ

โรหิต สัจเดว์ (Rohit Sachdev) ประธานเจ้าหน้าที่บริหาร โซโฮ ฮอสพิแทลลิตี้ กล่าวว่า "เรามีความยินดีเราได้รับรางวัลอันทรงเกียรตินี้จากแนวคิดการออกแบบตกแต่งภายในของ ซีน บีชคลับ เกาะสมุย ด้วยความร่วมมือกับไมเนอร์ โฮเทลส์ เราเริ่มต้นจากแนวคิดของบีชคลับที่มีดีไซน์ซึ่งได้รับแรงบันดาลใจมาจากสไตล์ mid-century ในแบบทรอปิคัล ซึ่งทำให้ที่นี่มีความสวยงามทัดเทียมกับบีชคลับที่ดีที่สุดในโลกแห่งอื่น เราจึงภูมิใจเป็นอย่างมากที่สามารถบรรลุเป้าหมายที่วางไว้"

ซีน บีช คลับ จุดนัดพบยอดฮิตบนเกาะสมุย ตั้งอยู่บนหาดเฉวง ที่มาพร้อมวิวทะเลอันสวยงามในแบบพาโนรามิก เปิดให้บริการทุกวัน ตั้งแต่เวลา 10.00-24.00 น. ดูข้อมูลเพิ่มเติมได้ที่ www.seenbeachclubsamui.com

ฝากข่าวประชาสัมพันธ์?