TNP ร่วมกับหน่วยงานใน จ.เชียงราย ส่งมอบถุงยังชีพ ช่วยเหลือประชาชน จากผลกระทบ โควิด-19

22 Jul 2021

จากสถานการณ์การแพร่ระบาดโควิด-19 ที่รุนแรงขึ้น บริษัท ธนพิริยะ จำกัด (มหาชน) หรือ TNP ในฐานะผู้ประกอบธุรกิจค้าปลีกและค้าส่งรายใหญ่ในจังหวัดเชียงราย นำทีมโดย นายธวัชชัย พุฒิพิริยะ กรรมการผู้จัดการ และ เภสัชกรหญิง อมร พุฒิพิริยะ รองกรรมการผู้จัดการ พร้อมทายาท และพนักงาน จับมือกับเทศบาลนครเชียงราย มหาวิทยาลัยราชภัฏเชียงราย หนังสือพิมพ์เชียงรายนิวส์ และอีกหลายหน่วยงานอื่นๆ ที่เกี่ยวข้อง มอบถุงยังชีพ ที่ประกอบไปด้วย อาหาร และเครื่องใช้ต่างๆ ให้กับประชาชนชาวเชียงราย ที่ได้รับผลกระทบจากโรคระบาด(โควิด-19 ) ณ สมาคมสื่อสารมวลชนและนักประชาสัมพันธ์เชียงราย เมื่อเร็วๆนี้ เพื่อเป็นกำลังใจ และเสริมกำลังกาย เคียงข้างชาวเชียงรายและประชาชนทุกคนที่กำลังเผชิญกับสภาวะของการแพร่ระบาดในครั้งนี้

TNP ร่วมกับหน่วยงานใน จ.เชียงราย ส่งมอบถุงยังชีพ  ช่วยเหลือประชาชน จากผลกระทบ โควิด-19

โดยได้รับเกียรติจาก ผศ.ดร.วรินทรีย์ เยาว์ธานี รองอธิการบดี รศ.ดร.จิรภา ศักดิ์กิตติมาลัย, ผศ.ดร.สุวดี อุปปินใจ มหาวิทยาลัยราชภัฏเชียงราย, นางพัสวี ชุ่มใจ นายกสโมสรไลออนส์ เชียงราย, นางกฤษณา เพียราธิสิทธิ์ ผู้บริหารโรงเรียนกฤษณาการประชาสัมพันธ์ ถ่ายภาพร่วมกันเป็นที่ระลึกม