เอสโซ่ร่วมกับสมาชิกบัตร เอสโซ่ สไมล์ส มอบบัตรเติมน้ำมัน มูลค่า 300,000 บาท แก่สถาบันการแพทย์ฉุกเฉินแห่งชาติ ในการขนส่งผู้ป่วย เพื่อสู้ภัยโควิด-19

21 Jul 2021

บริษัท เอสโซ่ (ประเทศไทย) จำกัด (มหาชน) และ สมาชิกบัตร เอสโซ่ สไมล์ส มอบบัตรเติมน้ำมันเอสโซ่ มูลค่ารวม 300,000 บาทให้แก่ สถาบันการแพทย์ฉุกเฉินแห่งชาติ ในกิจกรรมพิเศษซึ่งเอสโซ่ได้เพิ่มมูลค่าคะแนนเอสโซ่ สไมล์ส ให้สมาชิกสามารถแลกคะแนนสะสมเป็นมูลค่าเงินเพิ่มขึ้นสองเท่า เพื่อนำไปจัดซื้อบัตรเติมน้ำมัน มอบให้กับสถาบันการแพทย์ฉุกเฉินแห่งชาติในการขนส่งผู้ป่วย COVID-19

ลูกค้าได้ร่วมบริจาคผ่านการแลกคะแนนสะสมของบัตรเอสโซ่ สไมล์ส ซึ่งรวบรวมตั้งแต่วันที่ 1 มิถุนายน 2564 ไปจนถึงวันที่ 15 มิถุนายน 2564 รวมเป็นยอดเงินบริจาคเพื่อนำไปจัดซื้อบัตรเติมน้ำมันทั้งสิ้น 300,000 บาท

ในโอกาสนี้ บริษัท เอสโซ่ (ประเทศไทย) จำกัด (มหาชน) โดย คุณเจษฎา ชั้นเชิงกิจ (ที่ 4 จากซ้าย) กรรมการและผู้จัดการฝ่ายการตลาดขายปลีก และ ดร.ทวีศักดิ์ บรรลือสินธุ์ (ที่ 3 จากซ้าย) กรรมการ พร้อมด้วยคณะทำงาน ได้มอบบัตรเติมน้ำมันเอสโซ่ให้แก่ ดร. นพ. ชัยพร สุชาติสุนทร (ที่ 3 จากขวา) ผู้ช่วยเลขาธิการ สถาบันการแพทย์ฉุกเฉินแห่งชาติ และทีมงาน ที่มาร่วมรับมอบ ณ สถาบันการแพทย์ฉุกเฉินแห่งชาติ จังหวัดนนทบุรี

คุณ เจษฎา ชั้นเชิงกิจ (ที่ 4 จากซ้าย) กรรมการและผู้จัดการฝ่ายการตลาดขายปลีก บริษัทเอสโซ่ฯ กล่าวว่า " ผมมีความประทับใจในพลังของคนไทยที่คอยช่วยเหลือซึ่งกันและกันเสมอมา ยิ่งไปกว่านั้นยังดีใจมาก ที่สมาชิกบัตรเอสโซ่ สไมล์ส ร่วมประสานพลังกับเอสโซ่ ผ่านบัตรเอสโซ่ สไมล์ส ในการแลกคะแนนเป็นบัตรเติมน้ำมัน เพื่อนำไปบริจาคให้กับสถาบันการแพทย์ฉุกเฉินแห่งชาติ โครงการนี้สะท้อนให้เห็นถึงความเอื้อเฟื้อและความช่วยเหลือของคนไทยที่จะผ่านสถานการณ์นี้ไปด้วยกัน ผมเองรู้สึกเป็นเกียรติอย่างยิ่งที่ได้มีโอกาสเป็นตัวแทนมอบบัตรเติมน้ำมัน ให้กับสถาบันการแพทย์ฉุกเฉินแห่งชาติ ในครั้งนี้"

จากสถานการณ์โควิด 19 ที่มีจำนวนผู้ที่ติดเชื้อในประเทศไทยในจำนวนที่สูงอย่างต่อเนื่อง ทางสถาบันการแพทย์ฉุกเฉินแห่งชาติ ได้ปฏิบัติงานขนส่งผู้ป่วย COVID-19 อย่างแข็งขัน ในการช่วยเหลือขนส่งผู้ป่วยให้ได้รับการรักษาอย่างทันท่วงที และยังคงดำเนินการอย่างต่อเนื่อง