CV Labs ประกาศจับมือเป็นพันธมิตรกับ Black Ocean มุ่งพัฒนาสตาร์ทอัพในวงการคริปโต

15 Jul 2021

Black Ocean แพลตฟอร์มจัดหาสภาพคล่องที่พัฒนาโดยสถาบันซื้อขายด้วยกลยุทธ์การลงทุนเชิงปริมาณความถี่สูงอย่าง VRM ได้ประกาศการเป็นพันธมิตรเชิงกลยุทธ์กับ CV Labs ธุรกิจอีโคซิสเต็มบล็อกเชนในสวิตเซอร์แลนด์ และศูนย์บ่มเพาะธุรกิจที่ให้บริการพื้นที่ทำงานชั่วคราว (co-working) คำปรึกษา และจัดอีเวนต์สำหรับธุรกิจสตาร์ทอัพและลูกค้าในภาคองค์กรธุรกิจ

Black Ocean  จัดหาโซลูชันการซื้อขายแบบ dark pool ไปจนถึงสภาพคล่อง และการบริหารปริมาณคำสั่งซื้อขายให้แก่ตลาดซื้อขายแลกเปลี่ยน กองทุน และนักลงทุนสถาบัน สำหรับนักลงทุนรายย่อยนั้น Black Ocean ให้บริการ DeFi อาทิ แพลตฟอร์ม launchpad เพื่อการระดมทุนผ่าน IDO, การซื้อขาย DEX ด้วยวิธี leveraged, การขุดในรูปแบบ liquidity mining และตลาด NFT

การร่วมมือเป็นพันธมิตรกันครั้งนี้มีจุดมุ่งหมายเพื่อสนับสนุนและพัฒนาโครงการบล็อกเชนใหม่ ๆ และสตาร์ทอัพคริปโต โดย Black Ocean ซึ่งเป็นส่วนหนึ่งของอีโคซิสเต็ม VRM จะร่วมมือกับ CV Labs ในโครงการริเริ่มหลาย ๆ โครงการภายในวงการบล็อกเชน เช่น การนำเสนอบริการอันหลากหลาย ซึ่งรวมถึงการบ่มเพาะธุรกิจให้แก่ธุรกิจสตาร์ทอัพที่อยู่ในขั้นเริ่มต้น และโซลูชันในระดับมืออาชีพให้แก่ลูกค้าในกลุ่มภาคองค์กรธุรกิจ

อีโคซิสเต็มของ VRM ประกอบไปด้วย VRM Quant, VRM Research, Black Ocean และ FLy token ซึ่งเป็นโทเคนดั้งเดิมของอีโคซิสเต็ม VRM ทั้งนี้ VRM เป็นบริษัทที่ใช้กลยุทธ์ HFT ที่เปิดตัว VRM Research ซึ่งเป็นทิศทางที่ทำให้ลูกค้ารายย่อยได้รับข้อมูลเชิงลึกของตลาด โซลูชันสัญญาณซื้อขาย และรายงานวิเคราะห์จากหัวใจสำคัญของการซื้อขายแบบ high-end trading ความร่วมมือระหว่าง VRM Research และ CV Labs จะรวมถึงรายงานภาวะตลาด การร่วมกันจัดงานอีเวนต์และสัมมนา ไปจนถึงโปรแกรมฝึกอบรม และการให้คำแนะนำ

ดูข้อมูลเพิ่มเติมเกี่ยวกับ VRM:

Website  Twitter  Medium

เกี่ยวกับ CV Labs

CV Labs  เป็นธุรกิจอีโคซิสเต็มที่เน้นบล็อกเชนและพื้นที่ทำงานชั่วคราวในเครือ CV VC ซึ่งเป็นบริษัทเงินร่วมลงทุนบล็อกเชนในสวิตเซอร์แลนด์ ด้วยธุรกิจสตาร์ทอัพกว่า 150 แห่งที่จดทะเบียนตามสถานที่ของทางบริษัทในเมืองซุก สวิตเซอร์แลนด์, วาดุซ ลิกเตนสไตน์ และดูไบ สหรัฐอาหรับเอมิเรตส์ ศูนย์กลางด้านพื้นที่ทำงานชั่วคราวของ CV Labs จึงให้บริการหลากหลาย อาทิ บริการบ่มเพาะธุรกิจสำหรับสตาร์ทอัพในระยะเริ่มต้น บริการสร้างนวัตกรรมให้แก่ลูกค้าในภาคองค์กรธุรกิจ หลักสูตรให้ความรู้ในเรื่องบล็อกเชนและการประกอบธุรกิจ จัดงานอีเวนต์ และการทำการตลาดคอนเทนต์ที่พุ่งเป้าไปที่บริษัทบล็อกเชนที่อยู่ภายในอีโคซิสเต็มนี้ รวมทั้งบริการให้คำแนะนำที่ช่วยบริษัทบล็อกเชนในการจัดตั้งร้านค้าในย่าน Crypto Valley และอื่น ๆ

CV Labs ให้บริการหลัก 2 บริการแก่ธุรกิจสตาร์ทอัพและผู้ประกอบการ ซึ่งได้แก่บริการ CV Labs Incubator ซึ่งเป็นหลักสูตรเข้มข้นระยะเวลา 10 สัปดาห์ในเมืองซุก สวิตเซอร์แลนด์ ศูนย์กลางของ Crypto Valley และบริการ CV Labs Coworking space ซึ่งเป็นที่ตั้งของโครงการบล็อกเชนระดับชั้นนำกว่า 150 โครงการในวงการนี้

ดูข้อมูลเพิ่มเติมเกี่ยวกับ CV Labs:

Website  LinkedIn YouTube

รูปภาพ - https://mma.prnewswire.com/media/1573968/CV_Labs_x_Black_Ocean.jpg