เอ็ม บี เค เซ็นเตอร์ และ พาราไดซ์ พาร์ค ร่วมแคมเปญ Amazing Thailand Grand Sale 2021 สนับสนุนการท่องเที่ยวแห่งประเทศไทย

14 Jul 2021

เอ็ม บี เค เซ็นเตอร์ และ พาราไดซ์ พาร์ค ศูนย์การค้าเครือเอ็ม บี เค ร่วมกับ การท่องเที่ยวแห่งประเทศไทยสนับสนุนแคมเปญ Amazing Thailand Grand Sale 2021 ระหว่างวันที่ 15 กรกฎาคม - 15 กันยายน 2564 ขานรับนโยบายภาครัฐกระตุ้นการใช้จ่ายและเศรษฐกิจหมุนเวียน ช่วยเหลือผู้ประกอบการร้านค้า แบ่งเบาภาระค่าครองชีพของประชาชน ผนึกกำลังร้านค้าภายในศูนย์ฯจัดเต็มของแถมและสิทธิพิเศษหลายต่อรวมมูลค่ากว่า 1.6 ล้านบาท

นายสมพล ตรีภพนารถ กรรมการผู้จัดการธุรกิจศูนย์การค้า บริษัท เอ็ม บี เค จำกัด (มหาชน) กล่าวว่า ในสถานการณ์การแพร่ระบาดของโควิด-19 ทาง เอ็ม บี เค เซ็นเตอร์ และ พาราไดซ์ พาร์ค ศูนย์การค้าเครือเอ็ม บี เค มีความห่วงใยผู้ที่ได้รับผลกระทบและต้องการช่วยเหลือผู้ประกอบการร้านค้าให้สามารถสร้างรายได้ ช่วยลูกค้าให้ประหยัดได้รับความคุ้มค่าในการใช้จ่ายและลดภาระค่าครองชีพ ตลอดจนสนับสนุนภาครัฐอย่างเต็มที่ในการเดินหน้าฟื้นฟูเศรษฐกิจและกระตุ้นการใช้จ่าย โดยล่าสุดเข้าร่วมในแคมเปญ Amazing Thailand Grand Sale 2021 สนับสนุน การท่องเที่ยวแห่งประเทศไทย (ททท.) กระตุ้นให้เกิดการหมุนเวียนในระบบเศรษฐกิจส่งเสริมให้เกิดการใช้จ่ายในประเทศ ซึ่งศูนย์การค้าเครือเอ็ม บี เค เข้าร่วมแคมเปญทุกปี โดยปีนี้จัดขึ้นระหว่างวันที่ 15 กรกฎาคม - 15 กันยายน 2564

ภายใต้แคมเปญ Amazing Thailand Grand Sale 2021 ทางศูนย์การค้า เอ็ม บี เค เซ็นเตอร์ และ พาราไดซ์ พาร์ค ร่วมกับ การท่องเที่ยวแห่งประเทศไทย (ททท.) และ พันธมิตรร้านค้าภายในศูนย์ฯ จัดเต็มของแถมและสิทธิประโยชน์มากมายรวมมูลค่ากว่า 1.6 ล้านบาท เพื่อมอบความคุ้มค่าหลายต่อให้กับผู้บริโภค ดังนี้

Amazing 1 สะสมยอดช้อปผ่าน MBK Application ทุก 2,000 บาท รับ 1 สิทธิ์ ลุ้นรางวัลใหญ่มูลค่ารวมกว่า 1,000,000 บาท โดยทุกการใช้จ่าย ลูกค้าสามารถสะสมใบเสร็จด้วยการกดแบนแนอร์ยืนยันการรับสิทธิ์เข้าร่วมแคมเปญ Amazing Thailand Grand Sale 2021 ผ่าน MBK Application จากนั้นสามารถสะสมใบเสร็จได้ตลอดแคมเปญ โดยเมื่อสะสมครบทุก 2,000 บาท จะได้รับ 1 สิทธิ์ ซึ่ง MBK Application จะทำการรวบรวมรายชื่อส่งให้ทางททท. เพื่อร่วมลุ้นรางวัลใหญ่

Amazing 2 สมาชิก MBK Application รับฟรี! MBK Gift Voucher มูลค่า 100 บาท เมื่อช้อปครบ 800 บาท พิเศษ! ดาวน์โหลดสมาชิกใหม่ ช้อปเพียง 500 บาท

Amazing 3 รับฟรี! ECO Tote Bag มูลค่า 129 บาท เพียงกดแชร์ Amazing Thailand Grand Sale 2021 จากหน้า Facebook MBK Center หรือ Facebook Paradise Park และเปิดเป็นสาธารณะ

Amazing 4 สิทธิพิเศษจากบัตรเครดิตที่ร่วมรายการ ดังนี้ บัตรเครดิตทีเอ็มบีธนชาต (ttb) รับบัตรกำนัล Starbucks สูงสุด 1,500 บาท /บัตร / ตลอดรายการ เมื่อมียอดใช้จ่าย 5,000 บาทขึ้นไป/เซลล์สลิป รับบัตรกำนัล Starbucks มูลค่า 100 บาท ยอดใช้จ่าย 18,000 บาทขึ้นไป รับบัตรกำนัล Starbucks มูลค่า 500 บาท (สิทธิ์มีจำนวนจำกัด สามารถแลกได้ถึงวันที่ 31 สิงหาคม 2564) บัตรเครดิตธนาคารกรุงเทพ แลกรับเครดิตเงินคืน 13 % เพียงแลกใช้คะแนน thank you reward เท่ายอดใช้จ่าย ลงทะเบียนรับเครดิตเงินคืนผ่าน SMS (3 บาท/ ครั้ง) โดยไม่กำหนดยอดขั้นต่ำต่อเซลล์สลิป และไม่จำกัดยอดรับเครดิตเงินคืนสูงสุดตลอดรายการ บัตรเครดิต KTC ช้อปปุ๊ป สแกนปั๊ป ใช้คะแนนแลกรับเครดิตเงินคืน 12 % เมื่อใช้จ่ายผ่านบัตรเครดิตฯกับร้านค้าต่างๆภายในศูนย์ฯ และสแกน QR ลงทะเบียน เพื่อใช้คะแนน KTC FOREVER เท่ายอดใช้จ่ายต่อเซลส์สลิป

พิเศษ! Amazing 5 เฉพาะศูนย์การค้าเอ็ม บี เค เซ็นเตอร์ รับฟรี! Gift Voucher หรือ ส่วนลดจากร้านค้าภายในศูนย์ฯ เพียงแลก MBK POINTS ดังนี้ MBK POINTS 250 คะแนน รับ Phutawan Gift Voucher มูลค่า 200 บาท MBK POINTS 150 คะแนน รับ Taco Bell Gift Voucher มูลค่า 100 บาท MBK POINTS 30 คะแนน รับส่วนลด ข้าวมาบุญครอง มูลค่า 30 บาท

นายสมพล กล่าวเพิ่มเติมว่า นอกจากแคมเปญ Amazing Thailand Grand Sale 2021 ศูนย์การค้าเครือเอ็ม บี เค ได้แก่เอ็ม บี เค เซ็นเตอร์ พาราไดซ์ พาร์ค และ เดอะไนน์ เซ็นเตอร์ พระราม 9 ยังเข้าร่วมโครงการ ยิ่งใช้ยิ่งได้ และ คนละครึ่ง เฟส 3 ซึ่งลูกค้าจะได้รับความคุ้มค่ามากยิ่งขึ้นและประหยัดทุกการใช้จ่ายกับร้านค้าที่ร่วมรายการ ขณะเดียวกันก็มุ่งมั่นส่งมอบประสบการณ์ช้อปปิ้งสุดคุ้มค่าและความพิเศษอีกมากมายผ่านกิจกรรมการจัดรายการส่งเสริมการขายที่จะออกมาอย่างสม่ำเสมอ