STECH เปิดจองซื้อ IPO วันแรกสุดฮ็อต !! ด้านสองแกนนำการเสนอขาย KTBST - RHB ย้ำนักลงทุนให้ความเชื่อมั่น

13 Jul 2021

กระแสตอบรับหุ้น IPO น้องใหม่สุดร้อนแรง สำหรับ "บมจ.สยามเทคนิคคอนกรีต" หรือ STECH นำโดย "นายวัฒน์ชัย มงคลศรีสวัสดิ" ซีอีโอ สุดปลื้ม !!! ผลตอบรับเปิดจองซื้อหุ้นไอพีโอ 203,500,000 หุ้น ในวันที่ 13 กรกฎาคม 64 เป็นวันแรก ได้รับการตอบรับจากนักลงทุนอย่างคึกคัก ด้านสองแกนนำผู้จัดจำหน่ายและรับประกันการจำหน่าย "นายรัฐชัย ธีระธนาวัฒน์" บล. เคทีบีเอสที และ

STECH เปิดจองซื้อ IPO วันแรกสุดฮ็อต !!  ด้านสองแกนนำการเสนอขาย KTBST - RHB ย้ำนักลงทุนให้ความเชื่อมั่น

"นายคมกฤต มีคำสัตย์" บล.อาร์เอชบี (ประเทศไทย) ประสานเสียง หุ้น STECH พื้นฐานแข็งแกร่ง ประกอบกับการกำหนดราคา IPO 2.78 บ./หุ้น เป็นระดับราคาที่เหมาะสม ด้าน "นางสาวจิรยง อนุมานราชธน" บริษัท เจย์ แคปปิตอล แอดไวเซอรี ในฐานะที่ปรึกษาทางการเงิน ย้ำความสามารถในการทำกำไรของ STECH โดดเด่นต่อเนื่องตลอด 3 ปีที่ผ่านมา และปีนี้บริษัทตั้งเป้าเติบโต จากงานโครงสร้างพื้นฐาน และงานสาธารณูปโภค ที่จะทยอยส่งมอบตามแผน เนื่องจากเสาเข็มตอก และผลิตภัณฑ์คอนกรีตอัดแรง เป็นงานฐานรากที่สำคัญในอันดับแรก ของการก่อสร้าง ไม่มีหยุดนิ่ง ตาม Roadmap ภาครัฐซึ่งมีแผนระยะยาวเป็น 10 ปี ประกอบกับ STECH มีโรงงานครอบคลุมทั่วทุกภาคของประเทศไทย ทำให้โดดเด่นในการบริหารจัดการต้นทุนค่าขนส่ง และมีโอกาสได้รับงานเพิ่มขึ้น สอดคล้องกับแผนระดมทุนตามโครงการในอนาคตที่วางไว้ ซึ่งยังไม่นับรวมงานภาคเอกชนที่จะเร่งเปิดตัวโครงการใหม่ในช่วงต่อจากนี้อีก

จึงเป็นโอกาสของ STECH ที่จะเติบโตอย่างแข็งแกร่งในอนาคต และสร้างความเชื่อมั่นให้นักลงทุนในวันจองซื้อ พร้อมเข้าซื้อขายบนกระดานเทรดวันแรก 23 ก.ค.นี้ !!!