CMC ลงเสาเอก "CYBIQ พระราม 9 - รามคำแหง 24" คอนใหม่เข้าใจวัยรุ่น บนทำเลคุ้ม น่าลงทุน

29 Jun 2021

เมื่อเร็ว ๆ นี้ บริษัท เจ้าพระยามหานคร จำกัด (มหาชน) ทำพิธีลงเสาเอกดำเนินการก่อสร้างโครงการ "ไซบิค พระราม 9 - รามคำแหง 24" (CYBIQ Rama 9 - Ramkhamhaeng 24) เป็นคอนโดมิเนียม Low Rise 8 ชั้น จำนวน 121 ยูนิต มูลค่าโครงการกว่า 300 ล้านบาท โดยคาดว่าจะแล้วเสร็จภายในปี 2565 โครงการออกแบบสไตล์โมเดิร์นด้วยนิยาม X-Dimension of Living เอกลักษณ์เฉพาะตัว ตอบโจทย์การใช้ชีวิตของกลุ่มคนสมัยใหม่ที่ต้องการเปิดประสบการณ์ที่แตกต่าง Smart Space All Around ค้นพบตัวตนในพื้นที่ที่เป็นคุณ พร้อม Facility ครบครัน อาทิ Fitness Room, Co-Working Space, Swimming Pool, Sauna

โครงการ CYBIQ พระราม 9 - รามคำแหง 24 ตั้งอยู่ใจกลางรามคำแหง เพียง 1 นาที ถึงมหาวิทยาลัยรามคำแหง ใกล้มหาวิทยาลัยอัสสัมชัญ มหาวิทยาลัยนานาชาติแสตมฟอร์ด MRT รามคำแหง แยกลำสาลีจุด Interchange ระหว่างรถไฟฟ้าสายสีเหลืองและสายสีส้ม ทั้งยังสะดวกสบายใกล้แหล่งช็อปปิ้ง เดอะมอลล์รามคำแหง เดอะมอลล์บางกะปิ โรงพยาบาลรามคำแหง และโรงพยาบาลสมิติเวชศรีนครินทร์ ถือเป็นทำเลคุ้มแห่งการลงทุนที่ควรค่าแก่การเป็นเจ้าของ ราคาเริ่มต้นเพียง 1.99 ล้านบาท*

สอบถามเพิ่มเติมที่ www.CMC.co.th หรือปรึกษาข้อมูลกับเจ้าหน้าที่โดยตรงผ่าน CMC GROUP Call Center : 1172 คุณอยู่ที่ไหนก็จองได้ง่าย เพียงคลิก FB Page: CMC Group หรือ LINE OA : @CMCgroup (*เงื่อนไขเป็นไปตามที่บริษัทฯกำหนด)