เนอวานา ส่งมอบที่สุดแห่งโปรโมชั่น "NIRVANA BEST DEAL 36 MONTHS" ให้คุณเป็นเจ้าของบ้านได้ง่ายๆแบบไร้กังวลนานกว่า 3 ปี

17 Jun 2021

เนอวานาเดินหน้าส่งมอบโปรโมชั่นดีๆให้กับลูกค้าอย่างต่อเนื่อง เพื่อให้คุณเป็นเจ้าของโครงการที่อยู่อาศัยจากเนอวานาทั้ง บ้านเดี่ยว ทาวน์โฮม โฮมออฟฟิศ และคอนโดมิเนียม รวม 9 โครงการได้ง่ายๆ แบบไร้กังวล กับแคมเปญ "NIRVANA BEST DEAL 36 MONTHS" เนอวานาจ่ายดอกเบี้ยให้แบบไร้กังวลนาน 36 เดือน* กับบ้านแปลงสวยพร้อมอยู่ราคาพิเศษ พร้อมโปรโมชั่นเพิ่มเติมอีกมากมาย

เนอวานา ส่งมอบที่สุดแห่งโปรโมชั่น "NIRVANA BEST DEAL 36 MONTHS"  ให้คุณเป็นเจ้าของบ้านได้ง่ายๆแบบไร้กังวลนานกว่า 3 ปี

เพื่อเป็นการแบ่งเบาภาระให้กับผู้ที่กำลังมองหาที่อยู่อาศัยในระยะนี้ โดยเฉพาะในช่วงสถานการณ์โควิดที่ส่งผลกระทบกับผู้บริโภคในวงกว้าง เนอวานาจึงออกแคมเปญเพื่อลดความกังวลในการซื้อที่อยู่อาศัย โดยจ่ายดอกเบี้ยให้กับลูกค้าเป็นระยะเวลานานถึง 36 เดือน* รวมทั้งยังลดภาระค่าใช้จ่ายในการอยู่อาศัย เพราะเนอวานาจ่ายค่าส่วนกลางให้นานถึง 36 เดือน รวมทั้งยังฟรี Connected Lifestyle และ Entertainment นาน 36 เดือนอีกด้วย นอกจากโปรโมชั่นแบบไร้กังวลแล้ว โครงการยังเลือกบ้านแปลงสวย พร้อมอยู่ มาทำราคาสุดพิเศษให้อีกด้วย โดยมีจำนวนจำกัดเพียง 3-4 หลัง/โครงการเท่านั้น

สำหรับโครงการพร้อมอยู่ที่เข้าร่วมแคมเปญนี้นั้น ตั้งอยู่บนทำเลที่เหมาะกับการอยู่อาศัยในเมืองที่มีศักยภาพ ติดถนนใหญ่ทุกโครงการ อาทิ ถนนกรุงเทพกรีฑาตัดใหม่ (ศรีนครินทร์-ร่มเกล้า), ถนนบางนา-ตราด, ถนนเกษตร-นวมินทร์, ถนนพระราม2 เป็นต้น ดังนั้นในมุมมองของการลงทุนอสังหาริมทรัพย์นั้น มีแนวโน้มจะได้รับผลตอบแทนที่คุ้มค่า ทั้งในแง่การได้บ้านทำเลดีในราคาที่ดีที่สุด รวมถึงมูลค่าเพิ่มของราคาที่ดินติดถนนใหญ่ในอนาคต และที่สำคัญด้วยโปรโมชั่นแบบไร้กังวลนาน 36 เดือน ทำให้ลูกค้าไม่มีภาระเรื่องดอกเบี้ยสินเชื่อบ้าน จึงเป็นโอกาสที่ดีที่สุดในการเป็นเจ้าของบ้าน และเหมาะกับการลงทุนเป็นอย่างมาก

สำหรับรายละเอียดโครงการที่เข้าร่วมแคมเปญ "NIRVANA BEST DEAL 36 MONTHS" ประกอบไปด้วย

1. โครงการบ้านเดี่ยว ภายใต้แบรนด์ เนอวานา บียอนด์ ได้แก่ โครงการเนอวานา บียอนด์ บางนา-แอท ยู พาร์ค ราคาเริ่มต้นที่ 19.9 ล้านบาท , เนอวานา บียอนด์ พระราม 9-กรุงเทพกรีฑา ราคาเริ่มต้น 23.9 ล้านบาท , เนอวานา บียอนด์ พระราม 2 ราคาเริ่มต้น 16.9 ล้านบาท
  2. โครงการบ้านเดี่ยว เนอวานา ไอคอน ปิ่นเกล้า ราคาเริ่มต้น 25.9 ล้านบาท
  3. โครงการบ้านเดี่ยว เนอวานา เอเลเมนท์ บางนา ราคาเริ่มต้น 9.39 ล้านบาท
  4. โครงการทาวน์โฮม เนอวานา ดีฟายน์ ศรีนครินทร์- พระราม 9 ราคาเริ่มต้น 8.9 ล้านบาท
  5. โครงการโฮมออฟฟิศ เนอวานา แอทเวิร์ค รามอินทรา และ ลาดพร้าว-เกษตรนวมินทร์ ราคาเริ่มต้น 15.9 ล้านบาท
  6. โครงการคอนโดมิเนียม เดอะ โมสท์ อิสรภาพ ราคาเริ่มต้น 2.99 ล้านบาท

สำหรับผู้ที่สนใจสามารถเข้าจองซื้อบ้านผ่านออนไลน์แพล็ทฟอร์มได้ที่ https://onlinebooking.nirvanadaii.com ตลอด 24 ชั่วโมงพร้อมมี Personal Assistant คอยให้คำปรึกษาหรือนัดหมายเข้าชมโครงการแบบ Private Viewing ผ่านแอปพลิเคชัน Line:@nirvanadaii