Antaisolar เปิดตัว SPACE ระบบโซลาร์เซลล์ตามแสงอาทิตย์ที่ยาวที่สุดในโลก ในงาน SNEC 2021

10 Jun 2021
SPACE คือระบบโซลาร์เซลล์ตามแสงอาทิตย์แบบ 1P ปรับได้หลายทิศทาง สามารถขยายความยาวได้สูงสุด 240 เมตร Antaisolar บริษัทชั้นนำผู้จัดหาโครงยึดแผงโซลาร์เซลล์แบบครบวงจร ฉลองครบรอบ 15 ปีด้วยการเปิดตัว SPACE ระบบโซลาร์เซลล์ตามแสงอาทิตย์รุ่นใหม่ล่าสุดในงาน SNEC โดยระบบโซลาร์เซลล์ตามแสงอาทิตย์อิสระแบบแกนเดี่ยว 1P ที่ยาวที่สุดในโลกนี้ ผสมผสานทั้ง "เอกลักษณ์ อัจฉริยภาพ ประสิทธิภาพ ความไร้ขีดจำกัด" และยังสามารถต่อขยายเพิ่มได้ 4 สตริง ความยาวสูงสุด 240 เมตร และช่วยลดต้นทุนการติดตั้งโซลาร์เซลล์ได้สูงสุด 18% จึงเป็นตัวเลือกที่ดีที่สุดสำหรับโรงไฟฟ้าพลังงานแสงอาทิตย์ขนาดใหญ่ในพื้นที่ราบ และเหมาะกับการทำความสะอาดโดยใช้หุ่นยนต์ทำความสะอาดคุณสมบัติเด่นของระบบโซลาร์เซลล์ตามแสงอาทิตย์รุ่นใหม่มีดังนี้1: Multi-point Drive อันเป็นเอกลักษณ์ผ่านการรับรองมาตรฐาน CPP รวมทั้งการทดสอบและการรับรองอื่น ๆ โดยช่วยแก้ปัญหาความไม่เสถียรภายใต้สภาพอากาศสุดขั้วได้อย่างมีประสิทธิภาพ

2: Electrical Synchronization อันเป็นเอกลักษณ์ไม่ต้องใช้ Transmission Bar โดยสามารถติดตั้งระบบ Electrical Synchronization ได้อย่างรวดเร็ว นอกจากนั้นยังบำรุงรักษาได้สะดวกและกินไฟน้อย ซึ่งช่วยลดต้นทุนแรงงานอย่างมีประสิทธิภาพ

3: Brushless Direct Current Motor อันเป็นเอกลักษณ์ระบบ BLDC ระบบแรกในอุตสาหกรรม ใช้งานได้ยาวนานกว่า 30 ปีโดยไม่ต้องบำรุงรักษา 4: โหมดตามแสงอาทิตย์ด้วย AIสามารถวิเคราะห์ข้อมูลจำนวนมหาศาลเกี่ยวกับสภาพอากาศ สภาพภูมิประเทศ สภาพแสง ร่วมกับการเรียนรู้เชิงลึกของเครื่องจักร เพื่อสร้างเส้นทางตามแสงอาทิตย์ที่ดีที่สุด ช่วยเพิ่มกำลังการผลิตไฟฟ้า 10% เมื่อเทียบกับระบบตามแสงอาทิตย์ทั่วไป

5: ระบบติดตามการบำรุงรักษาด้วยคลาวด์ระบบติดตามด้วยคลาวด์สามารถให้บริการติดตามข้อมูลได้ทั่วโลก ทั้งในด้านการใช้งานและการบำรุงรักษา รวมถึงการปกป้องระบบ

6: เทคโนโลยี Smart Commissioningเทคโนโลยี Smart Commissioning อันเป็นเอกลักษณ์ของ ANTAI ช่วยให้ติดตั้งระบบได้อย่างรวดเร็วและสั่งการได้โดยสแกนคิวอาร์โค้ดผ่านสมาร์ทโฟน Amy Kou รองผู้จัดการทั่วไปของ Antaisolar กล่าวว่า "ในช่วงเริ่มต้นการวิจัยและพัฒนา SPACE นั้น Antaisolar ได้ให้ความสำคัญกับแนวโน้มการใช้งานโมดูลขนาดใหญ่ โดยระบบโซลาร์เซลล์ตามแสงอาทิตย์ทั้งหมดของ Antaisolar ผ่านการทดสอบแรงลมตามมาตรฐาน CPP ซึ่ง SPACE ก็เป็นหนึ่งในนั้น"เกี่ยวกับ AntaisolarAntaisolar ก่อตั้งขึ้นในปี 2549 โดยมีความเชี่ยวชาญรอบด้านในเรื่องโครงยึดแผงโซลาร์เซลล์และระบบโซลาร์เซลล์ตามแสงอาทิตย์ บริษัทมีพนักงานกว่า 800 คน ซึ่งรวมถึงทีมวิจัยและพัฒนาที่ประกอบด้วยผู้เชี่ยวชาญ 80 ชีวิต Antaisolar ได้ปรับปรุงคุณภาพการบริการระดับโลกมาโดยตลอด โดยมีการตั้งสำนักงานและบริษัทสาขากว่า 20 แห่งทั่วโลกจนถึงปัจจุบัน Antaisolar ได้มอบส่งโครงยึดแผงโซลาร์เซลล์ไปแล้ว 15GW และส่งออกสินค้าไปยังญี่ปุ่นมากเป็นอันดับ 1 เป็นปีที่ 7 ติดต่อกัน พร้อมทั้งครองอันดับ 1 ในตลาดผู้จัดจำหน่ายของออสเตรเลียและเวียดนามลิงก์: https://mma.prnewswire.com/media/1527099/Antaisolar.mp4