ลีฟคลีน เทคโนโลยี เปิดโครงการ "100 ร้านมั่นใจต้านภัยโควิด" ส่ง ซีทัช แผ่นฆ่าเชื้อโควิด-19 บริเวณจุดสัมผัสร่วม ช่วยผู้ประกอบการ ฟรี

01 Jun 2021

ไทยช่วยไทยพ้นวิกฤตโควิด ลีฟคลีน เทคโนโลยี สตาร์ทอัพไทยผู้เชี่ยวชาญด้านนวัตกรรมป้องกัน และกำจัดเชื้อ ประกาศช่วยผู้ประกอบการให้เดินหน้าธุรกิจต่อได้ ล่าสุดเปิดโครงการ 100 ร้านมั่นใจต้านภัยโควิดรับสมัครร้านค้า และ ผู้ประกอบการเข้าร่วมโครงการฯ พร้อมส่ง ซีทัช แผ่นฆ่าเชื้อโควิด-19 บริเวณจุดสัมผัสร่วมให้ใช้ ฟรี เพื่อสร้างความมั่นใจแก่ลูกค้าที่มาใช้บริการ ส่วนของประชาชนทั่วไปปรับลดราคาผลิตภัณฑ์สูงสุด 30% หวังช่วยคนไทยปลอดภัย และ ลดความเสี่ยงจากการแพร่ระบาดของเชื้อโควิด-19 ในขณะนี้

นายวิษณุ จินตนาศิริกุล ประธานกรรมการบริหาร บริษัท ลีฟคลีน เทคโนโลยี จำกัด กล่าวถึงผลกระทบของการแพร่ระบาดของโควิด-19 ต่อภาคธุรกิจและการดำเนินชีวิตของคนไทยขณะนี้ว่า เป็นช่วงเวลาที่ยากลำบาก ทุกคนต้องระวังตัวให้ปลอดภัยและลดความเสี่ยงจากการติดเชื้อให้มากที่สุด โดยต้องปฏิบัติตามมาตรการป้องกันการแพร่ระบาดของภาครัฐอย่างเคร่งครัด เพื่อหยุดยั้งการแพร่ระบาดของโควิด-19 ให้ได้ แม้วันนี้ภาครัฐจะเริ่มมีมาตรการผ่อนคลายมากขึ้น แต่ผู้ประกอบการธุรกิจยังคงได้รับผลกระทบด้านความเชื่อมั่นจากประชาชนที่มาใช้บริการ ทำให้สถานการณ์ธุรกิจยังไม่ดีขึ้นมากนัก โดยเฉพาะผู้ประกอบการขนาดเล็ก (SMEs) ไม่ว่าจะเป็นร้านค้า ร้านอาหาร ร้านตัดผม ร้านนวด ร้านสปา ฯลฯ ซึ่งธุรกิจเหล่านี้ล้วนเป็นเส้นเลือดหล่อเลี้ยงเศรษฐกิจของประเทศและยังเป็นรายได้หลักของประชาชนหลายครอบครัวอีกด้วย

ดังนั้นในฐานะที่ ลีฟคลีน เทคโนโลยี เป็นสตาร์ทอัพสัญชาติไทยที่มีความเชี่ยวชาญด้านนวัตกรรมป้องกันและ กำจัดเชื้อ จึงมีความตั้งใจเป็นส่วนหนึ่งในการให้ความช่วยเหลือผู้ประกอบการธุรกิจทั้งขนาดใหญ่ ขนาดกลาง และขนาดเล็ก พร้อมคนไทยทุกคนให้ผ่านวิกฤตโควิด-19 นี้ไปด้วยกัน โดยจัดทำ โครงการ 100 ร้านมั่นใจต้านภัยโควิด ขึ้น เพื่อมอบผลิตภัณฑ์ ซีทัช แผ่นฆ่าเชื้อไวรัส แบคทีเรีย และ เชื้อโควิด-19 บริเวณจุดสัมผัสร่วม อาทิ ด้ามจับประตู แผ่นติดบริเวณที่ผลักประตู แผ่นติดโต๊ะหรือเคาน์เตอร์บริการลูกค้า สำหรับติดตั้งในร้าน หรือ สถานประกอบการของผู้เข้าร่วมโครงการฯ จำนวน 100 ร้าน ฟรี เพื่อสร้างความมั่นใจในด้านการปลอดภัย ลดความเสี่ยงจากการติดเชื้อบริเวณจุดสัมผัสร่วมให้แก่ผู้มาใช้บริการช่วยให้ธุรกิจสามารถเดินหน้าต่อไปได้ โดยบริษัท หน่วยงานที่เริ่มมีการติดตั้งแล้ว อาทิ ธนาคารกรุงศรีอยุธยา บริษัท ไปรษณีย์ไทย จำกัด ฯลฯ สำหรับผู้ประกอบการที่สนใจเข้าร่วมโครงการฯ สามารถลงทะเบียนได้ที่ https://bit.ly/3i41Mjp ตั้งแต่วันที่ 1-10 มิถุนายน 2564 และจะแจ้งผลร้านค้าที่ได้รับคัดเลือกในวันที่ 12 มิถุนายน 2564 ซึ่งผู้สนใจสามารถหาข้อมูลเพิ่มเติมได้ที่ Facebook Z-Touch ซีทัชนวัตกรรมแผ่นฆ่าเชื้อโควิด หรือ โทรศัพท์ 065-717-5816

สำหรับในส่วนของประชาชนทั่วไปนั้น ทางบริษัทฯ ได้มีมาตรการช่วยเหลือด้วยเช่นกัน โดยได้ร่วมกับตัวแทนจำหน่ายทั้ง บริษัท ซินเน็ค (ประเทศไทย) จำกัด (มหาชน) และ บริษัท มาซูม่า (ประเทศไทย) จำกัด เร่งกระจายผลิตภัณฑ์ ซีทัช แผ่นฆ่าเชื้อไวรัส แบคทีเรีย และ เชื้อโควิด -19 ไปยังร้านค้าทั่วประเทศ ซึ่งจะพร้อมวางจำหน่ายแล้วที่ห้างสรรพสินค้าและร้านค้าชั้นนำ อาทิ สยามพารากอน เอ็มโพเรียม เดอะมอลล์ โฮมโปร บุญถาวร พาวเวอร์บาย บีทูเอส ออฟฟิศเมท และร้านค้าทั่วไป ฯลฯ นอกจากนั้นเพื่อเป็นการช่วยเหลือประชาชน หน่วยงาน และ องค์กรธุรกิจให้มีความปลอดภัยจากการแพร่เชื้อและยังเป็นการร่วมเป็นส่วนหนึ่งในการช่วยลดการส่งต่อเชื้อบริเวณจุดสัมผัสร่วม ทางบริษัทฯ จึงจัดโปรโมชันลดราคาพิเศษ "โปรช่วยไทย พ้นภัยโควิด" ลดราคาผลิตภัณฑ์ ซีทัช สูงสุดถึง 30 % โดยเริ่มตั้งแต่วันนี้ - 1 กรกฎาคม 2564

สำหรับผลิตภัณฑ์ ซีทัช แผ่นฆ่าเชื้อไวรัส แบคทีเรีย และ เชื้อโควิด-19 นั้น เป็นผลิตภัณฑ์ที่ถูกพูดถึงอย่างมากในขณะนี้ เนื่องจากมีจุดเด่นสำคัญคือสามารถลดการส่งต่อ และ ฆ่าเชื้อจากการสัมผัสร่วมได้มากถึง 99.99% ซึ่งรวมถึงเชื้อ Human Corona virus และ มีประสิทธิภาพในการฆ่าเชื้อที่เร็วกว่าแผ่นทองแดงถึง 240 เท่า โดยได้รับการรับรองจาก ALG LAB Group ประเทศสหรัฐอเมริกา และหลายสถาบันชั้นนำของโลก อาทิ สำนักงานคณะกรรมการอาหารและยา (FDA) ประเทศสหรัฐอเมริกา, CE-Mark ประเทศยุโรป, SIAA ประเทศญี่ปุ่น และคณะวิทยาศาสตร์ มหาวิทยาลัยเทคโนโลยีพระจอมเกล้าธนบุรี ประเทศไทย

ผู้สนใจสามารถหาข้อมูลเพิ่มเติมเกี่ยวกับ ซีทัช (Z-Touch) แผ่นฆ่าเชื้อไวรัส แบคทีเรีย และ เชื้อโควิด-19 ได้ที่ WWW.ZTOUCHBRAND.COM Facebook : ZTOUCHOFFICIAL หรือ โทร : 065-717-5816