ข้าวมาบุญครอง จับมือพันธมิตรช่อง one 31 พาพี่น้องฝ่าวิกฤติโควิด หนุนโครงการ "วันสร้างสุข สู้ภัยโควิด - 19"

01 Jun 2021

นายสมเกียรติ มรรคยาธร กรรมการผู้จัดการใหญ่ (ที่ 3 จากซ้าย) พร้อมด้วย นางสาวพรพิมล กิริวรรณา ผู้อำนวยการสายการตลาด บริษัท ปทุมไรซมิล แอนด์ แกรนารี จำกัด (มหาชน) (ที่ 4 จากซ้าย) ผู้บริหารกลุ่มธุรกิจในเครือข้าวมาบุญครอง และศูนย์อาหารฟู้ด เลเจ้นด์ส บาย เอ็มบีเค มอบผลิตภัณฑ์ข้าวสารรวงแก้ว จำนวน 5 ตัน ผ่านโครงการ "วันสร้างสุข สู้ภัยโควิด-19" ผ่านช่อง one 31 โดยมีนายเดียว วรตั้งตระกูล ประธานเจ้าหน้าที่ฝ่ายปฏิบัติการ (ที่ 2 จากซ้าย) และ นายธิติ จุติมานนท์ ผู้อำนวยการฝ่ายข่าวบันเทิง บริษัท วัน สามสิบเอ็ด จำกัด (ช่อง one 31) (ที่ 1 จากซ้าย) ให้เกียรติเป็นผู้รับมอบ เพื่อนำไปช่วยเหลือประชาชนที่ได้รับกระทบจากการแพร่ระบาดของไวรัสโควิด - 19 ทั่วพื้นที่กรุงเทพมหานคร ณ อาคาร จีเอ็มเอ็ม แกรมมี่ เพลส เมื่อเร็ว ๆ นี้

ข้าวมาบุญครอง จับมือพันธมิตรช่อง one 31  พาพี่น้องฝ่าวิกฤติโควิด หนุนโครงการ "วันสร้างสุข สู้ภัยโควิด - 19"