แอ็กซอลตา เปิดตัวศูนย์ผสมสีรถยนต์อัตโนมัติ Axalta Intelligence (AI) Color System

12 May 2021

แอ็กซอลตา เปิดตัวศูนย์ผสมสีรถยนต์อัตโนมัติ  Axalta Intelligence (AI) Color System ด้วยเทคโนโลยีล่าสุด เครื่องผสมสีอัตโนมัติ Nason Automatic Dispenserตอกย้ำความเป็นผู้นำสีพ่นรถยนต์ระดับโลก

แอ็กซอลตา เปิดตัวศูนย์ผสมสีรถยนต์อัตโนมัติ  Axalta Intelligence (AI) Color System

บริษัท แอ็กซอลตา โค้ทติ้ง ซิสเต็มส์ (ประเทศไทย) จำกัด เปิดตัวศูนย์ผสมสีรถยนต์อัตโนมัติ Axalta Intelligence (AI) Color System เป็นเจ้าแรกในประเทศไทย ด้วยเทคโนโลยีการผสมสีอัตโนมัติด้วยระบบคอมพิวเตอร์  พร้อมตอบโจทย์ให้กับศูนย์ผสมสีรถยนต์ ร้านค้าและตัวแทนจำหน่ายสีพ่นซ่อมรถยนต์ทั่วประเทศ ด้วยเครื่องผสมสีอัตโนมัติ "Nason Automatic Dispenser" แสดงศักยภาพตอกย้ำความเป็นผู้นำด้านสีพ่นรถยนต์มาตรฐานระดับโลก

ศูนย์ผสมสีรถยนต์อัตโนมัติ Axalta Intelligence (AI) Color System จากแอ็กซอลตา ให้บริการด้านสีพ่นรถยนต์อย่างครบวงจร เพิ่มทางเลือกในการเข้าถึงผลิตภัณฑ์สีคุณภาพสูงจากแบรนด์เนสัน รวมทั้งได้มีการนำเทคโนโลยีใหม่ล่าสุด Nason Automatic Dispenser เครื่องผสมสีอัตโนมัติ เข้ามาช่วยเพิ่มประสิทธิภาพและควบคุมการทำงาน ด้วยระบบคอมพิวเตอร์ สามารถผสมสีได้หลากหลาย ตามที่ลูกค้าต้องการแบบไร้ขีดจำกัด เพื่อให้ได้สีที่แม่นยำตรงกับเฉดสีที่เลือก โดยใช้เทคโนโลยีออโตเมติก ซึ่งเป็นนวัตกรรมล่าสุด ทำให้ผู้บริโภคมั่นใจได้ในเรื่องเฉดสีที่แม่นยำ ล้ำสมัย ไร้ขีดจำกัด ด้วยเฉดสีมากมายที่ผ่านการออกแบบจากผู้เชี่ยวชาญด้านเฉดสีนานาชาติ อีกทั้งสะดวก รวดเร็วทันใจ ผสมเฉดสีที่ต้องการภายใน 3 - 5 นาที ถูกต้องแม่นยำ สีที่ผสมจากเครื่องผสมอัตโนมัตินี้  ยังคงคุณภาพและเฉดสีตามมาตรฐานโรงงาน ผสมสีได้ปริมาณเหมาะสมและพอเหมาะกับการใช้งาน และรองรับการผสมสีได้ทั้ง 2 ระบบ คือ สีแบบขั้นตอนเดียวและสีสองขั้นตอน

นางสาวภัสสร อิริยาภิชาติ กรรมการผู้จัดการ บริษัท แอ็กซอลตา โค้ทติ้ง ซิสเต็มส์ (ประเทศไทย) จำกัด กล่าวว่า "ในฐานะผู้นำด้านธุรกิจสีพ่นรถยนต์ แอ็กซอลตามีความภูมิใจที่ได้นำเสนอเทคโนโลยีที่มีประสิทธิภาพแก่ลูกค้าศูนย์ผสมสีรถยนต์ แผนเปิดตัวศูนย์ผสมสีอัตโนมัติ Axalta Intelligence หรือ AI Color System นี้ เป็นส่วนหนึ่งของแผนการเติบโตและลงทุนเพื่อตอบสนองให้ลูกค้าได้รับบริการที่ดีที่สุด เทคโนโลยีใหม่ล่าสุด Nason Automatic Dispenser ช่วยให้ช่างผสมสีและร้านผสมสี ลดระยะเวลาการทำงาน ได้งานที่รวดเร็ว และลดของเสียในกระบวนการผสมสี ที่สำคัญยังลดภาระการเก็บสินค้าจำนวนมากอันเป็นสาเหตุหนึ่งที่ทำให้เกิดการสูญเสียอีกด้วย"

ศูนย์ผสมสีรถยนต์อัตโนมัติ Axalta Intelligence  (AI) Color System ประกอบด้วย

• Nason Automatic Dispenser เครื่องหยอดแม่สีอัตโนมัติ ที่ควบคุมด้วยระบบคอมพิวเตอร์ ให้เฉดสีแม่นยำ ลดการสิ้นเปลืองพลังงาน ได้รับผลตอบแทนที่สูงขึ้น การบำรุงรักษาต่ำ ลดการสต๊อกสินค้า ลดการใช้เงินทุนเวียน เพิ่มภาพลักษณ์การเป็นศูนย์ผสมสีรถยนต์ที่ทันสมัย
  • Nason Shaker เครื่องที่ช่วยผสมกาวกับแม่สีต่าง ๆ ให้กลมกลืนเป็นเนื้อเดียวกัน
  • Nason Color Display ชั้นโชว์เฉดสี และการตกแต่งศูนย์ผสมสีอัตโนมัติ
  • เครื่องพิมพ์ฉลากติด

" เรายกโรงงานผลิตสีมาไว้ที่ร้านของท่าน "

หากร้านค้าและตัวแทนจำหน่ายสีพ่นซ่อมรถยนต์ที่สนใจ เครื่องผสมสีรถยนต์อัตโนมัติ หรือต้องการสอบถามรายละเอียดเพิ่มเติมได้ที่ โทร. 02-734-5000

ฝากข่าวประชาสัมพันธ์?