TMI ประชุมผู้ถือหุ้นปี 64 เร่งเดินเครื่องโรงไฟฟ้าชีวภาพ ดันรายได้ให้เติบโตตามเป้า

26 Apr 2021

ดร.ธนู กุลชล (แถวนั่งที่ 2 จากซ้าย) ประธานกรรมการบริษัท และประธานกรรมการตรวจสอบ , นายธีระชัย ประสิทธิ์รัตนพร (แถวยืนที่ 2 จากขวา) กรรมการผู้จัดการ บริษัท ธีระมงคล อุตสาหกรรม จำกัด (มหาชน) หรือ TMI พร้อมด้วยคณะกรรมการบริษัท , กรรมการตรวจสอบ และกรรมการอิสระ จัดการประชุมสามัญผู้ถือหุ้นประจำปี 2564 ภายใต้มาตรการป้องกันการแพร่ระบาดของโรคโควิด-19 ตามนโยบายรัฐบาล อย่างเคร่งครัด เพื่อรายงานผลการดำเนินงานประจำปี 2563 โดยธุรกิจผลิตและจำหน่ายอุปกรณ์ส่องสว่าง ,การรับผลิตสินค้าจากจีนเพื่อส่งออกไปให้กับลูกค้าอเมริกา และธุรกิจพลังงาน ผลประกอบการในปีที่ผ่านมาเป็นไปในทิศทางที่ดี ขณะที่แผนดำเนินธุรกิจในปี 2564 บริษัท ตั้งเป้าเพิ่มยอดรายได้จากธุรกิจผลิต และจำหน่ายอุปกรณ์ส่องสว่าง รวมทั้งธุรกิจพลังงาน โดยเฉพาะโรงไฟฟ้าก๊าซชีวภาพ กำลังผลิต 1 เมกะวัตต์ ที่อำเภอบ้านแพ้ว จังหวัดสมุทรสาคร และโครงการใหม่ที่จังหวัดสุพรรณบุรี กำลังผลิต 3 เมกะวัตต์ คาดว่าจะเดินเครื่องเชิงพาณิชย์ภายในปี 2564 โดยธุรกิจทั้งหมดจะสร้างผลกำไรให้กับบริษัทได้ในระดับที่ดี และสร้างผลตอบแทนให้กับผู้ถือหุ้นได้ในระยะยาวต่อไป ณ โรงแรมพาร์ค วิลเลจ ถนนพระราม 2 เขตบางขุนเทียน กรุงเทพมหานคร เมื่อเร็วๆ นี้