ซิกน่าประกันภัย จับมือ วีซ่า แจกฟรีประกันคุ้มครองโควิด-19 พร้อมคุ้มครองนักช้อปออนไลน์ ตอบทุกโจทย์บนโลกยุค CONTACTLESS SOCIETY

08 Apr 2021

ซิกน่าประกันภัย ผู้เชี่ยวชาญด้านการประกันสุขภาพระดับโลก ตอบโจทย์ธุรกิจยุคใหม่ ภายใต้แนวคิดโลกไร้สัมผัส (Contactless Society) จับมือร่วมกับ วีซ่า ผู้นำเครือข่ายด้านการชำระเงินระดับโลก ส่งมอบ 2 เอกสิทธิ์พิเศษให้แก่ลูกค้าผู้ถือบัตรวีซ่า ผ่านการมอบแผนประกันความคุ้มครองโควิด-19 ให้ฟรี โดยไม่เสียค่าใช้จ่ายเพิ่มเติม นาน 2 เดือน พร้อมทั้งยังให้ความคุ้มครองเมื่อซื้อสินค้าผ่านทางเว็บไซต์แก่นักช้อปออนไลน์ เพื่อตอบสนองผู้บริโภคใยยุคปัจจุบันที่ใช้ชิวิตแบบดิจิตัล

นายธีรวุฒิ สุธนะเสรีพร ประธานเจ้าหน้าที่บริหาร บริษัท ซิกน่าประกันภัย จำกัด (มหาชน) กล่าวว่า "การจับมือร่วมกับวีซ่าในครั้งนี้ ถือเป็นการต่อยอดผลิตภัณฑ์และการบริการของซิกน่าให้กว้างไกลยิ่งกว่าที่เคย เพื่อรองรับความต้องการของกลุ่มผู้บริโภคในยุคปัจจุบันที่เปลี่ยนแปลงไป เราเชื่อว่านอกจากการสร้างความมั่นคงทางด้านสุขภาพให้แก่ลูกค้า ทั้งในด้านสุขภาพทางกาย และทางใจแล้ว การให้ความคุ้มครองในด้านของสถานะทางการเงิน ยังถือเป็นอีกหนึ่งสิ่งที่เรามองข้ามไม่ได้ ในปีนี้นอกจากการที่เรามอบประกันความคุ้มครองโควิด-19 แบบ Exclusive ให้แก่ลูกค้าของวีซ่าแล้วนั้น เรายังได้ร่วมกันสร้างสรรค์ประสบการณ์การชำระเงินแบบไร้รอยต่อ ที่สะดวกสบายและปลอดภัยที่สุดในทุกช่องทางการใช้จ่าย เพื่อให้ลูกค้าทุกคนสามารถช้อปปิ้งจากบ้านได้อย่างไร้กังวล นับเป็นอีกขั้นของวงการประกันภัย ที่ไม่เพียงดูแลลูกค้าในช่วงเวลาแห่งการเจ็บป่วยเท่านั้น แต่ที่ซิกน่า เราดูแลตั้งแต่ขั้นตอนแห่งการป้องกัน ไปจนถึงการเยียวยารักษาแบบครบวงจร"

สำหรับลูกค้าผู้ถือบัตรวีซ่า รับฟรีประกันความคุ้มครองโควิด-19 ในระยะเวลาการคุ้มครองนานถึง 2 เดือน เมื่อตรวจพบภาวะไวรัสโคโรนา (โควิด-19) ซึ่งหมายรวมถึงผู้ป่วยที่เข้าข่ายอาการภาวะโคม่า (Coma) หรือภาวะสมองตาย ภาวะระบบประสาทล้มเหลว (Brain Death and Neurologic Failure) หรือ ภาวะการเจ็บป่วยระยะสุดท้าย (Terminal Illness) โดยผู้ที่ลงทะเบียนรับสิทธิ์ จะได้รับวงเงินคุ้มครอง 50,000 บาท พร้อมค่าชดเชยรายได้จากการรักษาตัวในฐานะผู้ป่วยในจำนวน 500 บาท/วัน (สูงสุดไม่เกิน 15 วัน) สามารถลงทะเบียนรับความคุ้มครองได้ตั้งแต่วันนี้เป็นต้นไป จนถึงวันที่ 30 เมษายน 2564 นี้เท่านั้น ที่ https://www.cigna.co.th/visacovid

นอกจากนี้ สำหรับลูกค้าวีซ่าที่เป็นนักช้อปออนไลน์ ไม่ควรพลาด รับความคุ้มครองทันทีนาน 1 ปี เมื่อซื้อสินค้าจากเว็บไซต์ออนไลน์ โดยซิกน่าให้ความคุ้มครองกรณีที่ไม่ได้รับสินค้าภายใน 30 วัน, สินค้าสูญหายระหว่างการจัดส่งเกิน 30 วัน, ได้รับสินค้าไม่ตรงตามที่สั่ง หรือ สินค้าเสียหายจากการจัดส่ง ภายใต้วงเงินสูงสุดไม่เกิน 100 USD ต่อปี ไม่จำกัดจำนวนสินค้า ผู้ที่สนใจ สามารถลงทะเบียนเพื่อรับความคุ้มครองสินค้าจากซิกน่าและวีซ่าได้ตั้งแต่วันนี้ ไปจนถึงวันที่ 31 ธันวาคม 2564 ที่ https://www.cigna.co.th/visaonlineshopping

เกี่ยวกับซิกน่า ประเทศไทย
ซิกน่า ประเทศไทย เป็นบริษัทในเครือของซิกน่า บริษัทประกันสุขภาพระดับโลกจากประเทศสหรัฐอเมริกาที่มีลูกค้ากว่า 180 ล้านคนทั่วโลก ซิกน่าเข้ามาดำเนินธุรกิจในประเทศไทยตั้งแต่ปี 2545 โดยดำเนินธุรกิจเป็นผู้เชี่ยวชาญด้านการนำเสนอประกันอุบัติเหตุส่วนบุคคลและประกันสุขภาพผ่านช่องทางเทเลมาร์เก็ตติ้งและการตลาดทางตรงในประเทศไทย ผลิตภัณฑ์ของซิกน่าประเทศไทยคือแผนประกันสุขภาพ แผนประกันอุบัติเหตุ และ แผนประกันการเดินทางที่เป็นนวัตกรรมเพื่อให้ความคุ้มครองแก่ลูกค้ารายบุคคลรวมถึงบุคคลในครอบครัวอันเป็นที่รัก สามารถพบข้อมูลเพิ่มเติมเกี่ยวกับซิกน่าประเทศไทยได้ที่ www.Cigna.co.th