724 ประกันออนไลน์ จับมือ 3 บริษัทประกันภัยชั้นนำ 'แจกประกันอุบัติเหตุ สงกรานต์อุ่นใจ' คุ้มครอง 100,000 บาท นาน 30 วัน จำนวน 100,000 สิทธิ์ !

02 Apr 2021

724 ประกันออนไลน์จับมือกับ 3 พันธมิตรบริษัทประกันภัยชั้นนำ 'แจกประกันอุบัติเหตุ สงกรานต์อุ่นใจ' จัดเต็มความคุ้มครอง 100,000 บาท นาน 30 วัน จำนวน 100,000 สิทธิ์ เพื่อมอบความห่วงใยในช่วงเทศกาลสงกรานต์ไม่ว่าเดินทางใกล้หรือไกลก็อุ่นใจได้มากกว่ารับสิทธิ์ได้ตั้งแต่วันที่ 1 - 30 เม.ย. 2564 นี้เท่านั้น

สงกรานต์นี้เดินทางปลอดภัย อุ่นใจกันถ้วนหน้า 724 ประกันออนไลน์แจกฟรีความคุ้มครองจากประกันอุบัติเหตุส่วนบุคคล (PA) จำนวน 100,000 สิทธิ์ ซึ่งในการส่งต่อความปรารถนาดีครั้งนี้บริษัท 724 มาร์เก็ต จำกัด ได้ร่วมมือกับ 3 บริษัทประกันภัยชั้นนำอย่างบริษัท ไทยศรีประกันภัย จำกัด (มหาชน) บริษัทแปซิฟิค ครอส ประกันสุขภาพ จำกัด (มหาชน) และบริษัท นวกิจประกันภัย จำกัด (มหาชน) เพื่อส่งมอบกรมธรรม์ประกันอุบัติเหตุที่ให้ความคุ้มครองเมื่อเกิดการการสูญเสียมือ เท้า การสูญเสียสายตาหรือทุพพลภาพถาวรสิ้นเชิง และการเสียชีวิตอันเนื่องมาจากอุบัติเหตุวงเงินสูงสุด 100,000 บาท ทั้งยังมีความคุ้มครองเพิ่มเติมในส่วนผลประโยชน์คุ้มครองโรคติดเชื้อไวรัสโคโรนา 2019 (COVID-19) อีกด้วย โดยระยะความคุ้มครองเริ่มตั้งแต่วันถัดไปหลังจากวันที่รับสิทธิ์นานถึง 30 วัน

สำหรับวิธีการรับสิทธิ์ ประกันอุบัติเหตุ สงกรานต์อุ่นใจฟรี สามารถลงทะเบียนรับสิทธิ์ง่าย ๆ ผ่านการแอดไลน์ @724insure และดำเนินการรับกรมธรรม์ แบบ e-policy ผ่านช่องทางออนไลน์ได้ในไม่กี่ขั้นตอน การแจกประกันอุบัติเหตุในครั้งนี้ถือเป็นการแจกครั้งยิ่งใหญ่ที่ไม่ควรพลาด ลงทะเบียนรับสิทธิ์ได้ตั้งแต่วันที่ 1 - 30 เม.ย. 2564 นี้เท่านั้น หรือคลิกเพื่ออ่านรายละเอียดเพิ่มเติม : https://bit.ly/3dk6CoK