ห้างเซ็นทรัล เอาใจเหล่า บิวตี้ เลิฟเวอร์ จัดโปรฯ ลดลูงสุด 20% ฉลองโฉมใหม่ "Beauty Galerie" ห้างเซ็นทรัลพระราม 2

31 Mar 2021

ห้างเซ็นทรัล พระราม 2 พลิกโฉมแผนก "Beauty Galerie" (บิวตี้ แกเลอรี) กลายเป็นบิวตี้แลนมาร์คแห่งใหม่ย่านตะวันตก เสริมทัพเครื่องสำอางและน้ำหอมแบรนด์ดังระดับโลก อาทิ Dior, Cha-nel, La Mer, Estee Lauder, Lancome, Kiehl's และ Cle de peau พร้อมเปิดตัวสาขาใหม่ของ KIS Beauty Store มัลติแบรนด์ บิวตี้ สโตร์ จุดหมายแห่งความงาม ที่ตอบไลฟ์สไตล์ของสาวยุคใหม่ ที่มาพร้อมโปรโมชั่นสุดพิเศษ แผนก "Beauty Galerie" ลดสูงสุด 20% และ KIS Beauty Store ลดสูงสุด 80% ลดเพิ่ม 12.5% ด้วยคะแนนเดอะวัน พร้อมรับสิทธิพิเศษจากบัตรเครดิตชั้นนำที่ร่วมรายการ และโปรโมชั่นจากแบรนด์ชั้นนำมากมาย อาทิ สินค้าราคาพิเศษ, เซ็ตของที่ระลึก และคะแนนสะสมพิเศษ นอกจากนี้ เมื่อช้อปครบตามเงื่อนไข รับคูปองส่วนลดแทนเงินสด สูงสุด 5,000 บาท และรับ Summer gift set จากแบรนด์ที่ร่วมรายการ (จำกัด 300 สิทธิ์ตลอดแคมเปญ) พิเศษ! เพิ่มเพื่อนผ่านไลน์ Central Club รับคูปองฯ 100 บาท ตั้งแต่ 1 - 30 เม.ย 2564 ที่แผนก Beauty Galerie ชั้น 1 ห้างเซ็นทรัลพระราม 2

และตอกย้ำความเป็น Omni Chanel ด้วยประสบการณ์การช้อปผ่าน Central Chat & Shop ที่ไลน์ @centralofficial, Central Call & Shop ที่เบอร์ 1425 พร้อมบริการใหม่ล่าสุด Personal Shopper กด 3 ผู้ช่วยช้อปส่วนตัวบริการสุดพิเศษสำหรับทุกคน หรือช้อปผ่าน Facebook Inbox ที่ www.facebook.com/centralbeautyclub พร้อมช่องทางรับสินค้าเติมเต็มความสะดวกสบายให้แก่คุณด้วยบริการ Click & Collect และ Drive Thru ที่ห้างเซ็นทรัลทั่วประเทศ

เกี่ยวกับเซ็นทรัล รีเทล
บริษัท เซ็นทรัล รีเทล คอร์ปอเรชั่น จำกัด (มหาชน) หรือเซ็นทรัล รีเทล เป็นผู้นำธุรกิจค้าปลีกในประเทศไทย และเป็นบริษัทเรือธงด้านค้าปลีก ซึ่งเป็นรากฐานของกลุ่มเซ็นทรัล มีเครือข่ายร้านค้าภายใต้แบรนด์ค้าปลีกที่สำคัญ 3,764 ร้านค้า (ข้อมูล ณ วันที่ 31 ธันวาคม 2563) นำเสนอสินค้าหลากหลายประเภท (Multi-category) ผ่านรูปแบบและช่องทางที่หลากหลาย (Multi-format) อาทิ ห้างสรรพสินค้า, ร้านสะดวก

ซื้อ, ร้านขายสินค้าเฉพาะทาง, ซูเปอร์มาร์เก็ต, ไฮเปอร์มาร์เก็ต, พลาซ่า และการจำหน่ายสินค้าออนไลน์ในรูปแบบออมนิแชแนล โดยครอบคลุมกลุ่มแฟชั่น ได้แก่ ห้างสรรพสินค้าเซ็นทรัล, ห้างสรรพสินค้าโรบินสัน, โรบินสัน ไลฟ์สไตล์ เซ็นเตอร์, ซูเปอร์สปอร์ต, Central Market-ing Group (CMG) และรีนาเชนเต (Rinascente) กลุ่มฮาร์ดไลน์ ได้แก่ ไทวัสดุ, บ้านแอนด์บียอนด์, เพาเวอร์บาย, เหงียนคิม, ออฟฟิศเมท, บีทูเอส, เมพ (e-book) และกลุ่มฟู้ด ได้แก่ ท็อปส์ มาร์เก็ต, ท็อปส์ เดลี่, ท็อปส์ พลาซ่า, เซ็นทรัล ฟู้ด ฮอลล์, แฟมิลี่มาร์ท, บิ๊กซี/โก! และลานชี มาร์ท ณ วันที่ 31 ธันวาคม 2563 เซ็นทรัล รีเทล ครอบคลุมใน 3 ประเทศ ได้แก่ ประเทศไทยที่มีห้างสรรพสินค้า ร้านค้า รวมกัน 1,898 แห่ง ใน 55 จังหวัด พร้อมทั้งยังดำเนินธุรกิจค้าปลีกในประเทศอิตาลี และประเทศเวียดนาม รวมกัน 133 แห่ง (ข้อมูล ณ วันที่ 31 ธันวาคม 2563)