26 Mar 2021

"เมืองไทยประกันภัย" ขานรับ Green Innovation ออก 'ประกันภัยรถยนต์ชั้น 1 สำหรับรถยนต์ไฟฟ้า'รับเทรนด์กลุ่มลูกค้าใหม่ ใส่ใจสิ่งแวดล้อม คุ้มครองแน่น ครบทุกความต้องการ

เมืองไทยประกันภัย ออกผลิตภัณฑ์ใหม่ 'Muang Thai Motor EV' ประกันภัยรถยนต์ชั้น 1 สำหรับรถยนต์ไฟฟ้า พลิกโฉมภาพลักษณ์ประกันรถยนต์มุ่งตอบโจทย์นวัตกรรมสีเขียว (Green Innovation) ที่เข้าใจไลฟ์สไตล์ผู้ขับขี่ยุค 2021 เจาะกลุ่มผู้บริโภคเทรนด์ใหม่ใส่ใจสิ่งแวดล้อมโดยเฉพาะ มอบความคุ้มครองรถยนต์ไฟฟ้าให้แบบครบวงจรครอบคลุมรถยนต์กว่า 12 ยี่ห้อรุ่น และรวมไปถึงรถยนต์ซุปเปอร์คาร์ (Super Car) ด้วยเบี้ยประกันภัยเริ่มเพียง 25,999 บาท/ปี ระยะเวลาความคุ้มครอง 1 ปี

'Muang Thai Motor EV' มาพร้อมกับ 3 หมวดความคุ้มครอง โดยมีรายละเอียดดังนี้

หมวดที่ 1 ความรับผิดต่อบุคคลภายนอก อาทิ กรณีบาดเจ็บ/เสียชีวิตของบุคคลภายนอก (รวมถึงผู้โดยสารในรถประกันภัย) ด้วยทุนประกันภัยสูงสุด 1,000,000 บาท (กรณีได้รับบาดเจ็บ) และ 10,000,000 บาท (กรณีเสียชีวิต)

หมวดที่ 2 ความคุ้มครองความเสียหายต่อรถยนต์ที่เอาประกันภัย ได้แก่ ความเสียหายต่อตัวรถ และ กรณีรถยนต์สูญหาย ไฟไหม้ (คุ้มครองตามทุนประกันภัย)

หมวดที่ 3  ความคุ้มครองตามเอกสารแนบท้าย ประกอบไปด้วย ประกันภัยอุบัติเหตุส่วนบุคคล (ร.ย. 01) ด้วยทุนประกันภัย 100,000 บาท/คน  ค่ารักษาพยาบาล (ร.ย. 02) 100,000 บาท/คน และ การประกันตัวผู้ขับขี่ (ร.ย. 03) ด้วยทุนประกันภัย 300,000 บาท/ครั้ง

นางนวลพรรณ ล่ำซำ กรรมการผู้จัดการและประธานเจ้าหน้าที่บริหาร บริษัท เมืองไทยประกันภัย จำกัด (มหาชน) หรือ MTI กล่าวถึงวัตถุประสงค์ของการออกประกันภัยครั้งนี้ว่า "เพื่อเป็นการสนับสนุนนโยบายอุตสาหกรรมยานยนต์ไฟฟ้า รวมถึงร่วมส่งเสริมการใช้พลังงานสีเขียวที่เป็นมิตรต่อสภาพแวดล้อมโดยแท้จริง ตอบรับเทรนด์แห่งอนาคตของผู้บริโภคยุคใหม่ต่อการใช้ยานยนต์จากพลังงานสะอาดที่มีแนวโน้มสูงเพิ่มขึ้น เมืองไทยประกันภัย จึงออกประกันภัยรถยนต์ชั้น 1 สำหรับรถยนต์ไฟฟ้า 'Muang Thai Motor EV' ขึ้น โดยมอบความคุ้มครองที่ครบครัน มุ่งเป็นผู้นำเทรนด์ด้านตลาดประกันภัยรถยนต์สำหรับรถยนต์ไฟฟ้า อีกทั้งเพื่อให้ผู้บริโภคอุ่นใจในการขับขี่ยานยนต์แห่งอนาคต พร้อมผลักดันการใช้นวัตกรรมเพื่อสิ่งแวดล้อมให้แพร่หลายมากยิ่งขึ้น ตอกย้ำการเป็นบริษัทประกันวินาศภัยที่เข้าใจความต้องการของลูกค้าอย่างแท้จริง"

สนใจประกันภัยรถยนต์ไฟฟ้า ชั้น 1 'Muang Thai Motor EV' สอบถามข้อมูลเพิ่มเติมได้ที่ Call Center 1484 และติดตามข่าวสารของเมืองไทยประกันภัยได้ที่ www.muangthaiinsurance.com **เงื่อนไขเป็นไปตามที่บริษัทกำหนด ผู้ซื้อควรศึกษารายละเอียดความคุ้มครองและเงื่อนไขก่อนตัดสินใจ