"ความสุขมีได้ทุกวัน" กับ นิตยสาร NEW LIFE ฉบับที่ 128

26 Mar 2021

ต้อนรับซัมเมอร์แบบนิวนอร์มอลกับนิตยสาร "NEW LIFE ฉบับที่ 128" The Modern Living Magazine ที่จัดทำขึ้นเพื่อแจกให้กับลูกค้า "ชาร์ป กรุงไทยการไฟฟ้า" กับคอนเซปต์ "HAPPY LIFE…ความสุขมีได้ทุกวัน" พาทุกคนมาฟังเรื่องราวดี ๆ ของ "โอ๋-ธรรมศักดิ์ ลือภูวพิทักษ์กุล" นักร้องนำจากวง P2 Warship ที่ค้นพบความสุขจากการเริ่มต้นปลูกผักที่บ้านด้วยแนวคิดปรัชญาเศรษฐกิจพอเพียง ต่อกันด้วยคอลัมน์ "Esy Menu : เมนูทำง่าย" จะพามาดูสูตรเมนูสไตล์ญี่ปุ่นที่สามารถทำง่าย ๆ ด้วยเครื่องครัวไฟฟ้าชาร์ป พร้อมชวนมาทำความรู้จักกับปรัชญาแห่งความสุขแบบคนญี่ปุ่น "อิจิโกะ-อิจิเอะ" (ICHIGO-ICHIE) และเรื่องราวการสร้างความสุขที่เริ่มจากตัวเราเอง ปิดท้ายความสุขด้วยคอลัมน์ "Chef Talk : คุยกับเชฟ" มาคุยกับ "เชฟอ้อม-สุจิรา พงษ์มอญ" จากเด็กที่ใช้มือขยำไข่เจียว สู่เจ้าของรางวัล "MICHELIN Guide Young Chef Award" คนแรกของประเทศไทย

สำหรับใครที่สนใจติดตามอ่านเนื้อหาเต็ม ๆ ของนิตยสาร New Life ฉบับนี้ ก็สามารถดาวน์โหลดมาอ่านกันแบบฟรี ๆ ได้ที่ https://www.thaicity.co.th/ebook/newlife128