23 Mar 2021

วีเอ็นยูฯ ร่วมกับ บ. อีเจเค E.J. Krause & Associates พันธมิตรจากสหรัฐอเมริกา เปิดตัวงาน BYOND MOBILE งานแสดงสินค้าและการประชุมสัมมนาด้านดิจิทัลยุคใหม่ พร้อมขับเคลื่อนอุตสาหกรรม 4.0 เต็มรูปแบบในปี 2022

บริษัท อีเจเค E.J. Krause & Associates/EJK ร่วมกับบริษัท วีเอ็นยู เอเชีย แปซิฟิค เปิดตัวงานใหม่ล่าสุดสำหรับอุตสาหกรรมเทคโนโลยี ภายใต้ชื่องาน BYOND MOBILE (บียอน โมบาย) ซึ่งเป็นงานแสดงสินค้าและการประชุมสัมมนาสำหรับอุตสาหกรรมเครือข่ายไร้สาย ระบบมือถือ และดิจิทัลยุคใหม่ พร้อมขับเคลื่อนอุตสาหกรรม 4.0 มาประยุกต์ใช้ในภาคธุรกิจสำหรับภูมิภาคเอเชียตะวันออกเฉียงใต้ งาน BYOND MOBILE 2022 จะจัดขึ้นระหว่างวันที่ 16-17 มีนาคม พ.ศ. 2565 ณ อาคารสามย่านมิตรทาวน์ กรุงเทพฯ ภายใต้ธีม "The Networked Economy: Unlocking the potential of the IoT era" เครือข่ายทางเศรษฐกิจ เพื่อปลดล็อกศักยภาพใหม่แห่งยุค Internet of Things (IoT)

ปฏิเสธไม่ได้เลยว่าธุรกิจมากมายในปัจจุบันเริ่มนำเทคโนโลยี 5G เข้ามาปรับใช้เพื่อเพิ่มศักยภาพในการทำงานและเพื่อให้ได้เปรียบในการแข่งขันกันอย่างแพร่หลาย ซึ่งการนำเครือข่ายมือถือยุคใหม่มาใช้นั้น ได้ส่งผลโดยตรงต่อโลกธุรกิจ และการพัฒนา Internet of Things (IoT) รวมถึงการขยายฐานอุตสาหกรรมในรูปแบบที่ไม่เคยเกิดขึ้นมาก่อน เพราะประโยชน์ของเทคโนโลยี 5G นั้นเป็นมากกว่าแค่อินเตอร์เน็ตที่รวดเร็วขึ้น และเป็นมากกว่าแค่เครื่องมือเพื่อการสื่อสารเคลื่อนที่อย่างโทรศัพท์มือถือ เมื่อทุกสิ่งทุกอย่างสามารถเชื่อมต่อถึงกัน เทคโนโลยีนี้จะกลายเป็นฟันเฟืองสำคัญที่ช่วยส่งเสริมให้ผลิตภัณฑ์ และการบริการรูปแบบใหม่ในอุตสาหกรรมต่าง ๆ ได้เกิดการพัฒนาขึ้น ไม่ว่าจะเป็น อุตสาหกรรมเกษตรกรรม การดูแลสุขภาพ อุตสาหกรรมการผลิต และยานยนต์

จากผลสำรวจของการเปลี่ยนแปลงสู่ตัวชี้วัดทางดิจิทัลชี้ให้เห็นว่า อีก 5 ปีข้างหน้าจำนวนของการเชื่อมต่อของเครือข่ายมือถือ และการปรับใช้เทคโนโลยีดิจิทัลยุคใหม่กว่า 40% จะมาจากภูมิภาคเอเชีย แปซิฟิค โดยมีเอเชียตะวันออกเฉียงใต้เป็นตัวขับเคลื่อนในการเติบโตของภูมิภาคนี้ ซึ่งผู้จัดงาน BYOND MOBILE ได้เล็งเห็นว่างานนี้จะเป็นเวทีศูนย์กลางแห่งการขับเคลื่อนของการเชื่อมต่อทางเศรษฐกิจที่สำคัญและตอบโจทย์สำหรับทวีปเอเชีย และเป็นภูมิภาคที่มีการแข่งขันสูงระหว่างผู้เล่นยักษ์ใหญ่แห่งวงการ 5G ซึ่งงาน BYOND MOBILE เปรียบเสมือนชุมชนทางธุรกิจที่มีความพร้อมในการพลิกโฉมและผลักดันอุตสาหกรรมนี้ พร้อมยกระดับประสบการณ์ของผู้ใช้งาน ตลอดจนการเปลี่ยนแปลงการเปลี่ยนผ่านของภาคธุรกิจ และการนำข้อมูล Big Data ไปใช้ให้ได้ประโยชน์สูงสุด

โดยงาน BYOND MOBILE จะเป็นสถานที่ที่คนในแวดวงระบบนิเวศทางดิจิทัล เทคโนโลยี 5G ได้มาพบปะกัน เกิดการเจรจาจับคู่ธุรกิจระหว่างบริษัทผู้ผลิตและผู้ซื้อ ตลอดจนการรวมบริษัทสตาร์ทอัพจากทั่วโลกมานำเสนอเทคโนโลยีใหม่ๆสู่ภูมิภาค ภายในงาน มีการนำเสนอข้อมูลเชิงลึกและกลยุทธ์ต่าง ๆ สำหรับผู้นำทางธุรกิจที่มีความสนใจ และต้องการค้นหาหรือประเมินผลของเทคโนโลยีและบริการใหม่ ๆ เพื่อการพัฒนานวัตกรรมต่อไป ผู้ที่เข้าร่วมงานจะเป็นผู้นำทางธุรกิจจากกลุ่มอุตสาหกรรมต่างๆ และผู้เชี่ยวชาญด้านกลยุทธ์หลากหลายสาขา อาทิ ระบบไร้สาย อินเตอร์เนต และระบบไอที ซึ่งจะมีการนำเสนอเทคโนโลยีและนวัตกรรมใหม่ๆ การเชื่อมโยงข้อมูลผ่านระบบคลาวด์ ความปลอดภัยทางไซเบอร์และหุ่นยนต์ เทคโนโลยีใหม่ล่าสุดของ AR/VR แมชชีนเลิร์นนิง และปัญญาประดิษฐ์ (AI) ผู้ที่สนใจร่วมแสดงงาน สามารถค้นหาข้อมูลเพิ่มเติมได้ที่ www.byondmobile.asia หรือโทร. 02-1116611 ผู้ที่สนใจในเครือข่ายไร้สายแห่งอนาคต ไม่ควรพลาด!

เกี่ยวกับบริษัท E.J. Krause & Associates, Inc./EJK
บริษัท อีเจเค (E.J. Krause & Associates, Inc./EJK) เป็นผู้นำระดับโลกในการจัดงานแสดงสินค้าและงานสัมมนา ด้วยสำนักงานที่มีอยู่ทั่วทั้ง 3 ทวีป อีเจเคจึงเป็นหนึ่งในบริษัทเอกชนด้านการจัดแสดงงานที่ใหญ่ที่สุดในโลก อีเจเคมีการเติบโตอย่างต่อเนื่อง โดยได้จัดงานแสดงสินค้ามาแล้วกว่า 40 งานใน 14 ภาคอุตสาหกรรม และมีจุดเด่นในเรื่องการสร้างแบรนด์ชั้นนำระดับโลก โดยการนำบริษัทหลากหลายมาพบกันเพื่อการเจรจาธุรกิจ สำหรับข้อมูลเพิ่มเติม โปรดเยี่ยมชม www.ejkrause.com

เกี่ยวกับบริษัท วีเอ็นยูฯ
วีเอ็นยู เอเชีย แปซิฟิค หนึ่งในกลุ่มบริษัทเครือ วีเอ็นยูฯ ดำเนินกิจการด้านการจัดงานแสดงสินค้าในประเทศต่างๆทั่วโลก มีสำนักงานใหญ่อยู่ที่ เมืองอูเทร็คท์-ประเทศเนเธอร์แลนด์ นอกจากนั้นมีสาขาในเมืองเซี่ยงไฮ้-ประเทศจีน และ กรุงเทพ-ประเทศไทย เป็นส่วนหนึ่งของธุรกิจการจัดงานแสดงสินค้าระดับนานาชาติของกลุ่มบริษัท Royal Dutch Jaarbeurs สำหรับภูมิภาคเอเชียตะวันออกเฉียงใต้ บริษัท Royal Dutch Jaarbeurs ได้ร่วมทุนกับ บริษัท TCC Assets ซึ่งเป็นกลุ่มบริษัทชั้นแนวหน้าที่มีการเติบโตอย่างก้าวกระโดดในภูมิภาค ทำให้บริษัท วีเอ็นยู เอเชีย แปซิฟิค ดำเนินกิจการครอบคลุมตลาดเอเชียแปซิฟิกได้อย่างสมบูรณ์ โดยมีความเชี่ยวชาญการจัดงานแสดงสินค้ากว่า 15 งาน โดยมุ่งเน้นอุตสาหกรรมปศุสัตว์ เทคโนโลยีเพื่อการเกษตร สัตว์เลี้ยง อาหาร เทคโนโลยีห้องปฏิบัติการชีววิทยา, เทคโนโลยี 5G และ IoT และการจัดการกับภัยภิบัติ รายละเอียดเพิ่มเติม ติดต่อ www.vnuasiapacific.com