Kept by krungsri คว้ารางวัล Deposit Product of the Year จาก The Digital Banker

22 Mar 2021

Kept by krungsri โดยนายพงษ์อนันต์ ธณัติไตร ประธานกลุ่มธุรกิจลูกค้ารายย่อยและลูกค้าบุคคล และนางสาวดมิศา พิศิษฐวานิช ผู้ช่วยกรรมการผู้จัดการใหญ่ ผู้บริหารสายงานกลยุทธ์ธุรกิจลูกค้ารายย่อย ธนาคารกรุงศรีอยุธยา จำกัด (มหาชน) รับรางวัล Deposit Product of the Year จาก The Digital Banker ในงาน Global Retail Banking Innovation Awards 2020 ที่จัดในรูปแบบออนไลน์จากสิงคโปร์เมื่อเร็วๆ นี้ รางวัลดังกล่าวสะท้อนความความสำเร็จของ Kept แอปเก็บเงินแนวใหม่ สูตรเก็บสำเร็จง่ายที่มาพร้อมฟีเจอร์ชาญฉลาดทำให้การเก็บเงินเป็นเรื่องง่ายและสำเร็จจริง ตอกย้ำความเป็นผู้นำด้านดิจิทัลแบงก์กิ้งของกรุงศรี สอดคล้องกับพันธกิจการนำเสนอบริการทางการเงินตามกลยุทธ์เรื่องเงินเรื่องง่าย

Kept by krungsri ประสบความสำเร็จในการสร้างกระแสการออมเงินผ่านแอปพลิเคชันในรูปแบบธนาคารดิจิทัลที่ให้ผลตอบแทนสูงหลังการเปิดตัวเมื่อกลางปี 2563 ที่ผ่านมา Kept สร้างประสบการณ์การออมรูปแบบใหม่ ทำให้การออมเงินเป็นเรื่องสนุก ตอบโจทย์รูปแบบการใช้ชีวิตของคนรุ่นใหม่ สอบถามรายละเอียดเพิ่มเติมได้ที่ Kept help center 02-296-6299 หรือ www.keptbykrungsri.com