19 Mar 2021

งานแสดงสินค้านำเข้าและส่งออกของจีน หรือ แคนตันแฟร์ ครั้งที่ 129 จะกลับมาจัดทางออนไลน์อีกครั้งในระหว่างวันที่ 15-24 เมษายน 2564 โดยใช้แพลตฟอร์มดิจิทัลชั้นนำเพื่อสร้างโอกาสใหม่ ๆ ให้แก่บริษัทจากทั่วโลก สนับสนุนการดำเนินงานที่ราบรื่นของห่วงโซ่อุตสาหกรรมและห่วงโซ่อุปทาน รวมทั้งเสริมสร้างความร่วมมือทางการค้าตลอดระยะเวลา 10 วันของการจัดงาน

งานแคนตันแฟร์ ครั้งที่ 129 จะยังคงรูปแบบงานครั้งก่อนในแง่ของส่วนจัดแสดงและหมวดหมู่ผลิตภัณฑ์ โดยส่วนจัดแสดง 50 ส่วนที่ครอบคลุมผลิตภัณฑ์ 16 หมวดหมู่จะถูกจัดขึ้นทางออนไลน์ โดยมี 6 ธีมหลักอยู่ในส่วนของ International Pavilion

ทั่วทุกพื้นที่ภายในงานจะเปิดให้บริการพร้อมกันตั้งแต่วันแรก ซึ่งครอบคลุมการจัดแสดงสินค้า การจับคู่การจัดซื้อและจัดหาสินค้า อีคอมเมิร์ซข้ามพรมแดน และอีกมากมาย ควบคู่ไปกับการให้บริการคลาวด์ระดับพรีเมี่ยม เช่น การแสดงข้อมูล การสื่อสารแบบเรียลไทม์ การนัดหมายการเจรจา และการทำการตลาดผ่านไลฟ์สตรีมมิ่ง

เพื่อสืบสานและต่อยอดความสำเร็จในการบรรเทาความยากจนของชาติ งานแคนตันแฟร์ ครั้งที่ 129 จะจัดพื้นที่พิเศษสำหรับการฟื้นฟูชนบท เพื่อช่วยให้ภูมิภาคต่าง ๆ ของจีนที่เพิ่งหลุดพ้นจากความยากจนได้มีโอกาสเปิดตลาดระหว่างประเทศ

"ด้วยประสบการณ์ในการจัดงานออนไลน์มาแล้วสองครั้ง งานแคนตันแฟร์ ครั้งที่ 129 จะเพิ่มประสิทธิภาพการทำงานของแพลตฟอร์มให้ดียิ่งขึ้นเพื่อปรับปรุงการบริการ พร้อมทั้งอำนวยความสะดวกให้การซื้อขายระหว่างผู้แสดงสินค้าและผู้ซื้อประสบความสำเร็จ ทั้งนี้ เพื่อช่วยให้บริษัทต่าง ๆ ลดต้นทุนการดำเนินงาน งานแคนตันแฟร์จะยังคงยกเว้นค่าธรรมเนียมการจัดงาน ตลอดจนค่าธรรมเนียมอื่น ๆ บนแพลตฟอร์มอีคอมเมิร์ซข้ามพรมแดนที่เข้าร่วมงาน เราหวังว่าทุกท่านจะสามารถเข้าร่วมงานทางออนไลน์เพื่อแสวงหาโอกาสใหม่ ๆ และการพัฒนาร่วมกัน" กระทรวงพาณิชย์ของจีนกล่าว

ผู้แสดงสินค้าเกือบ 25,000 รายสามารถอัปโหลดข้อมูลบริษัทและข้อมูลผลิตภัณฑ์ในรูปแบบของภาพ, วิดีโอ, 3D, VR และอื่น ๆ นอกจากนี้ หลังจากลงทะเบียนล่วงหน้าแล้ว บริษัทต่าง ๆ ยังสามารถเพิ่มประสิทธิภาพให้กับทรัพยากรสำหรับการถ่ายทอดสดทางออนไลน์ หรือไลฟ์สตรีมมิง เพื่อสนับสนุนกลยุทธ์การตลาดและการสื่อสารของบริษัท

งานแคนตันแฟร์รับประกันความเป็นส่วนตัวของการซื้อขายแบบ B2B ตลอดจนอนุญาตให้ทั้งผู้ซื้อและผู้ขายสื่อสารและดำเนินการสั่งซื้อผ่านเครื่องมือของบุคคลที่สามที่พวกเขาเลือก ขณะเดียวกัน แพลตฟอร์มของงานแคนตันแฟร์จะจัดเตรียมลิงก์สำหรับการประชุมผ่านระบบวิดีโอคอนเฟอเรนซ์ และเปิดช่องทางโซเชียลเพื่อให้การสื่อสารง่ายขึ้น

สำหรับงานแคนตันแฟร์ ครั้งที่ 128 ในปีที่แล้ว ได้ต้อนรับผู้ซื้อจาก 226 ประเทศและภูมิภาค ซึ่งมากสุดเป็นประวัติการณ์ จึงนับเป็นการผสมผสานผู้ซื้อที่มาจากนานาประเทศและมีความหลากหลายอย่างแท้จริง

รูปภาพ - https://mma.prnewswire.com/media/1459217/Canton_Fair.jpg
คำบรรยายภาพ - แคนตันแฟร์ ครั้งที่ 129 กลับมาอีกครั้งในรูปแบบออนไลน์ 15-24 เม.ย. 2564

ฝากข่าวประชาสัมพันธ์?