แม็คโคร จับมือ กรมพัฒนาธุรกิจการค้า เสริมแกร่งเจ้าของธุรกิจร้านอาหารรายย่อย ด้วยหลักสูตร "Smart Restaurant Plus" ขนทัพกูรูติวเข้ม 36 ชั่วโมง

18 Mar 2021

บริษัท สยามแม็คโคร จำกัด (มหาชน) นำโดย นางศิริพร เดชสิงห์ รองประธานเจ้าหน้าที่บริหาร สายงานการสื่อสารองค์กร (ที่ 3 จากขวา) และนางซันนี่ ซิดิค ผู้บริหารสูงสุด สายงานบริหารสินค้า (ที่ 2 จากขวา) ร่วมกับ กรมพัฒนาธุรกิจการค้า กระทรวงพาณิชย์ โดย นายทศพล ทังสบุตร อธิบดีกรมพัฒนาธุรกิจการค้า (ที่ 3 จากซ้าย) จัดอบรมหลักสูตรเชิงปฏิบัติการ "การจัดการร้านอาหาร ทางรอดในยุค New Normal หรือ Smart Restaurant Plus" เพื่อเสริมความแกร่งให้กับเจ้าของธุรกิจร้านอาหารรายย่อย ด้วยองค์ความรู้ที่ครบครันทั้งการบริหารจัดการ ตลอดจนการปรับเปลี่ยนวิธีการทำธุรกิจสู่การเป็นฟู้ดดิลิเวอรี่เพื่อให้ก้าวผ่านผลกระทบจากสถานการณ์แพร่ระบาดของโควิด-19 ไปอย่างเข็มแข็ง โดยมีนายบุณยฤทธิ์ กัลยาณมิตร ปลัดกระทรวงพาณิชย์ (ที่ 4 จากซ้าย) เป็นประธานในพิธีเปิด และได้รับเกียรติจากนาย จุรินทร์ ลักษณวิศิษฏ์ รองนายกรัฐมนตรีและรัฐมนตรีว่าการกระทรวงพาณิชย์ (ที่ 4 จากขวา) เข้าร่วมชมงาน ณ สำนักปลัดกระทรวงพาณิชย์