ไทเชฟ แนะนำเมนูไอติมชามะนาว สุดจี๊ด รับหน้าร้อน

12 Mar 2021

บริษัท โฟร์ ฟูดส์ จำกัด ผู้ผลิตและจัดจำหน่ายผลิตภัณฑ์อาหารคุณภาพสูงให้กับกลุ่มอุตสาหกรรมอาหารทั้งในและต่างประเทศ เจ้าของผลิตภัณฑ์ ไทเชฟ  แนะนำเมนูไอติมชามะนาว เพิ่มความสดชื่นรับหน้าร้อนปีนี้ ด้วยขั้นตอนง่ายๆ เพียงหั่นผลไม้ที่ชอบอาทิ สตรอว์เบอร์รี แอปเปิ้ล กีวี หรือบลูเบอร์รี่ เป็นชิ้นบาง ๆ  แล้วนำไปใส่ลงไปในพิมพ์ จากนั้นเทผงชงเครื่องดื่มสำเร็จรูปตราไทเชฟ รสชามะนาว ผสมกับน้ำเปล่าอุณภูมิปกติแล้วคนจนละลายชิมให้ได้รสชาติที่ชอบ จึงเทลงไปในแม่พิมพ์ที่ใส่ผลไม้แล้วจนเกือบเต็ม ใส่ไม้ไอติมลงไป จากนั้นนำไปแช่ในช่องแช่แข็งเป็นเวลา 3 ชั่วโมง แค่มี "ผงชงชามะนาว ไทเชฟ" ก็ทำไอติมแท่งง่าย ๆ รสชาติสุดจี๊ด เพิ่มความสดชื่นรับหน้าร้อน ที่อัดแน่นด้วยเนื้อผลไม้เต็มคำกินเองที่บ้านหรือจะทำขายก็ได้กำไร หาซื้อได้ที่ร้านจำหน่ายอุปกรณ์เบเกอรี่ทั่วประเทศ หรือร้านกูเมต์ มาร์เก็ต ในห้างเดอะมอลล์ ห้างแม็คโคร บิ๊กซีซุปเปอร์เซ็นเตอร์ทุกสาขาทั่วประเทศ หรือสั่งซื้อทางออนไลน์กับบริการ "ฟาสต์ ไทเชฟ" สั่งวันนี้ ส่งวันนี้พรุ่งนี้ถึง เร็วทันใจ ที่ www.thychef.com, หรือ www.lazada.co.th, www.shopee.co.th, FB:ThyChef, ID Line:@thychef หรือคลิก https://line.me/R/ti/p/%40thychef สอบถามข้อมูลเพิ่มเติมได้ที่ 02-968-3723-6